iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/12/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Style chuẩn 'bạn trai người ta' của Hwang Min Hyun

Nam idol nhóm NU'EST ăn mặc đơn giản nhưng thanh lịch, toát lên vẻ nam tính.

1. Áo sơ mi

Hwang Min Hyun (NU’EST)  đúng chuẩn nam thần khi diện sơ mi. Anh chàng thường kết hợp sơ mi với quần jeans đơn giản cùng giày thể thao.

Hwang Min Hyun (NU’EST) đúng chuẩn "nam thần" khi diện sơ mi. Anh chàng thường kết hợp sơ mi với quần jeans đơn giản và giày thể thao.

Cách mix đồ với những item quen thuộc nhưng với chiều cao nổi bật và body chuẩn, Min Hyun luôn làm cho set đồ của mình nổi bật hơn.

Nhờ chiều cao nổi bật, Min Hyun giúp những set đồ đơn giản trở nên nổi bật hơn. 

Những gam màu sáng luôn là lựa chọn số một của anh chàng, với áo sơ mi kẻ kết hợp với quần trắng và giày thể thao cùng tông tạo cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống.

Những gam màu sáng luôn là lựa chọn số một của anh chàng. Với áo sơ mi kẻ kết hợp quần trắng và giày thể thao cùng tông, Min Hyun trông tươi mới, tràn đầy sức sống.

Nổi tiếng là idol cuồng dọn dẹp vì thế anh chàng lúc nào cũng xuất hiện chỉnh chu với áo cài kín cúc và sơ vin kĩ càng đúng chuẩn vừa nghiêm túc lại ấm áp.

Nổi tiếng là idol chuộng lối sống sạch sẽ, Min Hyun luôn xuất hiện chỉn chu với sơ mi cắm thùng nghiêm túc nhưng đầy ấm áp.

2. Áo len 

Những mẫu áo len cổ tim được Min Hyun lựa chọn mix cùng sơ mi bên trong. Cách kết hợp đơn giản ai nhìn vào cũng thích và dễ áp dụng cho bạn trai nhà mình

Những mẫu áo len cổ tim được Min Hyun yêu thích.

Những mẫu áo len cổ tim được Min Hyun lựa chọn mix cùng sơ mi bên trong. Cách kết hợp đơn giản ai nhìn vào cũng thích và dễ áp dụng cho bạn trai nhà mình

Diện thêm sơ mi phía trong là cách kết hợp đơn giản, dễ áp dụng nhưng ai nhìn vào cũng thích. 

Là chàng trai ấm áp nên anh chàng cũng ưu tiên những mẫu áo len màu sáng, áo len vàng kết hợp gọn gàng với quần đen và giày cùng tông.

Đi theo hình mẫu gần gũi, ấm áp, Min Hyun ưu tiên những mẫu áo len màu sáng, kết hợp gọn gàng với quần jeans.

Áo len với những hoạt tiết đơn giản cũng được lòng Min Hyun, với mài tóc đỏ nổi bật, anh chàng đã làm dịu với outfit gồm áo len xanh và quần jeans.

Áo len với những họa tiết đơn giản cũng được lòng Min Hyun. Với mái tóc đỏ nổi bật, anh chàng giúp outfit gồm áo len xanh và quần jeans thêm nổi bật.

3. Blazer

Trái ngược với cách chọn áo len hay sơ mi, Min Hyun lại ưu tiên những gam màu tối như xám, đen,...cho áo khoác blazer.

Trái ngược với cách chọn áo len hay sơ mi, Min Hyun ưu tiên những gam màu tối như xám, đen... cho blazer.

Dù diện những item đơn giản nhưng Min Hyun rất tinh tế trong việc mix màu những item với nhau, blazer kẻ kết hợp với áo len màu cam cùng quần đen tạo nên tổng thể hài hòa.

Diện những item đơn giản nhưng Min Hyun rất tinh tế trong việc mix màu. Blazer kẻ kết hợp áo len màu cam cùng quần đen tạo nên tổng thể hài hòa.

Diện cả set màu xám phần nào khiến mình già hơn nên Min Hyun cao tay khi kết hợp với đôi sneaker giúp set đồ trẻ trung và năng động hơn.

Diện cả set màu xám phần nào khiến ngoại hình "dừ" hơn nên Min Hyun kết hợp với đôi sneakers hầm hố, tạo tổng thể trẻ trung. 

4. Trench coat

Với chiều cao chuẩn người mẫu, Min Hyun cũng rất chăm diện trench coat, chỉ cần kết hợp đơn giản với áo trắng cùng quần đen, anh chàng đã đầy thời thượng.

Với chiều cao chuẩn người mẫu, Min Hyun cũng rất chăm diện trench coat. Chỉ cần kết hợp với áo trắng cùng quần đen, anh chàng đã đầy thời thượng.

Xuất hiện tại sự kiện gần đây, Min Hyun nổi bật với khoảnh khắc diện trench coat  màu be truyền thống mix đơn giản với set đồ đen ở trong.

Xuất hiện tại sự kiện gần đây, Min Hyun nổi bật với khoảnh khắc diện trench coat màu be truyền thống, mix đơn giản với set đồ đen ở trong.

Mẫu áo trẻ mãi với thời gian này không chỉ được anh chàng diện khi đi sự kiện mà còn ở sân bay.

Mẫu áo "trẻ mãi với thời gian" này không chỉ được anh chàng diện khi đi sự kiện mà còn ở sân bay.

Anh chàng được nhiều người yêu mến vì cách ăn mặc thanh lịch, nam tính.

Anh chàng được nhiều người yêu mến vì cách ăn mặc thanh lịch, nam tính.

 Pulala

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top