iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 26/8/2019, 15:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh diện không biết chán mốt túi 'kẹp nách'

Kiểu đeo túi quai ngắn từng lỗi thời giờ lại được nhiều người đẹp, trong đó có Ngọc Trinh, lăng xê.

Túi kẹp nách (shoulder bag) là kiểu túi từng rất thịnh hành những năm đầu 2000, tuy nhiên đã bị lãng quên gần 20 năm qua. Thời gian gần đây, dáng túi quai ngắn này được nhiều mỹ nhân khắp Âu Á lăng xê trở lại. Ở Việt Nam, Ngọc Trinh không chỉ tiên phong mà còn lăng xê cách đeo túi này rất tích cực.

Túi kẹp nách (shoulder bag) từng rất thịnh hành những năm đầu 2000, tuy nhiên đã bị lãng quên gần 20 năm qua. Gần đây, dáng túi quai ngắn này được nhiều mỹ nhân khắp Âu Á lăng xê trở lại. Ở Việt Nam, Ngọc Trinh không chỉ tiên phong mà còn lăng xê cách đeo túi này rất tích cực.

Túi kẹp nách có ưu điểm là kích cỡ vừa phải, quai ngắn nên trông không bị vướng víu luộm thuộm, lại còn có tác dụng làm tăng chiều cao. Những bộ trang phục theo phong cách cá tính Âu Mỹ rất phù hợp với style đeo túi này.

Túi "kẹp nách" có ưu điểm là kích cỡ vừa phải, quai ngắn nên trông không bị vướng víu "luộm thuộm", lại còn có tác dụng làm tăng chiều cao. Những bộ trang phục theo phong cách cá tính Âu Mỹ rất phù hợp với style đeo túi này.

Ngoài việc sắm thêm hàng loạt dáng túi quai ngắn, Ngọc Trinh còn thu gọn dây của những chiếc túi có sẵn trong tủ đồ để biến thành túi kẹp nách sành điệu.

Ngoài việc sắm thêm hàng loạt dáng túi quai ngắn, Ngọc Trinh còn thu gọn dây của những chiếc túi có sẵn trong tủ đồ để biến thành túi "kẹp nách" sành điệu.

Bộ sưu tập túi shoulder bag của Ngọc Trinh rất phong phú, trong đó có cả những thiết kế hàng hiệu đắt đỏ và đồ bình dân.

Bộ sưu tập túi shoulder bag của Ngọc Trinh rất phong phú, trong đó có cả những thiết kế hàng hiệu đắt đỏ và đồ bình dân.

Chiếc túi Louis Vuitton mang cảm hứng cổ điển trông giống hệt thời trang 20 năm trước.

Chiếc túi Louis Vuitton mang cảm hứng cổ điển trông giống hệt thời trang 20 năm trước.

Đi kèm với túi xách Dior kẹp nách, Ngọc Trinh cũng mix đồ theo kiểu retro.

Đi kèm với túi xách Dior "kẹp nách", Ngọc Trinh cũng mix đồ theo kiểu retro.

Sự đổi mới phong cách theo hướng hiện đại, Tây hóa giúp Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sự đổi mới phong cách theo hướng hiện đại, Tây hóa giúp Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen.

Nhược điểm của túi đeo vai là không đựng được quá nhiều đồ đạc, cũng không thuận tiện khi lấy đồ. Tuy nhiên độ phong cách của nó thì ăn đứt túi đeo chéo, ba lô... đã quá quen thuộc.

Nhược điểm của túi đeo vai là không đựng được quá nhiều đồ đạc, cũng không thuận tiện khi lấy đồ. 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top