iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/3/2019, 09:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Hương dáng gầy, da nâu khi làm người mẫu ở Mỹ

Hình ảnh mới của Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ.

Sau thời gian ở ẩn giữa tin đồn bầu bí, Phạm Hương tái xuất làm người mẫu. Cô vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường trong một buổi chụp cho Renew Artirts - một công ty quản lý người mẫu tại Mỹ. Trong bức hình, Phạm Hương gây bất ngờ khi khoe vóc dáng mong manh trong chiếc váy ôm gợi cảm. Làn da nâu khỏe khoắn mang đến cho cô vẻ đẹp khác lạ so với hình ảnh da trắng kiêu sa quen thuộc khi ở Việt Nam. Nhiều người ủng hộ hình ảnh mới rất Tây này của Hoa hậu.

Sau thời gian "ở ẩn" giữa tin đồn bầu bí, Phạm Hương tái xuất làm người mẫu. Cô chia sẻ hình ảnh hậu trường trong một buổi chụp cho Renew Artists - công ty quản lý người mẫu tại Mỹ. Trong bức hình, Phạm Hương khoe vóc dáng mong manh trong chiếc váy ôm gợi cảm. Làn da nâu khỏe khoắn mang đến cho cô vẻ đẹp khác lạ so với hình ảnh da trắng quen thuộc khi ở Việt Nam. Nhiều người ủng hộ hình ảnh mới rất "Tây" của Hoa hậu.

Thời gian gần đây, Phạm Hương liên tục tham gia các buổi chụp hình cho công ty quản lý. Hình ảnh hậu trường được người đẹp cập nhật đều đặn trên Instagram cá nhân. Mất tích đã lâu nhưng Phạm Hương không hề sụt giảm phong độ nhan sắc.

Gần đây, Phạm Hương liên tục tham gia các buổi chụp hình cho công ty quản lý. Hình ảnh hậu trường được người đẹp cập nhật đều đặn trên Instagram cá nhân.

Trên trang Instagram, công ty quản lý của Phạm Hương ở Mỹ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong các buổi chụp của gà mới.

Trên trang Instagram, công ty quản lý của Phạm Hương ở Mỹ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong các buổi chụp của "gà" mới.

Tháng 9/2018, Phạm Hương công bố sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp. Có tin đồn cho rằng cô tạm ở ẩn để sinh con đầu lòng, tuy nhiên Phạm Hương khẳng định không quan tâm đến những đồn đoán về mình. Thỉnh thoảng, cô vẫn chia sẻ hình ảnh bình yên ở Mỹ trong những bộ trang phục thoải mái hàng ngày.

Tháng 9/2018, Phạm Hương công bố sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp. Có tin đồn cho rằng cô tạm "ở ẩn" để sinh con đầu lòng, tuy nhiên Phạm Hương khẳng định không quan tâm đến những đồn đoán về mình. Thỉnh thoảng, cô vẫn chia sẻ hình ảnh bình yên ở Mỹ trong những bộ trang phục thoải mái hàng ngày.

Ngày 14/2 vừa qua, Hoa hậu khoe chiếc nhẫn kim cương trên trang cá nhân và tiết lộ đã đính hôn với bạn trai tại Mỹ. Bên cạnh việc trở lại làm người mẫu, Phạm Hương cũng chuẩn bị cho ra mắt dòng mỹ phẩm riêng.

Ngày 14/2, Hoa hậu khoe chiếc nhẫn kim cương trên trang cá nhân và tiết lộ đã đính hôn với bạn trai tại Mỹ. Bên cạnh việc trở lại làm người mẫu, Phạm Hương cũng chuẩn bị cho ra mắt dòng mỹ phẩm riêng.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Em rất hâm mộ Lisa nên nhìn thấy cái cảnh này em tức thay cho chị ấy
  Mà cái quản lí cũng rất là vô duyên, nếu cái ông/bà quản lí đấy thử làm chị Lisa xem kiểu gì cũng kiểu bức xúc như chị ấy vậy.
  binhngyenthi967 - 1 giờ trước
 • Độc ác quá :((
  Đinh Thị Hồng Huệ - 1 giờ trước
 • Người bình thường thì làm gì có ích gì về mặt quảng bá hay truyền thông ạ? Muốn được như người ta thì cứ phấn đấu mà tài giỏi, nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn như người ta đi. Còn không được thế thì phải chịu khó, nỗ lực ở chỗ khác là đúng rồi.
  Ở đâu trong xã hội chả có phân công lao động cho tương xứng với khả năng, năng lực đóng góp? Kêu ca cái gì. Người giỏi người kém làm một việc như nhau hết à? 
  DTN - 2 giờ trước
 • Mình thậm chí còn chẳng là fan của BTS cơ. Nhưng mình phản biện lại ý kiến của bạn thế này nhé:
  1. Tiền là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Muốn hay không thì cũng phải thừa nhận điều đó. Kiếm được nhiều tiền mà chính đáng, hợp pháp thì chẳng có vấn đề gì hết, thậm chí còn đáng phải khen ngợi. Chỉ những kẻ ngu dốt, kém cỏi, ghen ghét vì không kiếm được nhiều tiền một cách chính đáng như người khác mới ghét người kiếm được nhiều tiền một cách chính đáng thôi.
  2. Bất cứ lúc nào đi nữa thì việc học tập cũng đáng được hoan nghênh, tôn trọng. Người ta thích học thạc sỹ, tiến sỹ hay đại học và người ta học được thì đều đáng trân trọng hết. Tất cả đăng ký chung 1 trường cho tiện lợi việc đi lại, học tập, xếp lịch làm việc, đưa đón... thì có sao. Hay mỗi người đăng ký một trường thì lại chửi làm màu, giả dối để che mắt???
  3. Nghê sĩ không cống hiến được gì à? Nam giới bình thường thì phải chịu khó.... --> Ngành công nghiệp giải trí KPop mang lại cả đống tiền và sức mạnh mềm cho nền kinh tế, văn hóa HQ đấy bạn ạ. BTS đóng góp hẳn vào GDP cho HQ đấy ạ. Những người nghệ sỹ giỏi giang, tài năng, phạm vi ảnh hưởng toàn cầu - họ đã và đang cống hiến và mang lại rất nhiều lợi ích cho HQ đấy ạ. Thế nên họ mới được phục vụ ở những nơi mang tính truyền thông cho quân đội, và thế thì mang lại lợi ích truyền thông to lớn cho quân đội ý ạ.
  DTN - 2 giờ trước
 • Bạn thấy nhóm nhạc nổi tiếng nào vừa comeback mà ko cso nhiều bài báo nhắc về họ chưa
  letuyetdan1609 - 2 giờ trước
 
 
goto top