iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/9/2019, 13:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mâu Thủy chỉnh sửa váy liên tục sau sự cố lộ nội y

Nữ giám khảo của VNTM 2019 phải dùng băng dính hai mặt cố định váy để tránh lặp lại sự cố như ở buổi casting miền Nam.

Sau buổi casting tại khu vực phía Nam, Vietnams Next Top Model 2019 tiếp tục tổ chức tuyển chọn người mẫu tại Hà Nội vào sáng 30/9. Bộ ba giám khảo của chương trình: Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến và Nam Trung xuất hiện với vẻ quyền lực.

Vietnam's Next Top Model 2019 tiếp tục tổ chức tuyển chọn người mẫu tại Hà Nội vào sáng 30/9. Bộ ba giám khảo của chương trình gồm Mâu Thủy - Võ Hoàng Yến và Nam Trung xuất hiện với vẻ quyền lực.

Mâu Thủy khoe lợi thế vóc dáng với chiếc váy cúp ngực xẻ tà cao. Trang phục giúp người đẹp tôn lên vòng một đầy quyến rũ.

Mâu Thủy khoe lợi thế vóc dáng với chiếc váy cúp ngực xẻ tà cao. Trang phục giúp người đẹp tôn lên vòng một quyến rũ.

Tuy nhiên để tránh sự cố, Á hậu được trợ lý liên tục chỉnh sửa váy trước khi ghi hình. Phần ngực váy được cố định bằng băng dính hai mặt, tránh mọi tình huống nhạy cảm. 

Tuy nhiên để tránh sự cố, Á hậu được trợ lý liên tục chỉnh sửa váy trước khi ghi hình. Phần ngực váy được cố định bằng băng dính hai mặt, tránh mọi tình huống nhạy cảm. 

Ở buổi casting miền Nam, Mâu Thủy từng gặp sự cố hớ hênh vì diện váy quá ngắn.

Ở buổi casting miền Nam, Mâu Thủy từng gặp sự cố hớ hênh lộ nội y vì diện váy quá ngắn.

Chia sẻ về tình huống đó với iOne, Mâu Thủy cho biết: Lúc đó tôi mặc váy ngắn, lại diễn quá sung để thị phạm cho thí sinh nên mới xảy ra sự cố. Tôi không biết chương trình có ghi lại được cảnh đó. Clip này cũng đã được BTC xóa đi.

Chia sẻ về tình huống đó với iOne, Mâu Thủy cho biết: "Lúc đó tôi mặc váy ngắn, lại diễn quá sung để thị phạm cho thí sinh nên mới xảy ra sự cố. Tôi không biết chương trình có ghi lại được cảnh đó. Clip này cũng đã được BTC xóa đi".

Host nên bất chấp sức khỏe để nhận lời; Yến nghĩ dù ở vị trí chuyên môn, hay host thì công việc của Yến vẫn là hướng dẫn cho các bạn về mặt chuyên môn, kỹ năng cao cũng như làm sao giúp các thí sinh nhận ra được thế mạnh của các bạn ở đâu. Còn vấn đề làm host, ở đây khi mình quyết định một thí sinh bị loại, thì đó là quyết định chung của 3 ban giám khảo, khi mà chúng ta hội đồng họp lại và chọn ra những bạn tốt nhất, vì thế đó là quyết định của cả 3, mọi người đừng nghĩ là vì đó là vị trí quá quan trọng nên tôi mới nhận lời

Võ Hoàng Yến cho biết dù sức khỏe không đảm bảo nhưng cô vẫn bất chấp để nhận lời làm host năm nay. 

Giám đốc sáng tạo - chuyên gia trang điểm Nam Trung.

Giám đốc sáng tạo - chuyên gia trang điểm Nam Trung.

Ảnh: Duy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top