iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/4/2019, 17:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh bị chê 'quê' khi theo mốt quần lửng

Quần lửng trên gối ôm sát tuy đang là hot trend nhưng cũng rất kén người mặc.

Trong bức hình street style mới, Ngọc Trinh đổi sang phong cách cá tính hơn thay cho vẻ ngoài bánh bèo quen thuộc. Người đẹp diện chiếc áo màu xanh chóe đang là xu hướng năm nay, kết hợp cùng chiếc túi Louis Vuitton mới tậu.

Trong bức hình street style mới, Ngọc Trinh đổi sang phong cách cá tính thay cho vẻ ngoài "bánh bèo" quen thuộc. Người đẹp diện chiếc áo màu xanh chóe đang là xu hướng năm nay, kết hợp cùng chiếc túi Louis Vuitton mới tậu.

Điểm nhấn trên set đồ là mẫu quần jeans bó sát với độ dài ngắn đến ngang đùi. Đây là một xu hướng đang gây sốt khắp Âu Mỹ. Kết hợp cùng đôi sandals cao gót, người đẹp gây tranh cãi. Một số người thích thú khi Ngọc Trinh mang cách mix đồ kiểu thập niên 90 trở lại nhưng cũng có không ít bình luận chê phối không liên quan và thiếu độ sang.

Điểm nhấn trên set đồ là mẫu quần jeans bó sát với độ dài ngắn đến ngang đùi. Đây là một xu hướng đang gây sốt khắp Âu Mỹ. Kết hợp cùng đôi sandals cao gót, Ngọc Trinh gây tranh cãi. Một số người thích thú khi chân dài mang cách mix đồ kiểu thập niên 1990 trở lại nhưng cũng có không ít bình luận chê cô phối không liên quan và thiếu độ sang.

Kết hợp áo bó sát cùng quần lửng như Ngọc Trinh không phải là mốt mới mẻ mà cũng từng được nhiều sao Việt thử nghiệm. Quỳnh Anh Shyn cũng từng nhận nhiều ý kiến tiêu cực với set đồ tương tự, lấy cảm hứng từ thời trang của các cô gái phương Tây.

Kết hợp áo bó sát cùng quần lửng như Ngọc Trinh không phải là mốt mới mẻ mà cũng từng được nhiều sao Việt thử nghiệm. Quỳnh Anh Shyn từng nhận nhiều ý kiến tiêu cực với set đồ tương tự, lấy cảm hứng từ thời trang của các cô gái phương Tây.

Mốt quần jeans lửng vốn được bắt nguồn từ trào lưu quần đạp xe hot suốt mùa hè năm 2018. Chất liệu thun thể thao được cải tiến thành đồ denim, jeans để phù hợp hơn với street style hàng ngày.

Quần jeans lửng vốn được bắt nguồn từ trào lưu quần đạp xe hot suốt mùa hè năm 2018. Chất liệu thun thể thao được cải tiến thành đồ denim, jeans để phù hợp hơn với street style hàng ngày.

Nhiều fashionista có tiếng như Yến Trang, Khánh Linh cũng kết hợp dáng quần sporty cùng giày cao gót tạo nên sự đối lập.

Nhiều fashionista có tiếng như Yến Trang, Khánh Linh cũng kết hợp dáng quần sporty cùng giày cao gót tạo nên sự đối lập.

Tú Hảo năng động, khỏe khoắn hơn khi diện cả bộ kiểu thể thao với quần jeans lửng.

Tú Hảo năng động, khỏe khoắn hơn khi diện cả bộ kiểu thể thao với quần jeans lửng.

Yến Nhi là một trong những sao Việt đầu tiên lăng xê kiểu quần khá kén vóc dáng, chỉ hợp với những nàng có vóc dáng mi nhon và thần thái thật sang chảnh này.

Yến Nhi là một trong những sao Việt đầu tiên lăng xê kiểu quần khá kén vóc dáng, chỉ hợp với những nàng có vóc dáng "mi nhon" và thần thái thật sang chảnh này.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top