iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 1/10/2019, 10:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mốt cardigan 'mặc cho vui' của idol Hàn

Chiếc áo khoác len không được mặc như thông thường mà thay vào đó, choàng qua vai như một chiếc khăn.

Với chiếc áo cardigan quen thuộc ngày đầu thu, Taeyeon đã biến tấu bằng cách buộc chéo như đeo túi xách làm điểm nhấn cho set đồ. Cô nàng còn cộng điểm với cách buộc áo thun giúp khoe trọn

Với chiếc áo cardigan quen thuộc ngày đầu thu, Tae Yeon biến tấu bằng cách buộc chéo người. Phía trong, nữ idol buộc túm áo thun, khoe trọn vòng eo "con kiến". 

Jessica là một tín đồ quen thuộc của phong cách sử dụng áo len làm khăn choàng khi khoác hờ áo qua vai. Với áo thun, quần jeans quen thuộc nhưng cùng phụ kiện áo len kèm thêm, cô nàng đã biến set đồ mới lạ và độc đáo hơn.

Jessica là một tín đồ của phong cách dùng áo len như khăn choàng hờ qua vai. Với áo thun, quần jeans cùng cardigan làm điểm nhấn, cô nàng giúp set đồ trông mới lạ hơn.

Joy (Red Velvet) khoe nhan sắc tươi tắn và rạng rỡ ở sân bay, cô nàng cũng lựa chọn như đàn chị khi buộc chéo áo từ vai qua hông. Joy chọn chiếc áo len có màu hợp tông với set đồ đang mặc.

Joy (Red Velvet) khoe nhan sắc tươi tắn và rạng rỡ ở sân bay. Cô nàng buộc chéo cardigan qua người, màu sắc hợp tông với set đồ đang mặc. Với cách diện này, Joy trông rất phong cách, lại có thể lấy áo ra choàng khi thời tiết trở lạnh. 

Một thành viên nữa của nhà Red Velvet - Seulgi cũng thắt áo len trên cổ như khăn quàng khi đã nhàm chán với cách buộc áo trên hông. Với chiếc áo thun màu xanh bơ tươi sáng, Seulgi chọn chiếc áo len màu tối để tạo sự tương phản, làm điểm nhấn cho set đồ của mình.

Seul Gi thắt áo lên cổ khi đã nhàm chán với cách buộc áo ngang hông. Với chiếc áo thun màu xanh bơ tươi sáng, Seul Gi chọn chiếc áo len màu tối để tạo sự tương phản.

Naeun (Apink) - cô nàng luôn bắt kịp các xu hướng cũng không thể bỏ qua cách biến tấu áo len thú vị này, set đồ đen trông sẽ không hề nhàm chán khi có ngay một chiếc áo len màu đỏ đô buộc chéo đầy nổi bật.

Na Eun (Apink) - cô nàng luôn bắt kịp các xu hướng - không thể bỏ qua cách biến tấu áo len thú vị này. Set đồ đơn giản nhưng không nhàm chán khi đi kèm áo đỏ đô nổi bật.

Diễn viên  Kim Tae Ri với phong cách thời trang thanh lịch, tươi sáng cũng dùng áo len khoác hờ trên vai để thêm phần phóng khoáng cho set đồ sân bay

Diễn viên Kim Tae Ri dùng áo len khoác hờ trên vai.

Hyuna buộc áo giúp che bớt phần ngực khi mặc áo cổ rộng.

Hyuna buộc áo giúp che bớt phần ngực trống trải khi mặc áo cổ rộng.

Pulala

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top