iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/8/2018, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sandals quai ngang - kiểu giày hot nhất showbiz

Với ưu điểm dễ kết hợp, tôn dáng nên sandals quai ngang luôn là phụ kiện yêu thích của các người đẹp.

Sandals với hai quai ngang mảnh ôm khít bàn chân là xu hướng thịnh hành 3,4 năm gần đây. Nó được các người đẹp yêu thích vì có kiểu dáng cơ bản không lỗi mốt, giúp tăng độ thon gọn, mảnh mai cho bàn chân, đồng thời kết hợp với bất cứ trang phục nào cũng được. Đây là lý do sao Việt nào cũng sở hữu ít nhất vài đôi sandals quai mảnh để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Sandals với hai quai ngang mảnh ôm khít bàn chân là xu hướng thịnh hành 3-4 năm gần đây. Nó được các người đẹp yêu thích vì có kiểu dáng cơ bản không lỗi mốt, giúp tăng độ thon gọn, mảnh mai cho bàn chân, đồng thời kết hợp với bất cứ trang phục nào cũng được. Đây là lý do sao Việt nào cũng sở hữu ít nhất vài đôi sandals quai mảnh để phục vụ cho nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Kỳ Duyên vốn có phong cách thời trang cá tính nhưng cũng chẳng thể cưỡng lại được sức hút của những đôi sandals quai mảnh mai, nữ tính. Người đẹp sắm nhiều màu khác nhau để tiện phối quần áo lúc dự tiệc.

Kỳ Duyên vốn có phong cách thời trang cá tính nhưng cũng chẳng thể cưỡng lại được sức hút của những đôi sandals mảnh mai, nữ tính. Người đẹp sắm nhiều màu khác nhau để tiện phối quần áo lúc dự tiệc.

Đôi chân vốn đã thon dài của Lan Khuê trông càng miên man hơn khi cô diện những đôi sandals với phần quai ngang siêu mảnh. Đây cũng là kiểu giày được người đẹp ưu ái nhất khi đi tiệc.

Đôi chân vốn đã thon dài của Lan Khuê trông càng miên man hơn khi cô diện những đôi sandals với phần quai ngang siêu mảnh. Đây cũng là kiểu giày được người đẹp ưu ái nhất khi lên thảm đỏ.

Trong tủ giày của Ngọc Trinh không thể thiếu món đồ sành điệu và có rất nhiều ưu điểm này. Ngoài những đôi màu cơ bản như đen, trắng, bạc, Ngọc Trinh còn sắm nhiều mẫu sandals biến tấu phần quai ngang cổ chân giúp diện mạo thêm nổi bật.

Trong tủ giày của Ngọc Trinh không thể thiếu món đồ sành điệu và có rất nhiều ưu điểm này. Ngoài những đôi màu cơ bản như đen, trắng, bạc, Ngọc Trinh còn sắm nhiều mẫu sandals cách điệu phần quai ngang cổ chân giúp diện mạo thêm nổi bật.

Angela Phương Trinh ưa chuộng sandals màu trắng, nude hoặc xuyên thấu với tác dụng kéo chân rất rõ rệt.

Angela Phương Trinh ưa chuộng sandals màu trắng, nude hoặc trong suốt với tác dụng "kéo chân" rất rõ rệt.

Đôi chân của Bảo Anh vốn đã như người mẫu trông càng hấp dẫn hơn khi cô diện sandals mảnh mai thay cho các kiểu giày dép nặng nề. Bộ sưu tập sandals quai ngang của Bảo Anh rất đa dạng với cả chục màu sắc khác nhau, dễ dàng mix cùng mọi trang phục.

Đôi chân của Bảo Anh, vốn đã như chân người mẫu, trông càng hấp dẫn hơn khi cô diện sandals mảnh mai thay cho các kiểu giày dép nặng nề. Bộ sưu tập sandals quai ngang của Bảo Anh rất đa dạng với các màu sắc khác nhau, dễ dàng mix cùng mọi trang phục.

Hoàng Thùy Linh là một tín đồ của kiểu giày điệu đà này. Cô sắm rất nhiều đôi gần như cùng kiểu dáng, chỉ khác về màu sắc, chất liệu.

Hoàng Thùy Linh là một tín đồ đích thực của kiểu giày thanh lịch này. Cô sắm rất nhiều đôi gần như cùng kiểu dáng, chỉ khác về màu sắc, chất liệu.

Trên thế giới, sandals quai mảnh cũng là món phụ kiện bán chạy số một, đã là tín đồ thời trang thì hầu như ai cũng sở hữu ít nhất một đôi. Angelababy sắm nhiều mẫu sandals khác nhau để tôn lên đôi chân gọn gàng.

Trên thế giới, sandals quai mảnh cũng là món phụ kiện bán chạy số một. Angelababy sắm nhiều mẫu sandals khác nhau để tôn lên đôi chân gọn gàng.

Bộ sưu tập sandals của Dương Mịch không đếm xuể vì số lượng lớn. Các đôi giày có chung thiết kế chỉ khác về màu sắc.

Bộ sưu tập sandals của Dương Mịch không đếm xuể vì số lượng lớn. Các đôi giày có chung thiết kế quai ngang siêu mảnh, chỉ khác về màu sắc.

Sandals quai ngang - kiểu giày hot nhất showbiz - 9
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng sở hữu nhiều mẫu sandals có màu trắng, đen, nude, bạc... dễ chiều, tăng độ sáng cho bàn chân.

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng sở hữu nhiều mẫu sandals có màu trắng, đen, nude, bạc... "dễ chiều", tăng độ sáng cho bàn chân.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top