iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/9/2019, 11:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh tiết lộ sneakers hàng chục triệu đồng đi vẫn đau chân

Chủ đề: Ngọc Trinh175

Nhiều đôi giày thể thao hàng hiệu được người đẹp mua về chỉ để chụp hình vì đi khá nặng chân, không êm.

Ngọc Trinh vừa làm video khoe với người hâm mộ bộ sưu tập giày thể thao với số lượng khoảng 100 đôi, ước tính trị giá 1 tỷ đồng. Từ khi chuyển hướng sang phong cách khỏe khoắn, cool ngầu, Ngọc Trinh sắm mới sneakers liên tục. Trong số này, có cả những đôi giá hàng chục triệu đồng và cũng có nhiều mẫu bình dân, giá dưới 5 triệu đồng.

Ngọc Trinh vừa làm video khoe với người hâm mộ bộ sưu tập giày thể thao số lượng khoảng 100 đôi, ước tính trị giá 1 tỷ đồng. Từ khi chuyển hướng sang phong cách khỏe khoắn, cool ngầu, Ngọc Trinh sắm mới sneakers liên tục. Trong số này, có cả những đôi giá hàng chục triệu đồng và cũng có nhiều mẫu bình dân, giá dưới 5 triệu đồng.

 
 

Bộ sưu tập sneakers của Ngọc Trinh.

Cũng như nhiều món hàng hiệu khác, Ngọc Trinh sắm sneakers về đôi khi chỉ để chụp ảnh hoặc trưng bày thay vì giá trị sử dụng. Người đẹp tiết lộ trong bộ sưu tập, đôi Gucci Flask Trek giá khoảng 35 triệu đồng là đắt nhất, tuy nhiên cô chỉ mới dùng đúng một lần để chụp hình vì khó phối đồ.

Cũng như nhiều món hàng hiệu khác, Ngọc Trinh sắm sneakers về đôi khi chỉ để chụp ảnh hoặc trưng bày thay vì sử dụng. Người đẹp tiết lộ trong bộ sưu tập, đôi Gucci Flask Trek giá khoảng 35 triệu đồng là đắt nhất, tuy nhiên cô chỉ mới dùng đúng một lần để chụp hình vì khó phối đồ.

Balenciaga Triple S là đôi giày yêu thích của nhiều fashionista. Chứng minh là người sành xu hướng, Ngọc Trinh cũng sắm mẫu này về bộ sưu tập. Tuy nhiên người đẹp tiết lộ vì kiểu dáng cồng kềnh, đôi giày này đi khá nặng chân, không được êm ái nên cô chỉ dùng để chụp hình.

Balenciaga Triple S là đôi giày yêu thích của nhiều fashionista. Chứng minh là người sành xu hướng, Ngọc Trinh cũng sắm mẫu này về bộ sưu tập. Người đẹp tiết lộ vì kiểu dáng cồng kềnh, đi khá nặng chân, không được êm ái nên cô chỉ dùng để chụp hình.

Trong những lần mang Triple S ra sân bay, Ngọc Trinh thú nhận cô chỉ dùng chụp ảnh cho đẹp, sau đó... thay một đôi giày nhẹ nhàng, êm ái hơn. Dù không tiện dụng và cũng có giá đắt đỏ, người mẫu 8x vẫn chịu chi sắm đến 3 màu khác nhau.

Trong những lần mang Triple S ra sân bay, Ngọc Trinh thú nhận cô chỉ dùng chụp ảnh cho đẹp, sau đó... thay một đôi giày nhẹ nhàng, êm ái hơn. Dù không tiện dụng và có giá đắt đỏ, người mẫu 8x vẫn chịu chi sắm đến 3 màu khác nhau.

Sneakers của thương hiệu Chanel được Ngọc Trinh ưu ái vì thường có kiểu dáng dễ thương, màu sắc ngọt ngào, phom dáng dễ sử dụng. Tuy nhiên chân dài cho biết, bên cạnh đó cũng có một số đôi Chanel đi khá đau chân.

Sneakers của thương hiệu Chanel được Ngọc Trinh ưu ái vì thường có kiểu dáng dễ thương, màu sắc ngọt ngào, phom dáng dễ sử dụng. Tuy nhiên chân dài cho biết, cũng có một số đôi Chanel đi khá đau chân.

Mẫu sneakers Louis Vuitton Archlight giá 26 triệu đồng được Ngọc Trinh sắm từ gần 2 năm trước nhưng đến nay vẫn dùng khá nhiệt tình. Cô thường diện mẫu giày hầm hố này ra sân bay hay đi dạo phố.

Mẫu sneakers Louis Vuitton Archlight giá 26 triệu đồng được Ngọc Trinh sắm từ gần 2 năm trước nhưng đến nay vẫn dùng khá nhiệt tình. Cô thường diện mẫu giày hầm hố này ra sân bay hay đi dạo phố.

