iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/2/2019, 16:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sam đạt đến 'cảnh giới': Đi giày vừa cao vừa rộng vẫn vô tư

Dùng giày rộng như sắp tuột, Sam chứng minh trình độ đi giày cao gót 'không phải dạng vừa'.

Trong một hình ảnh gần đây, Sam diện váy như công chúa, kết hợp đôi giày gót cao gần 20 cm. Điều đáng chú ý là đôi giày rộng hơn bàn chân của cô nàng 1 size, thấy rõ độ rộng khi người đẹp bước đi.

Trong một hình ảnh gần đây, Sam duyên dáng trong bộ váy kiểu công chúa, kết hợp giày gót cao gần 20 cm. Điều đáng chú ý là đôi giày rộng hơn bàn chân của cô nàng 1 size, thấy rõ độ rộng khi người đẹp bước đi.

Với những thiết kế lênh khênh thế này, việc có thể giữ thăng bằng đã khó. Sam còn đạt đến trình độ thượng thừa khi diện giày vừa cao vừa rộng nhưng vẫn vô tư ghi hình cả ngày.

Với những thiết kế "lênh khênh" thế này, việc có thể giữ thăng bằng đã khó. Sam còn đạt đến trình độ "thượng thừa" khi diện giày vừa cao vừa rộng nhưng vẫn vô tư ghi hình cả ngày.

Sam đạt đến cảnh giới: Đi giày vừa cao vừa rộng thênh vẫn vô tư - 2

Cũng giống nhiều người đẹp khác, khi đi giày cao gót dạng platform, Sam thường chọn những đôi rộng hơn một chút so với chân thật.

Cũng giống nhiều người đẹp khác, khi đi giày cao gót dạng plarform, Sam thường chọn những đôi rộng hơn một chút so với chân thật. Ưu điểm của giày rộng là giúp phần gót không bị chà xát vào giày, đi lâu gây đau đớn và mỏi. Tuy nhiên nó cũng buộc chủ nhân phải dồn lực vào mũi chân nhiều hơn, tránh bị nhấc gót và tuột giày khi bước đi.

Ưu điểm của giày rộng là giúp phần gót chân không bị chà xát vào giày, đi lâu không đau đớn và mỏi. Tuy nhiên nó cũng buộc chủ nhân phải dồn lực vào mũi chân nhiều hơn, tránh bị nhấc gót và tuột giày khi bước đi. Việc có thể đi giày vừa cao vừa rộng là điều không hề dễ dàng.

Không có chiều cao quá lý tưởng mà lại thường xuyên diện váy dài, giày 15-20 cm được xem là người bạn thân của Sam.

Không có chiều cao quá lý tưởng mà lại thường xuyên diện váy dài, giày 15-20 cm được xem là người bạn thân của Sam.

Cô nàng sắm khá nhiều mẫu giày cao gót cơ bản màu đen và nude của Christian Louboutin để tăng chiều cao.

Cô nàng sắm khá nhiều mẫu giày cao gót cơ bản màu đen và nude của Christian Louboutin để tăng chiều cao.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top