iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/9/2019, 11:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh tiết lộ sneakers hàng chục triệu đồng đi vẫn đau chân

Chủ đề: Ngọc Trinh175

Nhiều đôi giày thể thao hàng hiệu được người đẹp mua về chỉ để chụp hình vì đi khá nặng chân, không êm.

Ngọc Trinh vừa làm video khoe với người hâm mộ bộ sưu tập giày thể thao với số lượng khoảng 100 đôi, ước tính trị giá 1 tỷ đồng. Từ khi chuyển hướng sang phong cách khỏe khoắn, cool ngầu, Ngọc Trinh sắm mới sneakers liên tục. Trong số này, có cả những đôi giá hàng chục triệu đồng và cũng có nhiều mẫu bình dân, giá dưới 5 triệu đồng.

Ngọc Trinh vừa làm video khoe với người hâm mộ bộ sưu tập giày thể thao số lượng khoảng 100 đôi, ước tính trị giá 1 tỷ đồng. Từ khi chuyển hướng sang phong cách khỏe khoắn, cool ngầu, Ngọc Trinh sắm mới sneakers liên tục. Trong số này, có cả những đôi giá hàng chục triệu đồng và cũng có nhiều mẫu bình dân, giá dưới 5 triệu đồng.

 
 

Bộ sưu tập sneakers của Ngọc Trinh.

Cũng như nhiều món hàng hiệu khác, Ngọc Trinh sắm sneakers về đôi khi chỉ để chụp ảnh hoặc trưng bày thay vì giá trị sử dụng. Người đẹp tiết lộ trong bộ sưu tập, đôi Gucci Flask Trek giá khoảng 35 triệu đồng là đắt nhất, tuy nhiên cô chỉ mới dùng đúng một lần để chụp hình vì khó phối đồ.

Cũng như nhiều món hàng hiệu khác, Ngọc Trinh sắm sneakers về đôi khi chỉ để chụp ảnh hoặc trưng bày thay vì sử dụng. Người đẹp tiết lộ trong bộ sưu tập, đôi Gucci Flask Trek giá khoảng 35 triệu đồng là đắt nhất, tuy nhiên cô chỉ mới dùng đúng một lần để chụp hình vì khó phối đồ.

Balenciaga Triple S là đôi giày yêu thích của nhiều fashionista. Chứng minh là người sành xu hướng, Ngọc Trinh cũng sắm mẫu này về bộ sưu tập. Tuy nhiên người đẹp tiết lộ vì kiểu dáng cồng kềnh, đôi giày này đi khá nặng chân, không được êm ái nên cô chỉ dùng để chụp hình.

Balenciaga Triple S là đôi giày yêu thích của nhiều fashionista. Chứng minh là người sành xu hướng, Ngọc Trinh cũng sắm mẫu này về bộ sưu tập. Người đẹp tiết lộ vì kiểu dáng cồng kềnh, đi khá nặng chân, không được êm ái nên cô chỉ dùng để chụp hình.

Trong những lần mang Triple S ra sân bay, Ngọc Trinh thú nhận cô chỉ dùng chụp ảnh cho đẹp, sau đó... thay một đôi giày nhẹ nhàng, êm ái hơn. Dù không tiện dụng và cũng có giá đắt đỏ, người mẫu 8x vẫn chịu chi sắm đến 3 màu khác nhau.

Trong những lần mang Triple S ra sân bay, Ngọc Trinh thú nhận cô chỉ dùng chụp ảnh cho đẹp, sau đó... thay một đôi giày nhẹ nhàng, êm ái hơn. Dù không tiện dụng và có giá đắt đỏ, người mẫu 8x vẫn chịu chi sắm đến 3 màu khác nhau.

Sneakers của thương hiệu Chanel được Ngọc Trinh ưu ái vì thường có kiểu dáng dễ thương, màu sắc ngọt ngào, phom dáng dễ sử dụng. Tuy nhiên chân dài cho biết, bên cạnh đó cũng có một số đôi Chanel đi khá đau chân.

Sneakers của thương hiệu Chanel được Ngọc Trinh ưu ái vì thường có kiểu dáng dễ thương, màu sắc ngọt ngào, phom dáng dễ sử dụng. Tuy nhiên chân dài cho biết, cũng có một số đôi Chanel đi khá đau chân.

Mẫu sneakers Louis Vuitton Archlight giá 26 triệu đồng được Ngọc Trinh sắm từ gần 2 năm trước nhưng đến nay vẫn dùng khá nhiệt tình. Cô thường diện mẫu giày hầm hố này ra sân bay hay đi dạo phố.

Mẫu sneakers Louis Vuitton Archlight giá 26 triệu đồng được Ngọc Trinh sắm từ gần 2 năm trước nhưng đến nay vẫn dùng khá nhiệt tình. Cô thường diện mẫu giày hầm hố này ra sân bay hay đi dạo phố.

Bên cạnh những phom giày daddy shoes đúng mốt, Ngọc Trinh còn sắm một số mẫu bata gọn gàng, xinh xắn của Fendi, Gucci... để phối đồ hàng ngày.

Bên cạnh những phom giày daddy shoes đúng mốt, Ngọc Trinh còn sắm một số mẫu bata gọn gàng, xinh xắn của Fendi, Gucci... để phối đồ hàng ngày.

Dù không có giá đắt đỏ như Gucci, Chanel nhưng đôi Adidas Yeezy Boost được Ngọc Trinh nhận xét là dễ đi hơn cả. Đế giày êm ái, phom giày ôm sát bàn chân dễ di chuyển. Ngọc Trinh cho biết cô luôn diện đôi giày để đi du lịch và bắt buộc phải đi bộ nhiều. Vì quá yêu thích Yeezy Boost, chân dài chi khoảng gần 40 triệu đồng để sắm về 4 đôi khác màu.

Dù không có giá đắt đỏ như Gucci, Chanel nhưng đôi Adidas Yeezy Boost được Ngọc Trinh nhận xét là dễ đi hơn cả. Đế giày êm ái, phom giày ôm sát bàn chân dễ di chuyển. Ngọc Trinh cho biết cô luôn diện đôi giày này trong những chuyến đi du lịch, bắt buộc phải đi bộ nhiều. Vì quá yêu thích Yeezy Boost, chân dài chi khoảng gần 40 triệu đồng để sắm về 4 đôi khác màu.

Trong số giày bình dân của Ngọc Trinh, Nike, Puma và Adidas chiếm số lượng lớn.

Trong số giày bình dân của Ngọc Trinh, Nike, Puma và Adidas chiếm số lượng lớn.

Những thương hiệu Hàn Quốc như MLB, New Balance, Fila cũng được người đẹp yêu thích, sắm hàng chục đôi.

Những thương hiệu giá mềm Hàn Quốc như MLB, New Balance, Fila cũng được người đẹp yêu thích, sắm hàng chục đôi.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top