iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/2/2019, 14:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seol Hyun bị chê diện hàng hiệu mà trông như 'hàng chợ'

Màu sắc trang phục không phù hợp làn da là nguyên nhân chính khiến thành viên AOA trông kém sang.

Ra sân bay để lên đường sang Milan (Italy), Seol Hyun thu hút sự chú ý dù trang điểm nhẹ nhàng. Cô nàng thành spotlight nhờ chiếc áo vàng rực, theo xu hướng tông chóe đang hot gần đây. Tuy nhiên cũng vì món đồ này mà người đẹp gây nên tranh cãi.

Ra sân bay để lên đường sang Milan (Italy), Seol Hyun thu hút sự chú ý. Cô nàng thành "spotlight" nhờ chiếc áo vàng rực theo xu hướng tông màu chóe đang hot gần đây. Tuy nhiên cũng vì món đồ này mà thành viên AOA tạo nên tranh cãi.

Nhiều ý kiến nhận xét thiết kế màu vàng của Gucci tuy nổi bật nhưng lại không phù hợp với làn da ngăm đen của Seol Hyun. Nó khiến cô nàng trông có phần kém sang dù đang mặc cả cây đồ đắt đỏ.

Nhiều ý kiến nhận xét thiết kế màu vàng của Gucci tuy nổi bật nhưng lại không phù hợp với làn da ngăm của Seol Hyun. Nó khiến cô nàng trông có phần kém sang dù đang mặc cả cây đồ đắt đỏ.

Cách kết hợp của người đẹp cùng áo cổ lọ, quần skinny và giày lót lông cũng khiến Seol Hyun trông khá bình dân.

Cách kết hợp cùng áo cổ lọ, quần skinny và giày lót lông cũng khiến nữ idol trông khá "bình dân".

Cả bộ cánh mà Seol Hyun diện trên người đều đến từ nhà mốt Gucci. Chiếc áo khoác nằm trong BST Xuân Hè 2019 được cô nàng kết hợp cùng quần có giá khoảng 27 triệu đồng, giày loafer giá khoảng 25 triệu đồng. Chiếc túi cô nàng đang đep cũng của cùng thương hiệu.

Cả bộ cánh mà Seol Hyun diện trên người đều đến từ nhà mốt Gucci. Chiếc áo khoác nằm trong BST Xuân Hè 2019 được cô nàng kết hợp cùng quần có giá khoảng 27 triệu đồng, giày loafer giá khoảng 25 triệu đồng. Chiếc túi cô đang đeo cũng của cùng thương hiệu.

Những lần diện trang phục đơn giản, màu sắc trung tính, Seol Hyun được khen ngợi hơn hẳn.

Những lần diện trang phục đơn giản, màu sắc trung tính, Seol Hyun được khen ngợi hơn hẳn.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top