iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/3/2019, 09:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương dáng gầy, da nâu khi làm người mẫu ở Mỹ

Hình ảnh mới của Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ.

Sau thời gian ở ẩn giữa tin đồn bầu bí, Phạm Hương tái xuất làm người mẫu. Cô vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường trong một buổi chụp cho Renew Artirts - một công ty quản lý người mẫu tại Mỹ. Trong bức hình, Phạm Hương gây bất ngờ khi khoe vóc dáng mong manh trong chiếc váy ôm gợi cảm. Làn da nâu khỏe khoắn mang đến cho cô vẻ đẹp khác lạ so với hình ảnh da trắng kiêu sa quen thuộc khi ở Việt Nam. Nhiều người ủng hộ hình ảnh mới rất Tây này của Hoa hậu.

Sau thời gian "ở ẩn" giữa tin đồn bầu bí, Phạm Hương tái xuất làm người mẫu. Cô chia sẻ hình ảnh hậu trường trong một buổi chụp cho Renew Artists - công ty quản lý người mẫu tại Mỹ. Trong bức hình, Phạm Hương khoe vóc dáng mong manh trong chiếc váy ôm gợi cảm. Làn da nâu khỏe khoắn mang đến cho cô vẻ đẹp khác lạ so với hình ảnh da trắng quen thuộc khi ở Việt Nam. Nhiều người ủng hộ hình ảnh mới rất "Tây" của Hoa hậu.

Thời gian gần đây, Phạm Hương liên tục tham gia các buổi chụp hình cho công ty quản lý. Hình ảnh hậu trường được người đẹp cập nhật đều đặn trên Instagram cá nhân. Mất tích đã lâu nhưng Phạm Hương không hề sụt giảm phong độ nhan sắc.

Gần đây, Phạm Hương liên tục tham gia các buổi chụp hình cho công ty quản lý. Hình ảnh hậu trường được người đẹp cập nhật đều đặn trên Instagram cá nhân.

Trên trang Instagram, công ty quản lý của Phạm Hương ở Mỹ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong các buổi chụp của gà mới.

Trên trang Instagram, công ty quản lý của Phạm Hương ở Mỹ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong các buổi chụp của "gà" mới.

Tháng 9/2018, Phạm Hương công bố sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp. Có tin đồn cho rằng cô tạm ở ẩn để sinh con đầu lòng, tuy nhiên Phạm Hương khẳng định không quan tâm đến những đồn đoán về mình. Thỉnh thoảng, cô vẫn chia sẻ hình ảnh bình yên ở Mỹ trong những bộ trang phục thoải mái hàng ngày.

Tháng 9/2018, Phạm Hương công bố sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp. Có tin đồn cho rằng cô tạm "ở ẩn" để sinh con đầu lòng, tuy nhiên Phạm Hương khẳng định không quan tâm đến những đồn đoán về mình. Thỉnh thoảng, cô vẫn chia sẻ hình ảnh bình yên ở Mỹ trong những bộ trang phục thoải mái hàng ngày.

Ngày 14/2 vừa qua, Hoa hậu khoe chiếc nhẫn kim cương trên trang cá nhân và tiết lộ đã đính hôn với bạn trai tại Mỹ. Bên cạnh việc trở lại làm người mẫu, Phạm Hương cũng chuẩn bị cho ra mắt dòng mỹ phẩm riêng.

Ngày 14/2, Hoa hậu khoe chiếc nhẫn kim cương trên trang cá nhân và tiết lộ đã đính hôn với bạn trai tại Mỹ. Bên cạnh việc trở lại làm người mẫu, Phạm Hương cũng chuẩn bị cho ra mắt dòng mỹ phẩm riêng.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top