iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 31/7/2019, 16:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Trinh Jolie bị chỉ trích vì đồ tắm 'mặc như không'

Thiết kế cắt xẻ quá táo bạo khiến cô nàng bị chê phản cảm.

Được xem là một trong những nữ hoàng bikini của Vbiz, Phương Trinh Jolie rất chăm khoe dáng với những bộ đồ tắm sexy. Tuy nhiên trang phục đi nghỉ dưỡng mới đây của cô bị chê phản cảm nhiều hơn gợi cảm.

Được xem là một trong những "nữ hoàng bikini" của Vbiz, Phương Trinh Jolie rất chăm khoe dáng với những bộ đồ tắm sexy. Tuy nhiên trang phục đi nghỉ dưỡng mới đây của cô bị chê phản cảm nhiều hơn gợi cảm.

Thiết kế xẻ sâu đến rốn, hai bên hông khoét cao, lộ vùng nhạy cảm khiến người đẹp bị chỉ trích.

Thiết kế xẻ sâu đến rốn, hai bên hông khoét cao, lộ vùng nhạy cảm khiến người đẹp bị chỉ trích.

Nhiều người nhận xét kiểu dáng của bộ đồ khiến cô nàng mặc cũng như không. Trên trang cá nhân của Phương Trinh, khán giả cho rằng cô nên tiết chế hơn trong việc ăn mặc.

Nhiều người nhận xét kiểu dáng của bộ đồ khiến cô nàng "mặc cũng như không". Trên trang cá nhân của Phương Trinh, khán giả cho rằng cô nên tiết chế hơn trong việc ăn mặc.

Đay không phải lần đầu Phương Trinh Jolie bị soi chuyện ăn mặc. Những bộ đồ tắm khoét bạo, khoe da thịt tối đa đã trở thành thương hiệu của cô.

Đây không phải lần đầu Phương Trinh Jolie bị "soi" chuyện trang phục. Những bộ đồ tắm khoét bạo, khoe da thịt tối đa đã trở thành thương hiệu của cô.

Phương Trinh Jolie bị chỉ trích vì đồ tắm mặc như không - 5
Bộ sưu tập đồ tắm của cô rất đa dạng kiểu dáng nhưng đều chung tiêu chí càng hở càng tốt.

Bộ sưu tập đồ tắm của cô rất đa dạng kiểu dáng nhưng đều chung tiêu chí "càng hở càng tốt".

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi vóc dáng săn chắc, làn da nâu bóng khỏe khoắn của người đẹp, nhiều bình luận chỉ trích việc hở hang quá đà, nhiều lúc gây mất thẩm mỹ của nữ ca sĩ.

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi vóc dáng săn chắc, làn da nâu bóng khỏe khoắn của người đẹp, nhiều bình luận chỉ trích việc nữ ca sĩ hở hang quá đà, nhiều lúc gây mất thẩm mỹ.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top