iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/11/2018, 16:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý giải về chiếc váy khiến Chi Pu bỗng dưng 'mất tích vòng một'

Thiết kế đắp xuyên thấu rất tinh tế giúp Chi Pu không lo bị hớ hênh.

Tham dự show diễn của NTK Chung Thanh Phong, Chi Pu hóa nữ hoàng thảm đỏ với chiếc váy xẻ cổ sâu táo bạo, tông màu đỏ rực rỡ đậm chất Giáng sinh.

Tham dự show diễn của NTK Chung Thanh Phong, Chi Pu hóa "nữ hoàng thảm đỏ" với chiếc váy hở ngực táo bạo, tông màu đỏ rực rỡ đậm chất Giáng sinh.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người tò mò là vòng một vốn khá gợi cảm của người đẹp bỗng dưng mất tích dù chiếc váy xẻ sâu đến gần rốn. Dưới ánh đèn flash mạnh, Chi Pu gần như phẳng lỳ, khác với thân hình bốc lửa thời gian gần đây.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người tò mò là vòng một vốn khá gợi cảm của người đẹp bỗng dưng "mất tích" dù chiếc váy xẻ sâu đến gần rốn. Dưới ánh đèn flash mạnh, Chi Pu gần như "phẳng lỳ", khác với thân hình bốc lửa cô thường xuyên khoe gần đây.

Bí mật được tiết lộ khi người đẹp chụp ở góc nghiêng, dưới điều kiện ánh sáng tối hơn. Để giúp Chi Pu mặc váy xẻ sâu mà không lo hớ hênh, nhà thiết kế đã đắp thêm một lớp vải lót xuyên thấu ở phần ngực. Lớp vải này có màu tương đồng gần như với màu da của Chi Pu nên khi chụp xa và dưới ánh sáng mạnh rất khó phát hiện ra.

Bí mật được tiết lộ khi người đẹp chụp ở góc nghiêng, dưới điều kiện ánh sáng tối hơn. Để giúp Chi Pu mặc váy hở bạo mà không lo hớ hênh, nhà thiết kế đã đắp thêm một lớp vải lót xuyên thấu ở phần ngực. Lớp vải này có màu tương đồng gần như với màu da của Chi Pu nên khi chụp xa và dưới ánh sáng mạnh rất khó phát hiện ra.

Chỉ khi ngồi, người đẹp mới lộ vòng một lấp ló vẫn không kém phần gợi cảm.

Chỉ khi ngồi, người đẹp mới lộ vòng một lấp ló vẫn không kém phần gợi cảm.

Việc sử dụng vải xuyên thấu có màu tương đồng với da thật là chiêu quen thuộc của các nhà thiết kế để giúp mỹ nhân Việt trông gợi cảm đầy tinh tế. Huyền My cũng từng khiến nhiều người hiểu lầm mặc một chiếc váy trễ nải như sắp tuột.

Việc sử dụng vải xuyên thấu có màu tương đồng với da thật là chiêu quen thuộc của các nhà thiết kế để giúp mỹ nhân Việt trông gợi cảm đầy tinh tế. Huyền My cũng từng khiến nhiều người hiểu lầm mặc một chiếc váy trễ nải như sắp tuột.

Hóa ra bộ váy của cô đã được đắp một lớp vải xuyên thấu siêu mỏng, giúp Huyền My có thể thoải mái cử động mà vẫn khoe được vòng một.

Thực tế bộ váy của cô đã được đắp một lớp vải xuyên thấu siêu mỏng, giúp Huyền My có thể thoải mái cử động mà vẫn khoe được vóc dáng.

Bộ váy của Hà Hồ từng bị ném đá kịch liệt trước khi cô tuyên bố dướp lớp vải đan chéo hở tứ tung là một lớp vải màu nude che chắn kín đáo.

Bộ váy của Hà Hồ từng bị "ném đá" kịch liệt trước khi cô tuyên bố dưới phần vải đan chéo hở tứ tung là một lớp vải màu nude che chắn kín đáo.

Bộ váy người mẫu Thu Hiền đang mặc cũng sử dụng chất liệu vải xuyên thấu rất tinh tế nên dù là váy kín cổ tay lửng mà khi nhìn từ xa trông chẳng khác gì một chiếc váy quây.

Bộ váy người mẫu Thu Hiền đang mặc cũng sử dụng chất liệu vải xuyên thấu rất khéo léo nên khi nhìn từ xa trông chẳng khác gì một chiếc váy quây.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top