iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/11/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt bị chê 'mặc lố' lấn át cô dâu khi đi đám cưới

Nhiều lần sao Việt bị chỉ trích 'chơi trội' với những trang phục lộng lẫy chẳng kém nhân vật chính.

Việt Hương

Dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, danh hài Việt Hương mặc đồ đen đúng dress code mà cô dâu chú rể đưa ra. Tuy nhiên thiết kế o ép vòng một, đi kèm kiểu dáng đuôi cá dài chấm đất khiến Việt Hương bị nhiều người chỉ trích là làm quá, không phù hợp với không gian đám cưới ở bãi biển.

Dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, diễn viên hài Việt Hương mặc đồ đen đúng dress code mà cô dâu chú rể đưa ra. Tuy nhiên thiết kế o ép vòng một, đi kèm kiểu dáng đuôi cá dài chấm đất khiến Việt Hương bị nhiều người chỉ trích là "làm quá", không phù hợp với không gian đám cưới ở bãi biển.

Sau khi dự đám cưới về, Việt Hương đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: Nói thiệt là bữa đi ăn đám cưới bé Nhi - Thắng chị không biết sẽ mặc sao cho hợp, ở biển thì hơi quá với bộ đồ của mình? Nhưng nếu sau đó vô ăn tiệc thì bộ đồ hợp lý vì không biết nhà hàng đẳng cấp sao, nhưng hôm đó fan trẻ có thể thấy hơi già.  Nhưng các cô chú khách mời của ba má chú rể cô dâu thì yêu quý khoái bộ đồ chụp hình quá trời. Thôi thì có này có kia, nhưng khúc xuống sàn quẩy em không đem theo đồ nên chơi luôn mọi người thông cảm nhảy đầm đồ dạ tiệc. Mọi người thông cảm.

Trước những bình luận tiêu cực, Việt Hương lên tiếng giải thích. Cô thừa nhận bộ đồ của mình "hơi quá" nếu ở biển, tuy nhiên hợp lý khi vào ăn tiệc. "Hôm đó fan trẻ có thể thấy hơi già, nhưng các cô chú khách mời của ba má chú rể cô dâu thì yêu quý khoái bộ đồ chụp hình quá trời. Thôi thì có này có kia", Việt Hương viết trên trang cá nhân.

Minh Hà

Minh Hà cũng bị nhiều người nhận xét là cố tình chơi trội lấn át cô dâu khi diện thiết kế váy trắng dài, dáng cổ yếm gợi cảm, đi kèm là kiểu tóc xoăn sóng lộng lẫy không kém.

Minh Hà cũng bị nhiều người nhận xét là cố tình "chơi trội" lấn át cô dâu Nhã Phương khi diện thiết kế váy trắng dài, dáng cổ yếm gợi cảm, đi kèm là kiểu tóc xoăn sóng.

Khi bị chỉ trích, bà xã Lý Hải bức xúc. Cô cho biết mình mặc đồ đúng dress code của cô dâu chú rể, bên cạnh đó trang phục này là jumpsuit, không phải váy dạ hội. đồ như Hà mặc chỉ có khách mời mặc chứ cô dâu phải mặc lộng lẫy hơn chứ không ai mặc kiểu đơn giản như vậy cả. Hà mặc vậy là bình thường thôi, khách mời nhiều người nổi tiếng mặc còn đẹp và lộng lẫy hơn nhiều, như vậy là người ta tôn trọng cô dâu chú rể mới ăn mặc đẹp để lễ cưới sang trọng nha bạn.

Khi bị chỉ trích, bà xã Lý Hải bức xúc. Cô cho biết mình mặc đồ đúng dress code của cô dâu chú rể, bên cạnh đó trang phục này là jumpsuit, không phải váy dạ hội. "Đồ như tôi chỉ có khách mời mặc chứ cô dâu phải mặc lộng lẫy hơn chứ, không ai mặc kiểu đơn giản như vậy cả. Nhiều người nổi tiếng mặc còn lộng lẫy hơn nhiều. Người ta tôn trọng cô dâu chú rể mới ăn mặc đẹp để lễ cưới sang trọng", Minh Hà thanh minh.

Lâm Khánh Chi

Vợ chồng Lâm Khánh Chi khiến netizen hoang mang vì không biết đang đi dự đám cưới hay là đang tổ chức hôn lễ chính mình. Tới chung vui với chồng cũ Phi Thanh Vân, mỹ nhân chuyển giới chặt chém cô dâu với bộ váy ren trắng còn gợi cảm hơn cả nữ chính. Ông xã Phi Hùng của Khánh Chi cũng át vía chú rể khi diện vest đen, tôn chiều cao và gương mặt như tài tử.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi đến dự đám cưới của Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân - vì ăn vận quá cầu kỳ. Bộ váy trắng bồng xòe khoe vòng một của Lâm Khánh Chi thậm chí còn gợi cảm hơn cô dâu. Trong khi đó, ông xã của giọng ca chuyển giới cũng bảnh bao hệt chú rể. Màn lên đồ "không biết ai là nhân vật chính, ai là khách mời" khiến Lâm Khánh Chi bị chê kém tinh tế. 

Lê Khánh

Diễn viên Lê Khánh đến dự đám cưới của Ngọc Diễm - Lương Thế Thành với bộ váy có kiểu dáng tương tự cô dâu. Thiết kế cúp ngực khoe vòng một, thân dưới bồng xòe dài quét đất quá lộng lẫy làm nữ diễn viên gây tranh cãi.

Diễn viên Lê Khánh đến dự đám cưới của Ngọc Diễm - Lương Thế Thành với bộ váy có kiểu dáng tương tự cô dâu. Thiết kế cúp ngực khoe vòng một, thân dưới bồng xòe dài quét đất khiến nữ diễn viên gây tranh cãi.

Khánh Thi

Khánh Thi chọn đồ không phù hợp khi dự đám cưới của MC Thanh Bạch. Bộ váy đuôi cá quét đất, đắp xuyên thấu gợi cảm lạc quẻ với không gian hôn lễ ở quê.

Khánh Thi chọn đồ không phù hợp khi dự đám cưới của MC Thanh Bạch. Bộ váy đuôi cá quét đất, đắp xuyên thấu gợi cảm "lạc quẻ" với không gian hôn lễ ở quê.

Giáng My

Giáng My lấn át cô dâu Quỳnh Nga với chiếc váy xẻ sâu gần đến rốn để khoe vòng một. Thân dưới của váy là chất liệu xuyên thấu cũng gợi cảm quá mức.

Giáng My lấn át cô dâu Quỳnh Nga với chiếc váy xẻ sâu gần đến rốn để khoe vòng một. 

Thủy Tiên

Công Vinh mặc xuề xòa đi đám cưới bạn. Tuy nhiên bà xã Thủy Tiên thì cầu kỳ với váy trắng giống như chung một lò với tân nương.

Công Vinh mặc xuề xòa đi đám cưới bạn. Tuy nhiên bà xã Thủy Tiên thì cầu kỳ với váy trắng giống như "chung một lò" với tân nương.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top