iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/5/2016, 09:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ được báo Pháp khen là 'công nương Diana Việt Nam'

Nhan sắc của Lý Nhã Kỳ được tạp chí hàng đầu Pháp so sánh với biểu tượng thanh lịch nước Anh.

Sau khi xuất hiện trong tạp chí Gala ở mục trang phục đẹp trên thảm đỏ với bộ váy xanh ngọc lục bảo, Lý Nhã Kỳ tiếp tục được khen ngợi trên tạp chí này nhờ đầm xanh pastel quyến rũ của Georges Hobeika. 

ly-nha-ky-duoc-bao-phap-khen-la-cong-nuong-diana-viet-nam

Trang báo viết về Lý Nhã Kỳ.

Trong ấn bản ngày 21/5, tạp chí dành riêng 1 trang để viết về Lý Nhã Kỳ với tên gọi "Lady Di của Việt Nam". Lady Di là tên gọi thân thương của Công nương Diana, người đã đi vào huyền thoại như một biểu tượng của sự thanh lịch, quyền quý. Với những gì Lý Nhã Kỳ làm được ở tuổi 34, các biên tập viên tạp chí cho rằng cô xứng đáng được gọi như vậy.

Tạp chí viết: “Một sự khâm phục đến từ Việt Nam, Lý Nhã Kỳ, ngôi sao Việt Nam, diện váy của Georges Hobeika và trang sức của Paolo Piovan. Cô tạo dáng ở sảnh khách sạn Grand Hyatt Cannes Hotel Martinez trước khi xuất hiện trên thảm đỏ buổi chiếu phim Graduation của đạo diễn Cristian Mungiu. Nữ diễn viên, người tích cực tham gia làm từ thiện và được ví như "Công nương Diana của Việt Nam" là một trong những nhà bảo trợ của Cinefondation. Chương trình này sẽ trao giải thưởng cho 3 người chiến thắng và góp phần giúp họ phát triển phim điện ảnh."

ly-nha-ky-duoc-bao-phap-khen-la-cong-nuong-diana-viet-nam-1

Lời khen ngợi của tờ tạp chí cho nữ diễn viên Việt.

Lý Nhã Kỳ rất hãnh diện và xúc động khi thêm một lần nữa, tờ tạp chí danh giá này đã gọi tên cô cùng với tên Việt Nam. Điều này được xem như một cách giới thiệu hiệu quả về hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế để nhận được sự quan tâm của những nhân vật quyền lực của thế giới đang hội ngộ tại Cannes.

ly-nha-ky-duoc-bao-phap-khen-la-cong-nuong-diana-viet-nam-2

Bộ đầm giúp Lý Nhã Kỳ dược gọi là "công nương Diana Việt Nam".

Tạp chí Gala được thành lập vào năm 1993, đưa tin tức về những nhân vật có tầm cỡ từ lĩnh vực giải trí, thời trang đến xã hội và những người phụ nữ tiêu biểu. Tạp chí được xuất bản bằng nhiều thứ tiếng và có vị thế lớn trong nền báo chí Pháp. Tại các kỳ LHP, tạp chí đặc biệt phát hành mỗi ngày đảm nhiệm vinh danh những hình ảnh tiêu biểu của sự kiện, cùng những hình ảnh đẹp, ấn tượng nhất của sao trên thảm đỏ.

ly-nha-ky-duoc-bao-phap-khen-la-cong-nuong-diana-viet-nam-3 Clip: Lý Nhã Kỳ được xướng tên, có người chỉnh váy trên thảm đỏ Cannes

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top