iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/8/2018, 09:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh vung gần 4 tỷ đồng mua đồ hiệu tự mừng sinh nhật

Chủ đề: Ngọc Trinh175

Món đồ đắt nhất trong đợt mua sắm này là chiếc túi xách Hermes có giá 1,5 tỷ đồng.

Nổi tiếng là con nghiện mua sắm, Ngọc Trinh liên tục chi tiền cho những món đồ đắt đỏ mới để diện mạo được thay đổi liên tục. Để tự thưởng cho mình nhân dịp sinh nhật, chân dài vừa đầu tư đến 3 tỷ đồng để rước về hàng loạt túi xách, giày dép hàng hiệu.

Nổi tiếng là "con nghiện mua sắm", Ngọc Trinh liên tục chi tiền cho những món đồ đắt đỏ giúp diện mạo được đổi mới liên tục. Để tự thưởng cho mình nhân dịp sinh nhật, chân dài vừa đầu tư gần 4 tỷ đồng, rước về hàng loạt túi xách, giày dép hàng hiệu.

Đẳng cấp nhất trong số đó phải kể đến chiếc túi Hermes Birkin da cá sấu màu xanh ngọc Blue Atoll

Đẳng cấp nhất trong số đó là chiếc túi Hermes Birkin da cá sấu màu xanh ngọc Blue Atoll. Để sở hữu món đồ này, Ngọc Trinh đã chi khoảng 1,5 tỷ đồng và phải chờ đợi trong thời gian khá lâu.

Hermes là dòng túi xách yêu thích nhất của Ngọc Trinh nên ngoài chiếc Birkin da cá sấu, cô còn chi khoảng nửa tỷ đồng để rước thêm hai chiếc túi xách size mini khác, nâng tổng số túi Hermes mà Ngọc Trinh có lên con số 15.

Hermes là dòng túi xách yêu thích nhất của Ngọc Trinh nên ngoài chiếc Birkin da cá sấu, cô còn chi khoảng nửa tỷ đồng để rước thêm hai chiếc túi xách size mini khác, nâng tổng số túi Hermes mà Ngọc Trinh có lên con số 15.

hoe đồng hồ xịn của Hublot được khảm 42 viên kim cương trắng với giá hơn 320 triệu đồng

Cũng trong đợt shopping mừng sinh nhật này, Ngọc Trinh còn tậu một chiếc đồng hồ Hublot khảm 42 viên kim cương trắng, giá hơn 320 triệu đồng. Người đẹp cũng đã order và đang chờ nhận một chiếc đồng hồ Hublot khác phiên bản màu hồng chỉ có 200 cái trên thế giới, giá tiền tới 1,6 tỷ đồng.  

Hàng loạt đôi giày mới từ Saint Laurent, Fendi, Dior... cũng được yêu nữ hàng hiệu này bổ sung vào bộ sưu tập.

Hàng loạt đôi giày mới từ Saint Laurent, Fendi, Dior... cũng được "yêu nữ hàng hiệu" này bổ sung vào bộ sưu tập.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top