iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/9/2019, 12:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần sao Việt bị nghi dùng túi hiệu nhái

Một số sao chọn cách im lặng, vài người khác lại đăng hóa đơn mua hàng để chứng minh khi bị nghi dùng hàng fake.

Trong video đập hộp mới đây, Sĩ Thanh bị nghi dùng hàng nhái khi khoe chiếc túi Dior 30 Montaigne có phần quai và phom dáng xộc xệch, thiếu chỉn chu. So sánh với hàng chính hãng, chiếc túi này có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên để chứng minh sản phẩm mình dùng là authentic, Sĩ Thanh đã làm video đến cửa hàng Dior để kiểm tra, đồng thời công bố hóa đơn mua hàng tại store Việt Nam.

Trong video đập hộp mới đây, Sĩ Thanh bị nghi dùng hàng nhái khi khoe chiếc túi Dior 30 Montaigne có phần quai và phom dáng xộc xệch, thiếu chỉn chu. So sánh với hàng chính hãng, chiếc túi này có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên để chứng minh sản phẩm mình dùng là authentic, Sĩ Thanh đã làm video đến cửa hàng Dior tại Việt Nam để kiểm tra, đồng thời công bố hóa đơn mua hàng với giá 83 triệu đồng.

Hermes Himalaya Birkin

Trước Sĩ Thanh, nhiều sao Việt từng bị nghi ngờ dùng đồ fake. Lâm Khánh Chi cũng gây tranh cãi khi khoe chiếc túi Hermes Himalaya Birkin, được xem là một trong những sản phẩm đắt đỏ nhất thế giới. Túi được làm từ da cá sấu bạch tạng, có giá bán tới 2,5 tỷ đồng. Mặc dù vậy, chiếc túi của Lâm Khánh Chi trông thiếu độ tinh xảo, đặc biệt là vân da nhiều khác biệt so với túi chính hãng. Theo tiết lộ của người đẹp, chiếc túi này cô được ông xã mua tặng.

Nhiều mỹ nhân Việt từng gây tranh cãi khi biến chiếc túi xa xỉ, khó mua bậc nhất trở thành đồng phục ở một sự kiện. Trước nghi vấn dùng hàng nhái, Lê Hà (trái) cho biết túi bạch tạng của cô được bạn tặng, trong khi đó Ngọc Trinh, Lê Phương và Hải Dương lại công khai hóa đơn mua hàng.

Nhiều mỹ nhân Việt từng gây tranh cãi khi biến chiếc túi xa xỉ, khó mua bậc nhất trở thành "đồng phục" ở một sự kiện. Trước nghi vấn dùng hàng nhái, Lê Hà (trái) cho biết túi "bạch tạng" của cô được bạn tặng, trong khi đó Ngọc Trinh, Lê Phương và Hải Dương lại công khai hóa đơn mua hàng.

Thúy Vi thời mới nổi thường xuyên xuất hiện với những món đồ hiệu xa xỉ. Tuy nhiên tất cả đều bị nhận xét là trông thiếu cứng cáp, khác biệt lớn so với hàng xịn.

Thúy Vi thời mới nổi thường xuyên xuất hiện với những món đồ hiệu xa xỉ. Tuy nhiên tất cả đều bị nhận xét là trông thiếu cứng cáp, khác biệt lớn so với hàng "xịn".

Bức ảnh khoe túi, giày từ Louis Vuitton, Chanel... của Thúy Vi bị chê trông như hàng chợ.

Bức ảnh khoe túi, giày từ Louis Vuitton, Chanel... của Thúy Vi bị chê trông như hàng chợ.

Angela Phương Trinh từng phải công khai hóa đơn mua hàng kèm lời giải thích: Thanh giả tự thanh khi bị nghi dùng túi Chanel nhái.

Angela Phương Trinh từng phải công khai hóa đơn mua hàng kèm lời giải thích: "Thanh giả tự thanh" khi bị nghi dùng túi Chanel nhái.

Sự cố bị bóc mẽ dùng túi Michael Kors fake gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Hoa hậu Hương Giang. Trước scandal này, cô thanh minh đây là chiếc túi nhờ một đàn chị trong giới mua và cô cũng không biết là bị đánh tráo hàng nhái.

Sự cố bị "bóc mẽ" dùng túi Michael Kors fake gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Hoa hậu Hương Giang. Trước scandal này, cô thanh minh đây là chiếc túi nhờ một đàn chị trong giới mua và cô cũng không biết là bị đánh tráo hàng nhái.

Nhiều sao Việt như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến... cũng có một thời bị chê dùng túi fake của Hermes.

Nhiều sao Việt như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến... cũng có một thời bị chê dùng túi fake của Hermes.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top