iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/3/2017, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phong cách khác biệt của sao Việt và sao Hàn trong từng hoàn cảnh

Khi ra sân bay, lên sân khấu hay đóng phim, sao Việt và sao Hàn đều có cách ăn mặc khá khác nhau.

1. Ra sân bay

phong-cach-khac-biet-cua-sao-viet-va-sao-han-trong-tung-hoan-canh

Mọi hoạt động của sao Hàn nếu không có paparazzi kè kè theo thì cũng có các fan ruột chuyên chụp ảnh cho các fansite, vì thế đã ra sân bay là sao Hàn xác định tâm lý sẽ-bị-chụp-ảnh. Đó là lý do họ ăn diện mốt hết cỡ, không ngại sắm những bộ cánh sành điệu, giá hàng trăm triệu để khoe khán giả. Tuy chất chơi nhưng các sao vẫn thường chọn điểm chung là đồ gọn gàng, năng động, đi giày thể thao hoặc boots cao gót để dễ di chuyển.

phong-cach-khac-biet-cua-sao-viet-va-sao-han-trong-tung-hoan-canh-1

Khi ra sân bay, sao Việt thường mặc đồ khá thoải mái. Tuy nhiên nếu xác định tâm lý là sẽ chụp hình, họ lập tức thay đổi phong cách 180 độ sang hướng điệu đà, nữ tính chẳng khác gì đi sự kiện. Chuyện các sao diện giày gót nhọn, mặc váy bó sát hay váy ngắn bay bổng ở sân bay là điều chẳng còn mấy ngạc nhiên với khán giả.

2. Đóng phim

phong-cach-khac-biet-cua-sao-viet-va-sao-han-trong-tung-hoan-canh-2

Đã đóng phim truyền hình Hàn Quốc, yên tâm bạn sẽ được khoác lên mình toàn hàng hiệu, không cần biết nhân vật của bạn là minh tinh giàu có hay một cô gái... vô gia cư. Trang phục trong phim luôn khiến fan phải lóa mắt, đồng thời tạo nên cơn sốt thời trang ngay sau đó. Rất nhiều người tìm mua các món quần áo hay mỹ phẩm mà các sao mặc trong phim.

phong-cach-khac-biet-cua-sao-viet-va-sao-han-trong-tung-hoan-canh-3

Kể cả trong những trường hợp bạn mặc quần áo trông siêu giản dị thì cái giá cũng chẳng... giản dị tí nào. Dù là con nhà nghèo nhưng vẻ ngoài lúc nào cũng tươm tất, chẳng mặc lại một bộ lần thứ hai bao giờ.

phong-cach-khac-biet-cua-sao-viet-va-sao-han-trong-tung-hoan-canh-4

Nếu đóng phim truyền hình Việt, bạn sẽ không có được sự đầu tư quần áo như vậy. Đã vào vai nhà nghèo, các diễn viên thường diện những bộ đồ đúng chuẩn với sự giản dị, thoải mái đặt lên hàng đầu. Cả phim mà bạn chỉ mặc một hai bộ đồ thì cũng chẳng ai nói gì. Còn nếu nhà nghèo mà "đua đòi" váy áo, trang điểm, kiểu gì khán giả cũng la ó "ném đá".

phong-cach-khac-biet-cua-sao-viet-va-sao-han-trong-tung-hoan-canh-5

Trang phục trong phim truyền hình Việt hầu hết do diễn viên tự chuẩn bị hoặc chỉ được tài trợ một phần vì thế thường không có sự đồng nhất, phong cách đôi lúc cũng bị "sến" chưa phù hợp với tính cách nhân vật.

phong-cach-khac-biet-cua-sao-viet-va-sao-han-trong-tung-hoan-canh-6

Chỉ ở trong những tác phẩm điện ảnh với kinh phí lớn cho phần nhìn mới thường có các stylist, nhà thiết kế riêng chăm lo trang phục cho diễn viên, giúp họ được diện những bộ cánh rất đẳng cấp. Tuy nhiên đồ chủ yếu là mượn từ các nhà thiết kế trong nước chứ không phải hàng hiệu nước ngoài như sao Hàn.

Xem tiếp

phong-cach-khac-biet-cua-sao-viet-va-sao-han-trong-tung-hoan-canh-7 Khác biệt trong cách mua sắm của teen châu Á và Âu Mỹ

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top