iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 20/5/2016, 09:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ được tạp chí Pháp khen ngợi

Nữ diễn viên được mời chụp hình và xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Gala trong mục Trang phục thảm đỏ ấn tượng.

Với bộ đầm màu xanh lá của thương hiệu Georges Hobeika trong ngày thứ tư tại Cannes, Lý Nhã Kỳ được tạp chí Gala mời chụp hình thảm đỏ cùng hàng loạt sao nổi tiếng.

ly-nha-ky-duoc-tap-chi-phap-khen-ngoi

Hình Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí.

Đây là là lần đầu tiên một đại diện Việt Nam xuất hiện trên tạp chí này trong các kỳ LHP. Tạp chí Gala gọi cô là "cô gái quyến rũ" và viết: "Doanh nhân kiêm người mẫu, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã gây chú ý trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim mới nhất của hai anh em nhà Dardenne, The Unkown Girl. Cô đã đảm nhiệm vai trò Đại sứ du lịch của đất nước mình năm 2011,và đang hỗ trợ Tổ chức Cinefondation nhằm ủng hộ cho các nhà làm phim trẻ. Một sự liên kết ngoại giao đáng kính dành cho điện ảnh".

ly-nha-ky-duoc-tap-chi-phap-khen-ngoi-1

Nhân viên điều phối giúp Lý Nhã Kỳ có kiểu ảnh tạp chí đẹp hơn.

Để thực hiện việc chụp hình này, Lý Nhã Kỳ được nhân viên điều phối thảm đỏ, biên tập viên tạp chí chăm sóc kỹ lưỡng trong suốt quá trình đi thảm đỏ. Nhân viên điều phối làm nhiệm vụ tạm dừng những người ở phía sau Lý Nhã Kỳ để các nhiếp ảnh gia có thể bắt được những hình ảnh hoàn hảo nhất. Những người được mời chụp hình cho tạp chí như Lý Nhã Kỳ sẽ được săn sóc cẩn thận. Tuy nhiên, do số lượng ngôi sao, khách mời thảm đỏ rất đông, nên dù được ưu ái về thời gian đứng trên thảm lâu hơn một chút thì các sao cũng phải tiến hành tạo dáng cực nhanh để không làm cản trở những người đi ngay phía sau.

ly-nha-ky-duoc-tap-chi-phap-khen-ngoi-2

Những người nổi tiếng cùng xuất hiện trong số với Lý Nhã Kỳ.

Tạp chí Gala được thành lập vào năm 1993, đưa tin tức về những nhân vật có tầm cỡ từ lĩnh vực giải trí, thời trang đến xã hội và những người phụ nữ tiêu biểu. Tạp chí được xuất bản bằng nhiều thứ tiếng và có vị thế lớn trong nền báo chí Pháp. Tại các kỳ LHP, tạp chí đặc biệt phát hành mỗi ngày đảm nhiệm vinh danh những hình ảnh tiêu biểu của sự kiện, cùng những hình ảnh đẹp, ấn tượng nhất của sao trên thảm đỏ.

ly-nha-ky-duoc-tap-chi-phap-khen-ngoi-3 Lý Nhã Kỳ váy xanh nổi bật trên thảm Cannes

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • K có Jennie( Blackpink ) là sao?
  - 2 giờ trước
 • Không phủ nhận Chipu rất chỉn chu và đầu tư khủng vào mỗi MV, có thể nói là 10/10 điểm MV. Nhưng cũng không thể phủ nhận 1 sự thật là giọng hát của Chipu quá yếu, quá thường (thậm chí đa số bạn của mình hát karaoke còn hay hơn).
  Mai xinh - 3 giờ trước
 • Phải thay đổi bản thân thôi....:)
  Thế Nhân - 3 giờ trước
 • Khoảng 26 tuổi
  thegamer - 4 giờ trước
 • Phản đối là đúng mà. Diễn xuất Trịnh Sảng ko phù hợp mấy kiểu ban đầu tươi sáng, về sau đau thương như gu tác phẩm Hoa Thiên Cốt vậy. Gu tác phẩm đó có hạnh phúc, có ngược, có ấm áp nhân vật chuyển biến tâm lý nhiều..
  Lỗi diễn Trỉnh Sảng chỉ biết trợn mắt, cắn môi. Nói thẳng là ko hợp nhân vật nữ motip vậy. Kể cả kịch bản mới hay gì thì nhân vậy cũng sẽ theo gu đó.
  Cho đến giờ chưa gặp một tác phẩm nào TS diễn hay cả. Đến bộ đầy vui tươi như YETCNDT còn diễn đơ các cảnh tình cảm ngọt, một đặc trưng trong tr của Cố Mạn.
  Hơn nữa thái độ làm việc TS thấy phát ngôn là thiếu tôn trọng với nghề. Những film tiên hiệp vầy cần đánh đấm quay khổ hơn nhiều so với film hiện đại. Với kiểu diễn viên nói ráo hoảnh rằng sẽ khóc, sẽ bỏ đi khi diễn khó thì sẽ diễn đc có tâm, chịu đc gian khổ à.
  So hàng tiểu hoa đán nhan sắc hơn TS rất nhiều, thà tên tuổi mới còn hơn.
  Kimybellybitchy - 4 giờ trước
 
 
goto top