iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/6/2019, 10:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt thích mốt áo 'giả xăm mình'

Chiếc áo chất liệu lưới mỏng như sương giúp các người đẹp khoe vòng một.

Để khoe vòng một gợi cảm, các sao Việt ngày càng diện đồ táo bạo. Trong bộ ảnh xuống phố gần đây, Ngọc Trinh gây chú ý khi diện chiếc áo thùng thình, phía trong là lớp áo lưới siêu mỏng manh lộ khuôn ngực.

Để khoe vòng một gợi cảm, các sao Việt ngày càng diện đồ táo bạo. Trong bộ ảnh xuống phố gần đây, Ngọc Trinh gây chú ý khi diện chiếc áo thùng thình, phía trong là lớp áo lưới siêu mỏng manh lộ khuôn ngực.

Thiết kế đặc biệt của chiếc áo quây này khiến khi nhìn xa trông giống như không mặc áo. Lớp chữ in trên áo sẽ biến thành hình xăm giúp thềm ngực càng sexy.

Khi nhìn xa, chiếc áo quây khiến người mặc trông như "không mặc áo". Lớp chữ in trên áo sẽ biến thành "hình xăm" giúp thềm ngực càng sexy.

Kiểu dáng sáng tạo, chất liệu đặc biệt của kiểu áo này giúp nó được những sao Việt có phong cách cá tính yêu thích. Phí Phương Anh cũng diện áo giả hình xăm giống Ngọc Trinh, tuy nhiên mix bên trong áo sơ mi buông cổ hững hờ.

Kiểu dáng sáng tạo, chất liệu đặc biệt của kiểu áo này giúp nó được những sao Việt có phong cách cá tính yêu thích. Phí Phương Anh cũng diện áo "giả hình xăm" giống Ngọc Trinh, tuy nhiên mix bên trong áo sơ mi buông cúc hững hờ.

Tú Hảo khoe vòng một lấp ló khi đi sự kiện. Cô kết hợp áo quây in chữ mỏng như sương với bộ suit bên ngoài.

Tú Hảo khoe vòng một lấp ló khi đi sự kiện. Cô kết hợp áo quây in chữ "mỏng như sương" với bộ suit bên ngoài.

Nhìn từ xa, chiếc áo trở nên vô hình khiến lớp chữ giống như được xăm thẳng lên ngực, tăng thêm phần cá tính cho Tú Hảo.

Nhìn từ xa, chiếc áo trở nên "vô hình" khiến lớp chữ giống như được xăm thẳng lên ngực, tăng thêm phần cá tính cho Tú Hảo.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Mình cũng không biết nói sao, clip trước thấy bạn đọc chuẩn quá và mình cũng cảm thấy được tình cảm phía bên kia nên hy vọng đối phương sẽ sớm nói ra nỗi lòng :))) chọn tụ 2 vì thích maybelline ️
  Quỳnh Trang - 1 giờ trước
 • Thì đúng, nhưng mà báo nói Rosie chiếm spotlight của Lisa, hơi có tính khiêu khích đấy :v
  Nguyễn Phương Ánh - 1 giờ trước
 • Giọng Rosie ép nhiều nên dạo này hơi chua, thi thoảng lên high notes bị chói, cá nhân tôi thích giọng Rosie khi chưa ép hơn. Giọng Rosie độc đáo do ép giọng, nhưng chưa đến mức được coi là kho báu đâu. Nói vậy như phủ nhận giọng hát của vô số vocal đỉnh cao khác của Kpop vậy. Visual của Rosie đẹp, nhưng tỉ lệ cơ thể còn nhiều khuyết điểm (VD như chân Rosie tuy dài nhưng kcach từ hông đến đầu gối hơi dài quá làm chân trông ngắn đi,...) nên chưa thể coi là cực phẩm. Vũ đạo của Rosie được cái uyển chuyển, khả năng ứng biến tốt, nhanh nhạy, nhưng mà so với các main dancer khác của girlgroups hay với Lía thì cũng không phải quá là xuất sắc. Rosie còn ít scandal, quan tâm các thành viên khác. Nhìn chung Rosie rất tốt, nhưng đừng tâng bốc quá như vậy, khó nghe lắm. Khiêm tốn một chút, tránh kéo anti!
  Nguyễn Phương Ánh - 1 giờ trước
 • hoa sen loài hoa mình thích và nói đúng ghê :) :-)
  Gautruc - 1 giờ trước
 • "Chiếm spotlight của Lía", bản thân cụm từ này rất gây khó chịu, cảm giác như nói Rosie nhảy giỏi hơn còn Lisa nhảy kém đi, tụt phong độ hay thế nào ấy. Nếu xem Lili's film hay video dance practice pre-debut của BP sẽ thấy Lisa còn có thể làm hơn thế.
  Nguyễn Phương Ánh - 1 giờ trước
 
 
goto top