iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/7/2017, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thả rông lên sóng truyền hình: Chuyện 'thường ở huyện' của các chân dài

Việc không mặc nội y là điều khá bình thường với các người mẫu dù là khi ra phố hay lúc lên sóng truyền hình.

tha-rong-len-song-truyen-hinh-chuyen-thuong-o-huyen-cua-cac-chan-dai

Trong tập phát sóng gần đây của Vietnam's Next Top Model 2017, người mẫu Thùy Dương gây tranh cãi khi mặc áo ngủ mỏng. Dù chỉ là một cảnh quay sinh hoạt tự nhiên trong nhà chung, thí sinh này vẫn bị nhiều người chê kém duyên, thiếu giữ ý tứ lúc ghi hình.

tha-rong-len-song-truyen-hinh-chuyen-thuong-o-huyen-cua-cac-chan-dai-1

Ở đoạn teaser tập 4, Thùy Dương cũng nói không với nội y khi diện áo trắng xuyên thấu, chỉ che chắn bằng một mảnh vải nhỏ. Trong khoảnh khắc giơ tay tạo dáng, chân dài bị lộ vòng 1. 

tha-rong-len-song-truyen-hinh-chuyen-thuong-o-huyen-cua-cac-chan-dai-2

Trong The Face, thí sinh đội Lan Khuê Trương Mỹ Nhân cũng bị bắt gặp khoảnh khắc này ngay trên sóng truyền hình. Theo lời giải thích của người đẹp, cô không mặc nội y nhằm thể hiện tốt nhất bộ trang phục đang khoác trên người.

tha-rong-len-song-truyen-hinh-chuyen-thuong-o-huyen-cua-cac-chan-dai-3

Trước đó trong một gameshow hồi năm 2016, Mai Ngô cũng vấp nhiều ý kiến trái chiều vì không có bra vẫn vô tư diện sơ mi trắng mỏng đi ghi hình.

tha-rong-len-song-truyen-hinh-chuyen-thuong-o-huyen-cua-cac-chan-dai-4

Việc thả rông vòng 1 với các người mẫu, thực chất không phải là chuyện hiếm. Khi trình diễn trên sàn catwalk, họ thậm chí còn được nhiều nhà thiết kế yêu cầu không mặc nội y, đặc biệt là khi diện những trang phục mỏng vì có thể làm hỏng tinh thần của thiết kế đó. Điều này không chỉ quen thuộc trên sàn diễn Việt mà còn là chuyện "thường ở huyện" trên các sàn runway quốc tế.

 
 

 Người mẫu không mặc nội y trên sàn diễn quốc tế

tha-rong-len-song-truyen-hinh-chuyen-thuong-o-huyen-cua-cac-chan-dai-5

Trong VNTM, các người mẫu thường xuyên khoe thềm ngực phẳng chuẩn high fashion với trang phục không có bóng dáng của nội y.

tha-rong-len-song-truyen-hinh-chuyen-thuong-o-huyen-cua-cac-chan-dai-6

Việc mặc đồ táo bạo khi lên sóng khá dễ lý giải vì các chân dài Việt cũng thường xuyên không mặc nội y khi ra phố. Họ thường có vòng 1 khá nhỏ nên dù thả rông cũng được nhiều người nhận xét không quá phản cảm.

tha-rong-len-song-truyen-hinh-chuyen-thuong-o-huyen-cua-cac-chan-dai-7

Nhiều người mẫu vô tư bỏ quên nội y dù là đi chơi hay đi sự kiện. Trong khi một số khán giả cho rằng cách ăn mặc này là thiếu duyên dáng thì cũng rất nhiều ý kiến tôn trọng tự do ăn mặc của các sao và cho rằng, việc thả rông là điều hoàn toàn bình thường trên thế giới, thậm chí còn được một số tổ chức chống ung thư vú và đấu tranh cho quyền phụ nữ ủng hộ nhiệt tình.

tha-rong-len-song-truyen-hinh-chuyen-thuong-o-huyen-cua-cac-chan-dai-8 3 cách 'thả rông' ngày nóng không nói chẳng ai nhận ra

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top