iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/4/2019, 10:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý do H'Hen Niê thường xuyên mặc đồ cũ đi tiệc

Khác với các mỹ nhân khác mỗi lần xuất hiện thường diện một bộ đồ khác nhau, H'Hen Niê liên tiếp mặc lại trang phục cũ.

Thành công của H'Hen Niê ở Miss Universe 2018 một phần đến từ việc diện mạo của cô luôn có sự đầu tư chỉn chu. Đứng sau hình ảnh của Hen là stylist và công ty quản lý. Tuy nhiên, khác với nhiều mỹ nhân Việt mỗi lần xuất hiện luôn chọn trang phục mới, trong các sự kiện, khán giả vẫn thường xuyên thấy Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mặc lại những bộ đồ cũ.

Lý do HHen Niê có ê kíp đầu tư vẫn thường xuyên mặc đồ cũ đi tiệc

H'Hen Niê mặc lại đồ cũ trong một sự kiện mới đây.

Trong khi các ngôi sao khác thường mượn đồ của các nhà thiết kế (rồi sau đó trả lại) để đi sự kiện thì H'Hen Niê không làm như vậy. Stylist Trần Đạt tiết lộ: "Tất cả đồ của Hen đều được thiết kế riêng, mua luôn và giữ tại kho trang phục của cô". Đây là lý do khi lựa chọn quần áo cho Hoa hậu, ê-kíp luôn chú trọng tiêu chí có thể tái sử dụng, mặc lại nhiều lần trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Vì quần áo được mua và lưu giữ trong kho thay vì đi mượn nên trang phục của Hen cũng luôn rất vừa vặn với thân hình, không có tình trạng đụng hàng, đồng thời truyền tải được những thông điệp mà cô và ê-kíp muốn hướng đến. Điều này cho thấy việc mặc đồ cũ là một dụng ý của chính H'Hen Niê và stylist.

Xem thêm: Những lần diện lại đồ cũ của H'Hen Niê

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top