iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/10/2019, 14:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quy định dress code khắt khe trong đám cưới các sao Việt

Tông màu đen, trắng, be nhã nhặn thường được dùng để quy định trang phục cho khách mời, tuy nhiên vẫn có sao phá dress code.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sau 10 năm hẹn hò, Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ về chung một nhà vào ngày 9/11 tới. Cặp đôi đài thọ cho 500 khách mời là người thân, bạn bè đến tham dự lễ cưới ở biển Phú Quốc. Trong thiệp mời dự tiệc, đôi trai tài gái sắc ghi rõ, dress code là màu đen, trắng, be. Đây là những gam màu nhã nhặn, không lấn át cô dâu chú rể. Đông Nhi, Ông Cao Thắng đồng thời cũng chọn ba sắc màu này làm phục trang trong bộ ảnh cưới.

Sau 10 năm hẹn hò, Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ "về chung một nhà" vào ngày 9/11 tới. Cặp đôi đài thọ cho 500 khách mời là người thân, bạn bè đến tham dự lễ cưới ở biển Phú Quốc. Trong thiệp mời dự tiệc, đôi trai tài gái sắc ghi rõ, dress code là màu đen, trắng, be. Đây là những gam màu nhã nhặn, không "lấn át" cô dâu chú rể. Đông Nhi, Ông Cao Thắng đồng thời cũng chọn ba sắc màu này làm phục trang trong bộ ảnh cưới.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Cường Đô la và Đàm Thu Trang thành hôn vào tháng 7 năm nay. Tiệc cưới của cặp đôi giới hạn khách mời tối đa, có nhiều quy định khắt khe để bảo vệ an ninh của buổi tiệc. Về phần trang phục, khách mời tham dự cũng được yêu cầu mặc tông trắng, đen, be thanh lịch để phù hợp với không khí chung và trang phục của cô dâu chú rể.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang thành hôn vào tháng 7 năm nay. Tiệc cưới của cặp đôi giới hạn khách mời, có nhiều quy định khắt khe để bảo vệ an ninh của buổi tiệc. Về phần trang phục, khách mời tham dự được yêu cầu mặc tông trắng, đen, be thanh lịch để phù hợp với không khí chung và trang phục của cô dâu chú rể.

Chỉ có khoảng 20 người bạn thân thiết trong giới showbiz của Đàm Thu Trang tham dự tiệc cưới này. Các khách mời đều tuân thủ dress code đặt ra. Diệp Lâm Anh - Kỳ Duyên một người mặc nude, một người mặc đen trắng đến chúc mừng bạn thân.

Chỉ có khoảng 20 người bạn thân thiết trong giới showbiz của Đàm Thu Trang tham dự tiệc cưới này. Các khách mời đều tuân thủ dress code đặt ra. Diệp Lâm Anh - Kỳ Duyên một người mặc nude, một người mặc đen trắng đến chúc mừng bạn thân.

Trường Giang - Nhã Phương

Trường Giang - Nhã Phương cử hành hôn lễ vào tháng 9/2018 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP HCM với sự tham gia của hàng chục ngôi sao Vbiz. Trước ngày cử hành hôn lễ, những quy định nghiêm ngặt được cặp đôi nhắn gửi ngay trên chính tấm thiệp cưới của mình. Khách mời cần mang theo thiệp cưới và trang phục quy định là màu trắng - đen.

Trường Giang - Nhã Phương cử hành hôn lễ vào tháng 9/2018 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP HCM với sự tham gia của hàng chục ngôi sao Vbiz. Quy định trang phục được đôi uyên ương ghi rõ trong thiệp mời cưới, đó là khách mời chỉ được diện hai tông trắng - đen. 

Dàn khách mời đông đảo đồng loạt diện hai tông trắng - đen tạo nên bức tranh đẹp mắt cho buổi tiệc.

Dàn khách mời đông đảo đồng loạt diện hai tông trắng - đen tạo nên "bức tranh" đẹp mắt cho buổi tiệc.

Long Nhật là sao duy nhất phá dress code khi diện áo dài đỏ rực. Nghệ sĩ cho biết vì không đọc kỹ thiệp mời nên anh để xảy ra sự cố này.

Long Nhật là sao phá dress code khi diện áo dài đỏ rực. Nghệ sĩ cho biết vì không đọc kỹ thiệp mời nên anh để xảy ra sự cố này.

