iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/1/2019, 15:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngân Anh liên tục bị chê trang phục ở Miss Intercontinental

Phong cách của cô nàng thiếu ổn định, nhiều bộ cánh trông khá nhàm chán.

Lê Âu Ngân Anh đang tham gia những hoạt động đầu tiên ở Miss Intercontinental 2019 với tư cách đại diện Việt Nam. Dù có thời gian được đào tạo bài bản với chuyên gia nước ngoài nhưng thể hiện của Ngân Anh trong cuộc thi chưa được đánh giá cao. Ngoài cách catwalk, biểu cảm còn gây tranh cãi, người đẹp cũng bị nhận xét là chọn trang phục chưa ấn tượng. Ở hoạt động đầu tiên giới thiệu với truyền thông, bộ cánh của Ngân Anh có kiểu dáng khá công sở, màu sắc nhạt nhòa, khiến cô chìm nghỉm giữa dàn thí sinh.

Lê Âu Ngân Anh đang tham gia những hoạt động đầu tiên ở Miss Intercontinental 2019 với tư cách đại diện Việt Nam. Có thời gian được đào tạo với chuyên gia nước ngoài nhưng thể hiện của Ngân Anh trong cuộc thi chưa được đánh giá cao. Ngoài cách catwalk, biểu cảm còn gây tranh cãi, người đẹp cũng bị nhận xét là chọn trang phục chưa ấn tượng. Ở hoạt động đầu tiên giới thiệu với truyền thông, bộ cánh của Ngân Anh có kiểu dáng khá cứng nhắc, màu sắc nhạt nhòa, khiến cô "chìm nghỉm" giữa dàn thí sinh.

 
 

Ngân Anh catwalk điệu đà trong phần thi đầu tiên.

Ở phần thi Trang phục biển, Ngân Anh chọn một chiếc váy cổ yếm màu xanh khá mát mắt. Tuy nhiên kiểu dáng dài chấm đất lại khiến cô nàng trông nặng nề. Nhiều người cho rằng ở phần thi này, Ngân Anh nên chọn những chiếc váy maxi xẻ tà cao, chất liệu bay bổng sẽ giúp khoe đường cong dễ dàng hơn hẳn.

Ở phần thi Trang phục biển, Ngân Anh chọn một chiếc váy cổ yếm màu xanh khá mát mắt. Tuy nhiên kiểu dáng dài chấm đất lại khiến cô trông nặng nề. Nhiều người cho rằng ở phần thi này, Ngân Anh nên chọn những chiếc váy maxi xẻ tà cao, chất liệu bay bổng sẽ giúp khoe đường cong dễ dàng hơn hẳn.

Hôm qua, Ngân Anh điệu đà trong bộ váy ôm sát xẻ đùi kết hợp sandals tông xuyệt tông.

Hôm qua, Ngân Anh điệu đà trong bộ váy ôm sát xẻ đùi kết hợp sandals cao gót tông xuyệt tông.

Trang phục này sẽ khá đẹp nếu như cô không dành cho một hoạt động ngoài trời, khi tất cả thí sinh đều chọn váy thun ôm dáng và giày thể thao, vừa dễ khoe đường cong lại vừa năng động.

Trang phục này sẽ khá đẹp nếu như cô không dành cho một hoạt động ngoài trời, khi tất cả thí sinh đều chọn váy thun ôm dáng và giày thể thao, vừa dễ khoe đường cong lại vừa năng động.

Bộ cánh đang nhận được nhiều lời khen ngợi nhất của Ngân Anh ở cuộc thi là set đồ kết hợp áo quây cùng quần ôm đơn giản, hiện đại, giúp cô khoe được số đo 87-57-97.

Bộ cánh đang nhận được nhiều lời khen ngợi nhất của Ngân Anh ở cuộc thi là set đồ kết hợp áo quây cùng quần ôm đơn giản, hiện đại, giúp cô khoe được vòng eo nhỏ nhắn với số đo 87-57-97.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top