iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/11/2019, 18:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lisa - Yuna diện đồ thể thao chất lừ

Cùng một bộ đồ thể thao nhưng mỗi người một màu, Lisa và Yuna đẹp khác biệt ở sân bay.

Lisa (Black Pink) và Yuna (ITZY) không hẹn mà gặp cùng diện một bộ đồ thể thao ra sân bay. Trong khi Lisa chọn tông màu xám nghịch ngợm kiểu teenboy thì Yuna lại hóa búp bê Barbie với set đồ hồng rực rỡ, giúp mái tóc vàng bạch kim càng thêm nổi bật.

Lisa (Black Pink) và Yuna (ITZY) "không hẹn mà gặp" cùng diện đồ thể thao ra sân bay. Trong khi Lisa chọn tông màu xám nghịch ngợm kiểu teenboy thì Yuna lại hóa "búp bê Barbie" với set đồ hồng rực rỡ, giúp mái tóc vàng bạch kim càng thêm nổi bật.

Khi diện bộ trang phục năng động, Lisa cắm thùng áo nhẹ nhàng để trông gọn gàng hơn. Cô nàng cũng kết hợp với mũ bucket và mắt kính tròn hack tuổi.

Khi diện bộ trang phục năng động, Lisa cắm thùng áo nhẹ nhàng để trông gọn gàng hơn. Cô cũng kết hợp với mũ bucket và mắt kính tròn "hack tuổi".

Set đồ mà Lisa và Yuna cùng diện đến từ thương hiệu Instantfunk - một nhãn hàng chuyên đồ thể thao unisex. Cả cây đồ giá 250 USD (khoảng 5,8 triệu đồng) được em út Black Pink diện cùng loạt phụ kiện đắt đỏ như túi, giày Celine, trang sức Cartier, đồng hồ Rolex... nâng tổng giá trị set đồ sương sương lên tới 1,5 tỷ đồng.

Set đồ mà Lisa và Yuna cùng diện đến từ thương hiệu Instantfunk - một nhãn hàng chuyên đồ thể thao unisex. Cả cây đồ giá 250 USD (khoảng 5,8 triệu đồng) được em út Black Pink diện cùng loạt phụ kiện đắt đỏ như túi, giày Celine, trang sức Cartier, đồng hồ Rolex..., nâng tổng giá trị set đồ "sương sương" lên tới 1,5 tỷ đồng.

Trong khi đó, Yuna có cách kết hợp đơn giản hơn Lisa. Cô nàng mặc dáng suông rộng phóng khoáng, đi kèm là túi Louis Vuitton Multi Pochette có giá 1.550 USD (36 triệu đồng).

Trong khi đó, Yuna có cách kết hợp đơn giản hơn Lisa. Cô mặc dáng suông rộng phóng khoáng, đi kèm là túi Louis Vuitton Multi Pochette có giá 1.550 USD (36 triệu đồng).

Thành viên ITZY thông minh khi chọn lối trang điểm môi hồng tông xuyệt tông, tôn lên làn da trắng và giúp cô nàng càng thêm giống Barbie.

Thành viên ITZY thông minh khi chọn lối trang điểm môi hồng tông xuyệt tông, tôn lên làn da trắng và giúp cô càng thêm giống Barbie.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top