iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/8/2019, 10:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phòng chứa đồ hiệu chật kín giày dép, quần áo của Chi Pu

Nữ ca sĩ - diễn viên bày khoảng 100 đôi giày, 30 chiếc túi xách hàng hiệu trong căn phòng này.

Trên trang cá nhân, Chi Pu vừa chia sẻ clip giới thiệu căn phòng chứa đồ hiệu của cô nàng. Nữ ca sĩ than thở: Thực sự tôi có quá nhiều quần áo, giày dép các chị em ạ. Làm nguyên một phòng chỉ để đồ mà vẫn không đủ chỗ để.

Trên trang cá nhân, Chi Pu chia sẻ video giới thiệu căn phòng chứa đồ hiệu. Nữ ca sĩ than thở: "Thực sự tôi có quá nhiều quần áo, giày dép các chị em ạ. Làm nguyên một phòng chỉ để đồ mà vẫn không đủ chỗ để". Trong căn phòng này, giày dép được Chi Pu sắp xếp ngay ngắn trên 7 kệ tủ và để cả dưới sàn nhà. Bên cạnh là chỗ cô nàng để túi xách. Một nửa diện tích phòng dành cho quần áo, đồ diễn... Chi Pu có khoảng 100 đôi giày, hơn 30 chiếc túi xách hàng hiệu.

 
 

Phòng chứa trang phục của Chi Pu.

Hai kệ trên cùng của tủ giày, Chi Pu trưng bày bộ sưu tập boots nhiều kiểu dáng, độ cao. Có phong cách cá tính nên nữ ca sĩ - diễn viên rất chuộng đi boots. 

Hai kệ trên cùng của tủ giày, Chi Pu trưng bày bộ sưu tập boots nhiều kiểu dáng, độ cao. Có phong cách cá tính nên nữ ca sĩ - diễn viên rất chuộng đi boots. 

Chi Pu dành hai kệ để bày giày cao gót, chủ yếu có những tông cơ bản như nude, đen, trắng, đỏ. Giày cao gót thường được cô sử dụng để đi sự kiện hay mang lên sân khấu. Vì không có chiều cao lý tưởng nên người đẹp chọn những dáng đơn giản thay vì phức tạp.

Chi Pu dành hai kệ để bày giày cao gót, chủ yếu có những tông cơ bản như nude, đen, trắng, đỏ. Giày cao gót thường được cô sử dụng để đi sự kiện hay mang lên sân khấu. Vì không có chiều cao lý tưởng nên người đẹp chọn những dáng đơn giản.

Ba ngăn tủ cuối Chi Pu chứa số lượng đồ sộ giày bệt, đa phần trong đó là giày thể thao. Khác với việc khi lên sân khấu phải đi giày cao gót để ăn gian chiều cao, Chi Pu thường ngày rất mê kết hợp sneakers cùng trang phục từ nữ tính đến hầm hố.

Ba ngăn tủ cuối Chi Pu chứa số lượng đồ sộ giày bệt, đa phần trong đó là giày thể thao. Khác với khi lên sân khấu phải đi giày cao gót để "ăn gian" chiều cao, Chi Pu thường ngày rất mê kết hợp sneakers cùng trang phục từ nữ tính đến hầm hố.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top