Bên cạnh những phom giày daddy shoes đúng mốt, Ngọc Trinh còn sắm một số mẫu bata gọn gàng, xinh xắn của Fendi, Gucci... để phối đồ hàng ngày.

Bên cạnh những phom giày daddy shoes đúng mốt, Ngọc Trinh còn sắm một số mẫu bata gọn gàng, xinh xắn của Fendi, Gucci... để phối đồ hàng ngày.

Dù không có giá đắt đỏ như Gucci, Chanel nhưng đôi Adidas Yeezy Boost được Ngọc Trinh nhận xét là dễ đi hơn cả. Đế giày êm ái, phom giày ôm sát bàn chân dễ di chuyển. Ngọc Trinh cho biết cô luôn diện đôi giày để đi du lịch và bắt buộc phải đi bộ nhiều. Vì quá yêu thích Yeezy Boost, chân dài chi khoảng gần 40 triệu đồng để sắm về 4 đôi khác màu.

Dù không có giá đắt đỏ như Gucci, Chanel nhưng đôi Adidas Yeezy Boost được Ngọc Trinh nhận xét là dễ đi hơn cả. Đế giày êm ái, phom giày ôm sát bàn chân dễ di chuyển. Ngọc Trinh cho biết cô luôn diện đôi giày này trong những chuyến đi du lịch, bắt buộc phải đi bộ nhiều. Vì quá yêu thích Yeezy Boost, chân dài chi khoảng gần 40 triệu đồng để sắm về 4 đôi khác màu.

Trong số giày bình dân của Ngọc Trinh, Nike, Puma và Adidas chiếm số lượng lớn.

Trong số giày bình dân của Ngọc Trinh, Nike, Puma và Adidas chiếm số lượng lớn.

Những thương hiệu Hàn Quốc như MLB, New Balance, Fila cũng được người đẹp yêu thích, sắm hàng chục đôi.

Những thương hiệu giá mềm Hàn Quốc như MLB, New Balance, Fila cũng được người đẹp yêu thích, sắm hàng chục đôi.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Em rất hâm mộ Lisa nên nhìn thấy cái cảnh này em tức thay cho chị ấy
  Mà cái quản lí cũng rất là vô duyên, nếu cái ông/bà quản lí đấy thử làm chị Lisa xem kiểu gì cũng kiểu bức xúc như chị ấy vậy.
  binhngyenthi967 - 21 phút trước
 • Độc ác quá :((
  Hồng Huệ - 21 phút trước
 • Người bình thường thì làm gì có ích gì về mặt quảng bá hay truyền thông ạ? Muốn được như người ta thì cứ phấn đấu mà tài giỏi, nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn như người ta đi. Còn không được thế thì phải chịu khó, nỗ lực ở chỗ khác là đúng rồi.
  Ở đâu trong xã hội chả có phân công lao động cho tương xứng với khả năng, năng lực đóng góp? Kêu ca cái gì. Người giỏi người kém làm một việc như nhau hết à? 
  DTN - 1 giờ trước
 • Mình thậm chí còn chẳng là fan của BTS cơ. Nhưng mình phản biện lại ý kiến của bạn thế này nhé:
  1. Tiền là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Muốn hay không thì cũng phải thừa nhận điều đó. Kiếm được nhiều tiền mà chính đáng, hợp pháp thì chẳng có vấn đề gì hết, thậm chí còn đáng phải khen ngợi. Chỉ những kẻ ngu dốt, kém cỏi, ghen ghét vì không kiếm được nhiều tiền một cách chính đáng như người khác mới ghét người kiếm được nhiều tiền một cách chính đáng thôi.
  2. Bất cứ lúc nào đi nữa thì việc học tập cũng đáng được hoan nghênh, tôn trọng. Người ta thích học thạc sỹ, tiến sỹ hay đại học và người ta học được thì đều đáng trân trọng hết. Tất cả đăng ký chung 1 trường cho tiện lợi việc đi lại, học tập, xếp lịch làm việc, đưa đón... thì có sao. Hay mỗi người đăng ký một trường thì lại chửi làm màu, giả dối để che mắt???
  3. Nghê sĩ không cống hiến được gì à? Nam giới bình thường thì phải chịu khó.... --> Ngành công nghiệp giải trí KPop mang lại cả đống tiền và sức mạnh mềm cho nền kinh tế, văn hóa HQ đấy bạn ạ. BTS đóng góp hẳn vào GDP cho HQ đấy ạ. Những người nghệ sỹ giỏi giang, tài năng, phạm vi ảnh hưởng toàn cầu - họ đã và đang cống hiến và mang lại rất nhiều lợi ích cho HQ đấy ạ. Thế nên họ mới được phục vụ ở những nơi mang tính truyền thông cho quân đội, và thế thì mang lại lợi ích truyền thông to lớn cho quân đội ý ạ.
  DTN - 1 giờ trước
 • Bạn thấy nhóm nhạc nổi tiếng nào vừa comeback mà ko cso nhiều bài báo nhắc về họ chưa
  NTC - 1 giờ trước
 
 
goto top