Trấn Thành - Hari Won

Đám cưới của Trấn Thành - Hari Won vào năm 2016 có không khí vui nhộn, đúng như tính cách của hai người.  Vì tổ chức cận kề dịp Noel nên cặp đôi cũng khuyên khách mời nên mặc trang phục có tông màu đỏ hoặc đen khi tham dự.

Đám cưới của Trấn Thành - Hari Won diễn ra vào năm 2016 có không khí vui nhộn, đúng như tính cách của hai người. Vì tổ chức cận kề dịp Noel nên đôi uyên ương yêu cầu khách mời mặc trang phục có tông màu đỏ hoặc đen khi tham dự.

Dàn ngôi sao hàng đầu Vbiz đều diện hai gam đỏ - đen đến chúc phúc cho Trấn Thành - Hari Won.

Dàn ngôi sao hàng đầu Vbiz đều diện hai gam đỏ - đen đến chúc phúc cho Trấn Thành - Hari Won.

Nhiều khách mời không ngại diện đồ lồng lộn lấn át cả chủ nhân của hôn lễ, tuy nhiên cũng vì thế mà không khí của buổi tiệc trở nên đầy sôi động, rực rỡ sắc màu giống như một dạ tiệc cuối năm, khác biệt với đám cưới của nhiều ngôi sao khác.

Nhiều khách mời không ngại diện đồ "lồng lộn" lấn át cả chủ nhân của hôn lễ, tuy nhiên cũng vì thế mà không khí của buổi tiệc trở nên đầy sôi động, rực rỡ sắc màu giống như một dạ tiệc cuối năm, khác biệt với đám cưới của nhiều ngôi sao khác.

Khởi My - Kelvin Khánh

Khởi My - Kelvin Khánh tổ chức đám cưới kín đáo vào cuối năm 2018, tại một một biệt thự ở Quận 2, khu vực bờ sông Sài Gòn

Khởi My - Kelvin Khánh tổ chức đám cưới kín đáo vào cuối năm 2018, tại một một biệt thự ở Quận 2, khu vực bờ sông Sài Gòn. Khách mời đến tham dự rất hạn chế, chỉ gồm những người bạn thân thiết nhất trong giới giải trí của cả hai. Trong buổi tiệc, cô dâu chú rể chỉ mặc trang phục trắng, vì thế đây cũng là màu sắc quy định cho dress code.

Hòa Minzy, Thanh Duy, Đức Phúc... đồng loạt đến tham dự với trang phục đúng như quy định, kiểu dáng đơn giản để không lấn át cô dâu chú rể. Những bức ảnh chụp chung vì thế trở nên rất hài hòa, tôn lên nhân vật chính.

Hòa Minzy, Thanh Duy, Đức Phúc... đồng loạt đến tham dự với trang phục đúng như quy định, kiểu dáng đơn giản để không lấn át cô dâu chú rể. 

Lâm Khánh Chi - Phi Hùng

Lâm Khánh Chi đầu tư mạnh tay cho hai đám cưới Tổng số trang phục cô thực hiện cho đám cưới ở Vũng Tàu và TP HCM là 15 bộ, với giá khoảng một tỷ đồng. Ca sĩ chuyển giới cho biết muốn váy cưới của mình không đụng hàng bất cứ ai nên đã chi rất nhiều tiền thiết kế riêng.

Lâm Khánh Chi đầu tư mạnh tay cho ngày trọng đại. Cô tổ chức đám cưới hai lần, ở TP HCM và tại quê chồng Vũng Tàu với số lượng trang phục lên tới 15 bộ, tổng chi phí khoảng 1 tỷ đồng. Ca sĩ chuyển giới cho biết cô muốn váy cưới của mình không "đụng hàng" bất cứ ai nên đã chi rất nhiều tiền thiết kế riêng.

Những bộ váy cưới của Lâm Khánh Chi đều có kiểu dáng lộng lẫy, bồng xòe, đính kết tỉ mỉ đậm chất hoàng gia, vì thế cô cũng mong muốn bạn bè đến dự lên đồ cầu kỳ hết cỡ. Khách mời nam được yêu cầu mặc vest bảnh bao, khách mời nữ diện đầm dạ hội.

Những bộ váy cưới của Lâm Khánh Chi đều có kiểu dáng lộng lẫy, bồng xòe, đính kết tỉ mỉ đậm chất hoàng gia, vì thế cô cũng mong muốn bạn bè đến dự lên đồ cầu kỳ hết cỡ. Khách mời nam được yêu cầu mặc vest bảnh bao, khách mời nữ diện đầm dạ hội.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top