iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/9/2018, 20:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mặc đụng hàng, Huyền Baby 'chặt đẹp' nữ chính 'Diên Hy công lược'

Trong khi Huyền Baby khoe được vóc dáng chuẩn chỉnh thì Ngô Cẩn Ngôn lại để lộ thân hình gầy guộc khi diện chung mẫu đầm hai dây của D&G.

Không còn hoạt động nghệ thuật nhưng Huyền Baby vẫn được công chúng quan tâm nhờ sắc vóc mặn mà, gu thời trang sành điệu và cuộc sống hôn nhân viên mãn. Đăng tải hình ảnh diện đầm hai dây ôm sát gam màu hồng phấn của Dolce & Gabbana trên Instagram cá nhân vừa qua, Huyền Baby nhận được lượt bão like từ cộng đồng mạng khi khoe trọn vóc dáng nóng bỏng dù đã là mẹ của hai nhóc tỳ.

Không còn hoạt động nghệ thuật nhưng Huyền Baby vẫn được công chúng quan tâm nhờ sắc vóc mặn mà, gu thời trang sành điệu và cuộc sống hôn nhân viên mãn. Đăng tải hình ảnh diện đầm hai dây ôm sát gam màu hồng phấn của Dolce & Gabbana trên Instagram cá nhân vừa qua, Huyền Baby nhận được lượt "bão like" từ cộng đồng mạng khi khoe trọn vóc dáng nóng bỏng dù đã là mẹ của hai nhóc tỳ.

Cô mix món đồ có giá gần 60 triệu đồng của D&G cùng khăn lông chồn của Fendi và giày cao gót Louboutin. Cộng đồng mạng tinh ý nhận ra, mẫu đầm mà Huyền Baby mặc từng được Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Cẩn Ngôn diện trước đó không lâu.So với Huyền Baby, Ngô Cẩn Ngôn có phần lép vế hơn khi diện bộ cánh này. Mẫu đầm sang trọng đã nuốt chửng thân hình gầy guộc của nữ chính Diên Hi công lược.

Cô mix món đồ có giá gần 60 triệu đồng của D&G cùng khăn lông chồn của Fendi và giày cao gót Louboutin. Cộng đồng mạng tinh ý nhận ra, mẫu đầm mà Huyền Baby mặc từng được Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Cẩn Ngôn diện trước đó không lâu.

So với Huyền Baby, Ngô Cẩn Ngôn có phần lép vế hơn khi diện bộ cánh này. Mẫu đầm sang trọng đã nuốt chửng thân hình gầy guộc của nữ chính Diên Hi công lược.

So với Huyền Baby, Ngô Cẩn Ngôn có phần lép vế hơn khi diện bộ cánh này. Mẫu đầm sang trọng đã "nuốt chửng" thân hình gầy guộc của nữ chính Diên Hy công lược.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe body chuẩn chỉnh với mẫu đầm ôm sát. Người đẹp Tân Cương mix cùng sandal quai ngang, gia tăng chiều cao đáng kể.Thật khó để lựa chọn mỹ nhân nào mới là người mặc đẹp nhất thiết kế này khi đứng cùng khuôn hình.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe body chuẩn chỉnh với mẫu đầm ôm sát. Người đẹp Tân Cương mix cùng sandal quai ngang, gia tăng chiều cao đáng kể.

Thật khó để lựa chọn mỹ nhân nào mới là người mặc đẹp nhất thiết kế này khi đứng cùng khuôn hình.

Thật khó để lựa chọn mỹ nhân nào mới là người mặc đẹp nhất thiết kế này khi đứng cùng khuôn hình.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top