iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/1/2019, 15:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lộ miếng dán ngực - lỗi hay gặp của người đẹp Việt khi thi sắc đẹp quốc tế

Các sự cố trang phục là điều không quá hiếm gặp với các người đẹp khi phải tự chuẩn bị trang phục mà không có ê kíp hỗ trợ.

Tối 17/1 (giờ địa phương), Ngân Anh và hơn 70 thí sinh của Miss Intercontinental 2018 bước vào vòng thi phụ trình diễn trang phục dạ hội.

Tối 17/1 (giờ địa phương), Ngân Anh và hơn 70 thí sinh của Miss Intercontinental 2018 bước vào vòng thi phụ trình diễn trang phục dạ hội. Đại diện Việt Nam chọn bộ đầm ánh kim ôm sát, phần ngực bất đối xứng để tôn lên vẻ gợi cảm.

Tuy nhiên vì một bên váy rủ xuống thấp, trong suốt 45 giây trình diễn, Ngân Anh bị cho là đã hớ hênh để lộ miếng dán ngực. Tuy gặp sự cố nhưng người đẹp vẫn cố hoàn thành nốt phần thi mà không chỉnh sửa lại trang phục.

Tuy nhiên vì một bên váy rủ xuống thấp, trong suốt 45 giây trình diễn, Ngân Anh đã hớ hênh để lộ miếng dán ngực. Gặp sự cố nhưng người đẹp vẫn hoàn thành nốt phần thi mà không chỉnh sửa lại trang phục.

 
 

Ngân Anh trình diễn trang phục dạ hội.

Lộ nội y không phải là sự cố hiếm gặp với các đại diện Việt Nam khi thi sắc đẹp quốc tế. Việc phải tự chuẩn bị mọi khâu trang phục mà không có ê kíp hỗ trợ, cùng với lịch trình dày đặc dễ khiến các người đẹp chưa chỉn chu nhất khi xuất hiện. Ở Miss Universe 2018, HHen Niê cũng gặp tình huống tương tự Ngân Anh.

Lộ nội y không phải là sự cố hiếm gặp với các đại diện Việt Nam khi thi sắc đẹp quốc tế. Trang phục họ diện thường là đi mượn nên chưa vừa vặn với cơ thể. Việc không có ê kíp hỗ trợ cùng lịch trình dày đặc dễ khiến các người đẹp thiếu chỉn chu khi xuất hiện. Ở Miss Universe 2018, H'Hen Niê cũng gặp tình huống tương tự Ngân Anh.

Mặc chiếc váy cúp ngực quá rộng của NTK Thái Lan, HHen Niê lộ miếng dán ngực trong lần đầu trình diễn catwalk ở cuộc thi. Với kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm, HHen khéo léo kéo váy mỗi khi bước xuống cầu thang, giúp trang phục chỉn chu hơn trước khi tiếp tục catwalk.

Mặc chiếc váy cúp ngực quá rộng của NTK Thái Lan, H'Hen Niê lộ miếng dán ngực trong lần đầu trình diễn catwalk ở cuộc thi. Với kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm, H'Hen khéo léo kéo váy mỗi khi bước xuống cầu thang, giúp trang phục đẹp mắt hơn, trước khi tiếp tục catwalk.

Hồi thi Miss Grand International 2017, Huyền My cũng gặp phải tình huống ngượng chưa kìa. Diện mạo của người đẹp trong buổi họp báo công bố cuộc thi sẽ rất hoàn hảo nếu như không gặp sự cố hớ hênh.

Hồi thi Miss Grand International 2017, Huyền My cũng gặp phải tình huống "ngượng chưa kìa". Diện mạo của người đẹp trong buổi họp báo công bố cuộc thi sẽ rất hoàn hảo nếu như không gặp sự cố hớ hênh.

Bộ đầm lệch vai phản chủ khiến đại diện Việt Nam lộ miếng dán ngực khá rõ. Miss Grand Jamaica đã giúp đại diện Việt Nam chỉnh sửa lại trang phục trước khi Huyền My phát hiện ra sự cố trên.

Bộ đầm lệch vai "phản chủ" khiến đại diện Việt Nam lộ miếng dán ngực khá rõ. Miss Grand Jamaica đã giúp Huyền My chỉnh sửa lại trang phục trước khi cô phát hiện ra sự cố trên.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top