iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/6/2020, 18:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Mỹ nhân dao kéo' Hàn bị chỉ trích bán quần áo giá 'cắt cổ'

Kang Min Kyung nhận nhiều ý kiến tiêu cực khi cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Vốn là một trong những sao Hàn có phong cách thời trang đời thường đẹp mắt, Kang Min Kyung (Davichi) được nhiều cô gái học hỏi lối ăn mặc. Mới đây, "mỹ nhân dao kéo" cho ra mắt dòng thời trang riêng, hướng đến dân công sở sang trọng, thanh lịch. Thương hiệu của cô có tên Àvie Muah, bán các mặt hàng quần áo và phụ kiện của một số nhà thiết kế độc lập, được chính Kang Min Kyung tuyển chọn.

Một số sản phẩm trong dòng thời trang mới ra của Kang Min Kyung.

Một số sản phẩm trong dòng thời trang mới ra của Kang Min Kyung.

Ngay khi vừa ra mắt, Àvie Muah nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng tìm kiếm ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, đa số khán giả đều nhận xét sản phẩm của thương hiệu này có giá quá cao. Áo quần có giá từ 100.000 đến 200.000 won (khoảng 1,9 đến 3,9 triệu đồng). Bờm tóc scrunchie làm từ chất liệu lụa có giá lên tới 59.000 won (khoảng 1,2 triệu đồng).

Kang Min Kyung có phong đời thường đẹp mắt.

Kang Min Kyung có phong đời thường đẹp mắt.

"Ai thích thì cứ mua, riêng tôi thì sẽ không dùng số tiền vất vả kiếm được để mua những món đồ bị thổi giá thế này đâu"; "Nếu đây chỉ là một shop bình thường thì thấy đắt cứ bảo nhau không mua là được, nhưng đây lại là shop của người nổi tiếng. Rõ ràng bọn họ đang lợi dụng fan để bán giá cắt cổ"... nhiều người bình luận. Bên cạnh đó, một số cũng cho rằng giá tiền đi đôi với chất lượng và "thuận mua vừa bán", nếu ai không thích cũng không cần ném đá.

Thương hiệu thời trang của Jessica được nhiều sao Hàn yêu thích.

Thương hiệu thời trang của Jessica được nhiều sao Hàn yêu thích.

Trước Kang Min Kyung, một số sao Hàn cũng bị chỉ trích khi giới thiệu thương hiệu thời trang riêng với giá khá cao. Thời điểm mới ra mắt Blanc & Eclare, Jessica bị nghi ngờ sẽ sớm "sập tiệm" vì giá quần áo, phụ kiện đắt đỏ. Các mẫu váy áo của cô thường có giá trong khoảng 200-400 USD (4,6 đến 9,2 triệu đồng). Tuy nhiên theo thời gian, dòng thời trang của Jessica vẫn ngày càng phát triển, được giới trẻ và cả người nổi tiếng ở Hàn Quốc yêu thích.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top