iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/5/2016, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ như bà hoàng trước rừng ống kính ở Cannes

Xuất hiện với bộ đầm đỏ rực trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý của các tay săn ảnh.

Trên thảm đỏ Cannes tham dự ra mắt bộ phim Julieta của đạo diễn Pedro Almodovar, Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy với bộ đầm haute couture của thương hiệu Georges Hobeika.

Trên thảm đỏ Cannes ra mắt bộ phim Julieta của đạo diễn Pedro Almodovar, Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm haute couture của thương hiệu Georges Hobeika. Thiết kế nhẹ nhàng mà tinh tế này lấy cảm hứng từ những bộ phim điện ảnh của thập niên 30-40.

Vẻ sang trọng, đài các của Lý Nhã Kỳ lập tức gây ấn tượng ngay từ khi cô bước xuống sảnh chuẩn bị tới thảm đỏ. Rất nhiều ống kính phóng viên quốc tế đã săn đón Lý Nhã Kỳ ngay từ thời khắc này.

Vẻ sang trọng, đài các của Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng trong mỗi bước đi. Rất nhiều ống kính phóng viên quốc tế hướng về Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ.

với phom dáng cổ điển, tùng váy xoè phồng cùng vòng eo ôm sát, tay lỡ, cổ thuyền đơn giản nhưng gợi cảm, khéo khoe sự quyến rũ nữ tính với phần ren mỏng.

Chiếc váy ren đỏ rực, phom dáng cổ điển mà gợi cảm giúp Lý Nhã Kỳ luôn nổi bật trên thảm đỏ dập dìu tài tử giai nhân. 

nhiều khán giả tới tham dự ra mắt phim cũng đã xin chụp hình cùng Lý Nhã Kỳ. Họ khen gương mặt của Lý Nhã Kỳ cho họ nhớ về nhân vật Scarlett O'Hara trong Cuốn theo chiều gió, rất sang trọng và thu hút.

Nữ diễn viên rất vui sướng khi được nhiều khán giả tới tham dự ra mắt phim khen ngợi. Họ cho rằng Lý Nhã Kỳ gây liên tưởng đến nhân vật Scarlett O'Hara trong Cuốn theo chiều gió, rất sang trọng và thu hút. 

ly-nha-ky-nhu-ba-hoang-truoc-rung-ong-kinh-o-cannes-4

Để phù hợp với bộ váy, chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã giúp Lý Nhã Kỳ có diện mạo của những minh tinh năm 30-40.

siêu mẫu kiêm MC nổi tiếng người Séc, Petra Nemcova, cô lập tức tiến tới nói chuyện thân thiết và không ngớt lời khen ngợi về bộ đầm và hình ảnh cổ điển của Lý Nhã Kỳ.

Nhận ra Lý Nhã Kỳ, siêu mẫu kiêm MC nổi tiếng người Séc - Petra Nemcova - lập tức tiến tới nói chuyện thân thiết và không ngớt lời khen ngợi hình ảnh cổ điển của Lý Nhã Kỳ.

Hôm nay, Lý Nhã Kỳ vẫn tiếp tục được bảo vệ chặt chẽ. Lịch trình của Lý Nhã Kỳ được ban tổ chức sắp xếp vô cùng kín kẽ, xe sang của Ban tổ chức luôn sẵn sàng đưa đón, nam vệ sĩ luôn túc trực để hộ tống cô tới thảm đỏ cũng như các sự kiện khác.

Hôm nay, Lý Nhã Kỳ vẫn tiếp tục được bảo vệ chặt chẽ. Lịch trình của Lý Nhã Kỳ được ban tổ chức sắp xếp kín kẽ, xe luôn sẵn sàng đưa đón, nam vệ sĩ túc trực để hộ tống cô tới thảm đỏ cũng như các sự kiện khác.

ly-nha-ky-nhu-ba-hoang-truoc-rung-ong-kinh-o-cannes-7

Trong 3 ngày đầu tham dự Cannes, Lý Nhã Kỳ liên tục nhận được lời khen ngợi với vẻ ngoài không thể hoàn hảo hơn.

ly-nha-ky-nhu-ba-hoang-truoc-rung-ong-kinh-o-cannes-8
nữ diễn viên Pháp Frederique Bel,

Trong rạp chiếu phim, cô có cơ hội gặp nữ diễn viên Pháp Frederique Bel, diễn viên Dương Tử Quỳnh và nhiều khách mời VIP khác. Ảnh: Lê Thiện Viễn - BTC.

ly-nha-ky-nhu-ba-hoang-truoc-rung-ong-kinh-o-cannes-10 Lý Nhã Kỳ đẹp như nữ hoàng Ai Cập Cleopatra

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top