iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/11/2019, 16:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh bày đồ hiệu dưới sàn nhà như hàng 'đổ đống'

Chủ đề: Ngọc Trinh175

Hàng trăm món hàng hiệu đắt đỏ được người đẹp bày la liệt từ phòng ngủ ra đến phòng khách trước buổi chụp hình.

Ngọc Trinh vừa có buổi chụp hình street style mới. Cô nàng vẫn trung thành với phong cách cool ngầu, cá tính như thường lệ. Mỗi buổi chụp, Ngọc Trinh luôn được stylist chuẩn bị hàng chục bộ cánh khác nhau, từ váy áo đến phụ kiện đều rất đắt đỏ.

Ngọc Trinh vừa có buổi chụp hình street style mới. Cô nàng vẫn trung thành với phong cách cool ngầu, cá tính như thường lệ. Mỗi buổi chụp, Ngọc Trinh luôn được stylist chuẩn bị hàng chục bộ cánh khác nhau, từ váy áo đến phụ kiện đều rất đắt đỏ.

Để phục vụ sở thích chụp hình street style, Ngọc Trinh sắm hàng hiệu mới bổ sung liên tục vào tủ đồ. Trước buổi chụp, cô hé lộ hậu trường chuẩn bị quần áo tại gia. Hàng trăm bộ quần áo, phụ kiện được người đẹp bày la liệt dưới sàn nhà. Dù giá trị mỗi món đồ không nhỏ nhưng trông chẳng khác gì hàng đổ đống.

Để phục vụ sở thích chụp hình street style, Ngọc Trinh sắm hàng hiệu mới bổ sung liên tục vào tủ đồ. Trước buổi chụp, cô hé lộ hậu trường chuẩn bị quần áo tại gia. Hàng trăm bộ quần áo, phụ kiện được người đẹp bày la liệt dưới sàn nhà. 

 
 

Ngọc Trinh bày hàng hiệu la liệt dưới sàn nhà.

Đây vốn là thói quen của Ngọc Trinh vì mỗi lần mua sắm, cô có thể chi đến 4 tỷ đồng để rước về hàng trăm món. 

Đây vốn là thói quen của Ngọc Trinh vì mỗi lần mua sắm, cô có thể chi đến hàng tỷ đồng để rước về hàng trăm món. 

Số lượng quần áo, phụ kiện này chiếm diện tích không nhỏ trong căn phòng.

Số lượng quần áo, phụ kiện này chiếm diện tích không nhỏ trong căn phòng.

Yêu nữ hàng hiệu cho biết mỗi tháng cô chi khoảng 2 tỷ đồng để phục vụ sở thích mua sắm. Những món đồ mới nhất của các thương hiệu được Ngọc Trinh không tiếc tiền rước về dù có thể không cần đến. Chân dài cũng từng chia sẻ, cô sắm đồ hiệu nhưng không hề gìn giữ cẩn thận.

"Yêu nữ hàng hiệu" cho biết mỗi tháng cô chi khoảng 2 tỷ đồng để phục vụ sở thích mua sắm. Những món đồ mới nhất của các thương hiệu được Ngọc Trinh không tiếc tiền rước về dù có thể không cần đến. Chân dài cũng từng chia sẻ, cô sắm đồ hiệu nhưng không hề gìn giữ cẩn thận.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Đẹp mà
  Nếu mặc như cũ thì nhìn như bà thím ý
  phamdohalinh4224 - 29 phút trước
 • Đầy luôn nhé. Về thần thái hay độ ưu ái mời so G-Dragon.Nam đấy nhưng mặc đồ nữ vẫn đẹp nên Karl Lagerfeld ưu ái như thế nào. =)) còn đại sứ chính thức phát ngôn, hình ảnh là Kim Go Eun nhé. ứu ái sao châu Á chỉ có Châu Tấn và G-Dragon.Đến store Chanel HQ cô Jen còn ko đc treo cái poster nào vì khí chất ko đủ để lên hình, toàn do ekip cô ý tự làm để chụp tạp chí. Đại sứ mà chỉ đc mỗi cái Instagram.Đại sứ hình ảnh hay phát ngôn của Chanel thì mới đc mặc đồ Hatur Conture nhé. Cô Jen xin lỗi chưa bao giờ đc mặc. Chứ đồ dòng so bình thường trên sàn runway Chanel nó cho đầy, Đại sứ ko phải fake quà như ekip cô Jen làm để chụp ảnh tạp chí đánh lận con đen là đc quan tâm kinh lắm.
  Cái chính cô Jen cứ thích đú cái danh hiệu Chanel nên ekip cô ý đẩy lên cho bằng được cơ. Chứ mấy cô còn lại phù hợp sp các dòng khác nhìn hình ảnh đẹp bao nhiêu.Chanel mà quan tâm họ tự sửa size cho vừa với bạn chứ ko có chuyện họ để đại sứ đi sự kiện mà mặc đồ xấu thậm tệ thế đâu. Jen ko đẹp vì cô Jen chỉ bon chen vào cái đại sứ dòng phụ kiện=)) ( một đại sứ mới toe Chanel phát minh ra cho thị trg HQ) Cái thánh Chanel ko do fan và Jen đặt mà do ekip cô nàng o bế bao năm. Mục đích để nâng tầm cô ý thôi. Mục đích cả tiếc là Chanel vẫn chỉ gẩy cái móng tay say no với chức danh đại sứ hình ảnh thương hiệu.
  nhk1223 - 29 phút trước
 • Bình tĩnh lắng nghe ý kiến. Tỉnh táo xem xét và phân tích lợi hại của việc ở và đi trong đêm tối. Rồi đưa ra lời khuyên hợp lý nhất.
  danghanhainhan - 29 phút trước
 • Dân việt nam bên đó khá nhiều mà bạn
  9 Khối - 29 phút trước
 • Do góc quay với thái độ của BP trog clip th này chỉ là 1 khúc dễ hĩu nhầm
  Long Vu - 9 giờ trước
 
 
goto top