iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/8/2018, 11:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mê đội vương miện hơn cả Hoa hậu, Huyền My bị chê sến

Phụ kiện đi tiệc của Á hậu luôn là vương miện hoặc các kiểu cài tóc, trang trí tóc cầu kỳ.

Tuy không giành vương miện trong các cuộc thi nhan sắc nhưng ở đời thường, Huyền My sở hữu kho vương miện đồ sộ chẳng thua Hoa hậu nào. Đây cũng là phụ kiện quen thuộc của Á hậu mỗi khi đi sự kiện, dự tiệc.

Tuy không giành vương miện trong các cuộc thi nhan sắc nhưng ở đời thường, Huyền My sở hữu kho vương miện đồ sộ chẳng thua Hoa hậu nào. Đây cũng là phụ kiện quen thuộc của Á hậu mỗi khi đi sự kiện, dự tiệc.

Hướng tới hình ảnh của một nàng công chúa kiêu sa, Huyền My mê mệt những bộ đồ dạ hội lộng lẫy, càng lấp lánh càng tốt. Đi kèm theo đó là loạt phụ kiện cầu kỳ.

Hướng tới hình ảnh của một nàng công chúa kiêu sa, Huyền My mê mệt những bộ đồ dạ hội lộng lẫy, càng lấp lánh càng tốt. 

Ngoài vòng, nhẫn, bông tai..., cô nàng còn thường xuyên làm điệu cho mái tóc bằng đủ kiểu vương miện khác nhau. Khi thì đính đá cầu kỳ...

Ngoài vòng, nhẫn, bông tai... cô nàng còn thường xuyên làm điệu cho mái tóc bằng đủ kiểu vương miện khác nhau. Khi thì đính đá cầu kỳ...

... lúc lại kết từ ngọc trai rất nổi bật.

... lúc lại kết từ ngọc trai rất nổi bật.

Những chiếc vương miện giúp gương mặt của Huyền My rạng rỡ, nổi bật hơn, tuy nhiên việc lạm dụng mix cùng đủ kiểu váy lồng lộn khiến nhiều lần người đẹp bị chê quá diêm dúa.

Những chiếc vương miện giúp gương mặt của Huyền My rạng rỡ, nổi bật hơn, tuy nhiên việc lạm dụng mix cùng đủ kiểu váy "lồng lộn" khiến nhiều lần người đẹp bị chê quá diêm dúa.

Mê đội vương miện hơn cả Hoa hậu, Huyền My bị chê sến - 5
Trên sàn diễn thời trang, Huyền My cũng thường xuyên được mời hóa thân vào hình tượng công chúa, diện đầm xòe lộng lẫy, đầu đội vương miện.

Trên sàn diễn thời trang, Huyền My cũng thường xuyên được mời hóa thân vào hình tượng công chúa, diện đầm xòe lộng lẫy, đầu đội vương miện.

Có thế mạnh là vẻ đẹp ngọt ngào nên Á hậu diện món phụ kiện này liên tục, ngay cả trong những bộ ảnh thời trang...

Có thế mạnh là vẻ đẹp ngọt ngào nên Á hậu diện món phụ kiện này liên tục, trong những bộ ảnh thời trang...

... hay thậm chí là khi xuống phố đời thường.

... hay thậm chí là ở đời thường.

Ngoài vương miện, Huyền My còn yêu thích đủ kiểu phụ kiện tóc cầu kỳ khác như trâm cài, lưới kết, bờm nơ... Xuất hiện ở đâu, cô nàng lập tức thu hút sự chú ý ở đó. Tuy nhiên phong cách lồng lộn này không phải lúc nào cũng giúp cô nàng được đánh giá cao về gu thẩm mỹ.

Ngoài vương miện, Huyền My còn yêu thích đủ kiểu phụ kiện tóc cầu kỳ khác như trâm cài, lưới kết, bờm nơ... Xuất hiện ở đâu, cô nàng lập tức thu hút sự chú ý ở đó. 

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Tôi thích tự đưa ra ý kiến, vì tôi được nhận xét rằng luôn suy nghĩ thấu đáo và nhìn nhận khách quan ; nhưng bên cạnh đó, tôi cũng lắng nghe ý kiến mọi người rồi sau đó so sánh thiệt hơn giữa cách của mình và cách của họ. Vì chưa chắc tập thể đã đúng (tập thể đó phải là tập thể những người sáng suốt hay hầu hết hay phân nửa là người sáng suốt) và cũng không thể khẳng định rằng tôi đúng.
  phungleanhhong16122003vnct - 6 giờ trước
 • Bạn sẽ chia tay người yêu nếu như cảm thấy đôi bên không phù hợp để tiến tới một mối quan hệ lâu dài trong tương lai. Bạn là người nghiêm túc trong tình yêu, trưởng thành và chín chắn. Khi bước vào một mối tình, bạn luôn xác định sẽ tiến xa hơn nữa, cùng người ấy xây dựng một tương lai bền vững cho cả hai, chứ không chỉ yêu chơi bời. Do đó, nếu khi tìm hiểu và tương tác, bạn nhận thấy đối phương có những điểm khác biệt và chênh lệch với bạn, và bản thân bạn không thể chịu đựng được những nhược điểm này, bạn sẽ quyết định dừng lại, vì bạn biết có cố gắng chịu đựng, đôi bên cũng chẳng thể đi bên nhau lâu dài được
  Thuy Mai - 6 giờ trước
 • Vì anh xứng đáng. Diễn quá hay luôn.
  Họ Park - 6 giờ trước
 • Hãy biết sự thật tại sao lại như vậy rồi bình luận cũng chưa muộn đâu bạn.
  Và fan Trung làm ơn dừng lại việc tìm cánh tạo phốt cho Jennie ik
  letuyetdan1609 - 6 giờ trước
 • Vô bênh rồi đó bạn
  letuyetdan1609 - 6 giờ trước
 
 
goto top