iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/4/2019, 09:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Stylist cao tay giúp Ji Soo 'ăn đứt' Da Hyun khi đụng hàng

Cùng diện áo hàng hiệu giá 35 triệu đồng, 'chị đại' Black Pink sang chảnh hơn hẳn thành viên nhóm Twice.

Hồi tháng 2, Ji Soo nhận được nhiều lời khen ngợi với bộ đồ diễn kết hợp đồ đắt đỏ. Chiếc áo lệch vai đính đá lấp lánh sang trọng được cô kết hợp cùng quần shorts và thắt lưng tông xuyệt tông.

Hồi tháng 2, Ji Soo nhận được nhiều lời khen ngợi với bộ đồ diễn đắt đỏ. Chiếc áo lệch vai đính đá lấp lánh được cô mix cùng quần shorts và thắt lưng tông xuyệt tông.

Trong màn biểu diễn này, Ji Soo được stylist ưu ái cho diện đồ sang chảnh nhất nhóm. Trang phục giúp cô nàng trông bớt "bánh bèo", tăng thêm phần cá tính đồng thời khoe được đường cong, chân thon.

Thiết kế đến từ thương hiệu Isabel Marant có giá khoảng 35 triệu đồng. Stylist đã có sự kết hợp đúng đắn khi thêm thắt lưng giúp trang phục của Ji Soo đẳng cấp hơn hẳn.

Thiết kế đến từ thương hiệu Isabel Marant có giá khoảng 35 triệu đồng. Stylist đã có sự kết hợp đúng đắn khi thêm thắt lưng giúp trang phục của Ji Soo đẳng cấp hơn hẳn.

Trong đợt comeback mới đây của Twice, Da Hyun xuất hiện trên sân khấu với chiếc áo giống hệt chị cả Black Pink. Cô nàng cắm thùng với quần shorts đen cùng tông, tạo nên bộ trang phục khá tôn dáng và thuận tiện cho việc nhảy nhót.

Trong đợt comeback mới đây của Twice, Da Hyun xuất hiện trên sân khấu với chiếc áo giống hệt "chị cả" Black Pink. Cô nàng cắm thùng với quần shorts đen cùng tông, tạo nên bộ trang phục khá tôn dáng và thuận tiện cho việc nhảy nhót.

Tuy nhiên lối kết hợp có phần đơn giản khiến tổng thể Da Hyun lép vế độ bắt sân khấu so với Ji Soo. Quần siêu ngắn cũng khiến cô nàng lộ đôi chân chưa được thon gọn. Tuy nhiên mái tóc xanh đã giúp thành viên Twice ghi điểm, giúp cô nổi bật hơn.

Tuy nhiên lối kết hợp có phần đơn giản khiến Da Hyun "lép vế" về độ bắt sân khấu so với Ji Soo. Quần siêu ngắn cũng khiến cô nàng lộ đôi chân chưa được thon gọn. Tuy nhiên mái tóc xanh đã giúp thành viên Twice ghi điểm, giúp cô nổi bật hơn.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top