iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/7/2019, 12:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những bộ đồ chất chơi nhưng khiến Sơn Tùng lộ chân ngắn

Chủ đề: Sơn Tùng M-TP97

Dù có vóc dáng khá bé nhỏ, giọng ca 'Hãy trao cho anh' vẫn chuộng những bộ cánh lùng bùng.

Được xem như trend-setter hàng đầu tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP đi đầu trong việc thử nghiệm những xu hướng mới mẻ, những cách kết hợp phá cách, trang phục độc lạ, không đụng hàng.  Tuy nhiên những bộ đồ này vì thường có lối mix-match phức tạp nên dễ khiến nam ca sĩ lộ nhược điểm.

Được xem như trend-setter hàng đầu tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP đi đầu trong việc thử nghiệm những xu hướng mới mẻ, trang phục độc lạ, không đụng hàng. Tuy nhiên những bộ đồ này thường có lối mix-match phức tạp nên dễ khiến nam ca sĩ lộ nhược điểm.

Vốn không có thân hình cao ráo, Sơn Tùng lộ dáng nhỏ con khi khoác lên mình những trang phục nhiều layer, phom dáng rộng rãi, lùng bùng.

Dù không có thân hình cao ráo, Sơn Tùng vẫn thích khoác lên mình những trang phục nhiều layer, phom dáng rộng rãi, lùng bùng.

Các fan nhận xét phong cách của anh chàng trông vẫn rất chất chơi, tuy nhiên lại gây lộ chiều cao chỉ xấp xỉ 1,7 m.

Các fan nhận xét phong cách của anh chàng tuy rất chất chơi nhưng không tôn dáng.

Giọng ca Hãy trao cho anh đặc biệt thích những phom áo oversized, quần ống rộng và sandals hay giày đế to sụ - những kiểu đồ sành điệu, cá tính nhưng cũng rất kén dáng.

Giọng ca Hãy trao cho anh đặc biệt chuộng những phom áo oversized, quần ống rộng và sandals hay giày đế to sụ - những kiểu đồ sành điệu, cá tính.

Những bộ đồ chất chơi nhưng khiến Sơn Tùng lộ dáng chân một mẩu - 4
Những bộ đồ chất chơi nhưng khiến Sơn Tùng lộ dáng chân một mẩu - 5
Trong nhiều hình ảnh street style, Sơn Tùng được fan bình luận là trông rất cưng với thân hình nhỏ bé như teen boy trong những bộ cánh ngỗ nghịch.

Trong nhiều hình ảnh street style, Sơn Tùng được fan bình luận là "trông rất cưng" với thân hình nhỏ bé như teen boy trong những bộ cánh ngỗ nghịch.

Những bộ đồ chất chơi nhưng khiến Sơn Tùng lộ dáng chân một mẩu - 7

Cách ăn mặc nổi loạn, sáng tạo cùng hàng hiệu từ đầu đến chân giúp Sơn Tùng thành một mảnh ghép khó hòa trộn trong các sao nam Vbiz.

Bộ đồ thùng thình từ đầu đến chân khiến Sơn Tùng bị nhận xét như đang bơi trong quần áo.

Bộ đồ thùng thình từ đầu đến chân khiến Sơn Tùng như "đang bơi trong quần áo".

Anh chàng trông cao ráo nhất khi khoác lên mình những trang phục có kiểu dáng gọn gàng, không quá phức tạp layer như sơ mi, quần lửng, quần ống đứng... với các tông màu tối.

Anh chàng trông cao ráo nhất khi khoác lên mình những trang phục có kiểu dáng gọn gàng như sơ mi, quần lửng, quần ống đứng... với các tông màu tối.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top