iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/11/2018, 03:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần sao Việt mặc đồ bình dân mà fan ngỡ hàng hiệu xa xỉ

Diện đồ bình dân song những mỹ nhân này biết cách mix đồ tinh tế giúp nâng tầm ngoại hình hơn nhiều.

Kỳ Duyên khoe street style thời thượng khi kết hợp áo crop - top họa tiết kẻ ngang khoe eo thon cùng quần ống vẩy cạp cao và giày đế bệt của Gucci. Chiếc áo Zara mà Kỳ Duyên diện chỉ có giá chưa đầy 300 nghìn đồng song, nhờ cách mix đồ khéo léo, bộ đồ trông sang chảnh, ấn tượng hơn hẳn.

Kỳ Duyên khoe street style thời thượng khi kết hợp áo crop-top họa tiết kẻ ngang khoe eo thon cùng quần ống vẩy cạp cao và giày đế bệt của Gucci. Chiếc áo Zara mà Kỳ Duyên diện chỉ có giá chưa đầy 300 nghìn đồng song nhờ cách mix đồ khéo léo, bộ đồ trông sang chảnh, ấn tượng hơn hẳn.

Nhìn Hà Hồ diện chiếc áo phông này, nhiều người lầm tưởng rằng cô đang mặc thiết kế xa xỉ của một thương hiệu đình đám nào đó. Tuy nhiên, đây là sản phẩm sáng tạo của một thương hiệu Việt với giá trị chưa đến 300 nghìn đồng. Giọng ca Em muốn anh đưa em về mix item này cùng quần jeans tiệp màu và giày đế xuồng của Gucci.

Nhiều người lầm tưởng Hà Hồ đang mặc thiết kế của một thương hiệu đình đám nào đó. Tuy nhiên, chiếc áo phông này là sản phẩm sáng tạo của một thương hiệu Việt với giá trị chưa đến 300k. Giọng ca Em muốn anh đưa em về mix item này cùng quần jeans đồng màu và giày đế xuồng của Gucci.

Chiếc đầm chấm bi của H&M có giá chưa đến 1,5 triệu đồng vừa tôn dáng hiệu quả, vừa giúp Chi Pu nổi bật chẳng thua kém lúc diện hàng hiệu đắt giá.

Chiếc đầm chấm bi của H&M có giá chưa đến 1,5 triệu vừa tôn dáng hiệu quả, vừa giúp Chi Pu nổi bật chẳng thua kém lúc diện hàng hiệu đắt giá.

Trung thành với phong cách menswear, Thanh Hằng diện blazer kiểu dáng basic của Zara có giá gần 2,5 triệu đồng. Set đồ trở nên thời thượng khi HLV The Face phối hợp blazer cùng quần skinny, boots đỏ và túi hàng hiệu của Gucci.

Trung thành với phong cách menswear, Thanh Hằng diện blazer kiểu dáng basic của Zara có giá gần 2,5 triệu. Set đồ trở nên thời thượng khi HLV The Face phối hợp blazer cùng quần skinny, boots đỏ và túi hàng hiệu của Gucci.

Cây đồ của Zara với áo phông có giá gần 500 nghìn đồng và chân váy midi xếp ly, gam màu xanh lá có giá hơn 1 triệu đồng được mix & match tinh tế, tạo nên tổng thể sang chảnh không kém hàng hiệu đắt giá.

Cây đồ của Zara với áo phông có giá gần 500k và chân váy midi xếp ly có giá hơn 1 triệu được mix & match tinh tế, tạo nên tổng thể sang chảnh không kém hàng hiệu đắt giá.

Làm dâu nhà giàu nhưng Đặng Thu Thảo ăn mặc rất đơn giản. Bộ váy Zara họa tiết hoa nhí cô mặc chỉcó giá khoảng 1,6 triệu đồng nhưng vẫn tôn lên được vẻ nền nã, lịch thiệp của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Làm dâu nhà giàu nhưng Đặng Thu Thảo ăn mặc rất đơn giản. Bộ váy Zara họa tiết hoa nhí cô mặc chỉ có giá khoảng 1,6 triệu nhưng vẫn tôn lên được vẻ nền nã, thanh lịch của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Chiếc váy hoa nhí H&M của Minh Hằng có giá hơn 1,1 triệu đồng được tăng thêm phần sang trọng khi phối hợp cùng giày tiệp màu và túi xách bản to của Chanel.

Chiếc váy hoa nhí H&M của Minh Hằng có giá hơn 1 triệu được tăng thêm phần sang trọng khi phối hợp cùng giày cùng tông màu và túi xách bản to của Chanel.

Phí Phương Anh diện trang phục hàng hiệu bình dân với váy hai dây xếp tầng của Kenzo có giá gần 10 triệu đồng mix cùng áo phông cùng thương hiệu có giá hơn 2 triệu đồng. Bộ đồ hợp với phong cách cá tính, bụi phủi của Quán quân The Face.

Phí Phương Anh diện trang phục hàng hiệu bình dân với váy hai dây xếp tầng của Kenzo có giá gần 10 triệu mix cùng áo phông cùng thương hiệu có giá hơn 2 triệu. Bộ đồ hợp với phong cách cá tính, bụi phủi của Quán quân The Face.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top