iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/8/2019, 20:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Stylist của Black Pink cắt váy, dùng dây buộc quà làm phụ kiện

Trang phục biểu diễn của Black Pink thường được sáng tạo từ những chiếc váy liền cắt rời làm hai mảnh.

Ngày 16/8, Black Pink trình diễn ở sự kiện A-Nation tại Nhật. Trang phục diễn gợi cảm đậm phong cách mùa hè của nhóm gây chú ý với người hâm mộ. 

Ngày 16/8, Black Pink trình diễn ở sự kiện A-Nation tại Nhật. Trang phục diễn gợi cảm đậm phong cách mùa hè của nhóm gây chú ý với người hâm mộ. 

Stylist của Black Pink có sở thích cắt hàng hiệu. Người hâm mộ khó chịu vì chiếc váy xuyên thấu của thương hiệu Guizio có mỏng và gợi cảm. Jennie có khả năng lộ hàng khi biểu diễn trên sân khấu.

Stylist của Black Pink có sở thích cắt hàng hiệu để trang phục sexy hơn. Jennie được mặc một set đồ xanh hai mảnh, biến tấu từ một chiếc váy liền. Người hâm mộ khó chịu vì thiết kế của thương hiệu Guizio rất mỏng manh, khiến Jennie có thể bị hớ hênh trên sân khấu.

Set đồ của em út Lisa được biến tấu từ chiếc váy liền của thương hiệu For Love & Lemons, giá 194 USD (khoảng 4,5 triệu đồng). Sản phẩm này đã ngay lập tức bán cháy hàng nhờ sức ảnh hưởng của thành viên Black Pink.

Set đồ của em út Lisa được biến tấu từ chiếc váy liền của thương hiệu For Love & Lemons, giá 194 USD (khoảng 4,5 triệu đồng). Sản phẩm này ngay lập tức bán cháy hàng nhờ sức ảnh hưởng của thành viên Black Pink.

Ngày 17/8, Black Pink tiếp tục trình diễn ở sự kiện Summer Sonic 2019. Jennie mặc trang phục của Chanel, cô nàng còn sáng tạo ra cách dùng dây buộc quà để làm phụ kiện cho tóc.

Ngày 17/8, Black Pink tiếp tục trình diễn ở sự kiện Summer Sonic 2019. Jennie mặc trang phục của Chanel, dùng dây buộc quà làm phụ kiện cho tóc.

Áo crop top của Rosé thực chất là chiếc váy liền của thương hiệu Meshiki được cắt ngắn. 

Áo croptop của Rosé thực chất là chiếc váy liền của thương hiệu Meshiki được cắt ngắn. 

Aichan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top