iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/4/2018, 14:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Stylist tiết lộ khác biệt trong cách chọn đồ của các cô gái Black Pink

Đều chung phong cách ấn tượng, cá tính nhưng mỗi thành viên vẫn có điểm nhấn riêng trong style.

Là gà của công ty YG, Blackpink vốn nổi tiếng vì có phong cách ăn mặc ngổ ngáo, pha trộn phong cách đầy ngẫu hứng nhưng vẫn toát lên nét sang chảnh giống như các tiền bối Big Bang hay 2NE1. Tuy nhiên bên cạnh đó, mỗi thành viên của nhóm vẫn có một gia vị riêng, giúp diện mạo của cả nhóm không bao giờ gây nhàm chán.

Là "gà" của công ty YG, Black Pink vốn nổi tiếng vì có phong cách ăn mặc ngổ ngáo, pha trộn phong cách đầy ngẫu hứng nhưng vẫn toát lên nét sang chảnh giống như các tiền bối Big Bang hay 2NE1. Tuy nhiên bên cạnh đó, mỗi thành viên của nhóm vẫn có một "gia vị" riêng, giúp diện mạo của cả nhóm không bao giờ gây nhàm chán.

Stylist Choi Kyung Won

Stylist Choi Kyung Won của nhóm tiết lộ phong cách của mỗi cô gái được xây dựng dựa trên tính cách của chính họ. Jennie là thành viên mặc đẹp nhất nhóm vì cô cũng có gu thẩm mỹ riêng rất tinh tế. Trang phục của Jennie đa phần là hàng hiệu, toát lên vẻ gợi cảm nhưng vẫn phảng phất nét đáng yêu giống như cô nàng "mặt học sinh, body phụ huynh" này.

Ji Soo tuy là bạn thân của Jennie nhưng lại có vẻ ngoài và tính cách khác hẳn. Stylist luôn chọn cho cô nàng những bộ váy áo rất bánh bèo, thể hiện sự thanh lịch và nữ tính, đặc biệt là không bao giờ quá hở hang.

Ji Soo tuy là bạn thân của Jennie nhưng lại có vẻ ngoài và tính cách khác hẳn. Stylist luôn chọn cho cô nàng những bộ váy áo rất "bánh bèo", thể hiện sự thanh lịch và nữ tính, đặc biệt là không bao giờ quá hở hang.

Rose có cách ăn mặc phá cách hơn, mang ảnh hưởng của thời trang đường phố với những item như hoodie, shorts ngắn... Tuy nhiên cùng với đó là vẫn có chút ngọt ngào nữ tính, không quá hầm hố.

Rosé có cách ăn mặc phá cách hơn, mang ảnh hưởng của thời trang đường phố với những item như hoodie, shorts ngắn... Tuy nhiên cùng với đó vẫn có chút ngọt ngào nữ tính, không quá hầm hố.

Là rapper đồng thời cũng có cá tính mạnh nhất nhóm, Lisa xây dựng phong cách sắc sảo, cool ngầu chuẩn hình tượng girl crush. Từ cách trang điểm cho đến quần áo của cô nàng luôn có nét hoang dại nhưng vẫn đầy gợi cảm.

Là rapper đồng thời cũng có cá tính mạnh nhất nhóm, Lisa xây dựng phong cách sắc sảo, cool ngầu chuẩn hình tượng girl crush. Từ cách trang điểm cho đến quần áo của cô nàng luôn có nét hoang dại nhưng vẫn đầy gợi cảm.

 
 

MV As if it's your last - Black Pink

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top