iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 17/8/2019, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nancy bị chê kém duyên vì diện áo mỏng tang lộ nội y

Thành viên nhóm Momoland nhiều lần để lộ nội y vì trang phục mỏng manh, xuyên thấu.

Xuất hiện tại sân bay Incheon vào chiều ngày 16/8 cùng Momoland, Nancy gây chú ý khi diện đồ màu sắc nổi bật, trẻ trung hơn đồng đội.

Xuất hiện tại sân bay Incheon chiều 16/8 cùng Momoland, Nancy gây chú ý khi diện đồ màu sắc nổi bật, trẻ trung. "Thiên thần lai" mix áo sọc ngang rộng rãi, thoải mái cùng quần jeans rách bất đối xứng, kết hợp mũ bucket làm điểm nhấn.

Tuy nhiên, các cư dân mạng tinh ý nhận ra chiếc áo mỏng tang khiến

Tuy nhiên, chiếc áo mỏng tang lại khiến cô nàng lộ rõ áo ngực màu trắng. Nhiều người cho rằng nếu Nancy chọn item có chất liệu dày dặn, cô nàng đã sang trọng hơn.

Không biết là trùng hợp hay cố ý, việc Nancy diện áo mỏng lộ nội y đã xảy ra không ít lần. Trang phục biểu diễn trên sân khấu của cô nàng cũng được stylist chọn loại chất liệu mỏng manh, xuyên thấu. Diện áo ngoài màu xanh neon và áo lót đen bên trong tạo nên sự tương phản, Nancy khiến ai cũng phải dõi theo.

Việc Nancy lộ nội y đã xảy ra không ít lần. Trang phục biểu diễn trên sân khấu của cô cũng được stylist chọn loại chất liệu mỏng manh, xuyên thấu.

Chiếc sơ mi trắng thành viên Momoland đang diện cũng có chất liệu mỏng manh, vừa nhìn đã thấu lớp nội y.

Chiếc sơ mi trắng thành viên Momoland đang diện cũng có chất liệu mỏng manh, "vừa nhìn đã thấu" lớp nội y.

Khoảng thời gian trước đó khi xuất hiện tại sân bay, Nancy ngoài gây ấn tượng với nhan sắc thiên thần, cô  nàng cũng làm fan

Trong một lần xuất hiện tại sân bay, cô nàng mặc áo thun mỏng khiến nội y màu tối đối lập bị in hằn, trông có phần kém duyên. 

Raspberry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top