iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/11/2019, 18:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lisa - Yuna diện đồ thể thao chất lừ

Cùng một bộ đồ thể thao nhưng mỗi người một màu, Lisa và Yuna đẹp khác biệt ở sân bay.

Lisa (Black Pink) và Yuna (ITZY) không hẹn mà gặp cùng diện một bộ đồ thể thao ra sân bay. Trong khi Lisa chọn tông màu xám nghịch ngợm kiểu teenboy thì Yuna lại hóa búp bê Barbie với set đồ hồng rực rỡ, giúp mái tóc vàng bạch kim càng thêm nổi bật.

Lisa (Black Pink) và Yuna (ITZY) "không hẹn mà gặp" cùng diện đồ thể thao ra sân bay. Trong khi Lisa chọn tông màu xám nghịch ngợm kiểu teenboy thì Yuna lại hóa "búp bê Barbie" với set đồ hồng rực rỡ, giúp mái tóc vàng bạch kim càng thêm nổi bật.

Khi diện bộ trang phục năng động, Lisa cắm thùng áo nhẹ nhàng để trông gọn gàng hơn. Cô nàng cũng kết hợp với mũ bucket và mắt kính tròn hack tuổi.

Khi diện bộ trang phục năng động, Lisa cắm thùng áo nhẹ nhàng để trông gọn gàng hơn. Cô cũng kết hợp với mũ bucket và mắt kính tròn "hack tuổi".

Set đồ mà Lisa và Yuna cùng diện đến từ thương hiệu Instantfunk - một nhãn hàng chuyên đồ thể thao unisex. Cả cây đồ giá 250 USD (khoảng 5,8 triệu đồng) được em út Black Pink diện cùng loạt phụ kiện đắt đỏ như túi, giày Celine, trang sức Cartier, đồng hồ Rolex... nâng tổng giá trị set đồ sương sương lên tới 1,5 tỷ đồng.

Set đồ mà Lisa và Yuna cùng diện đến từ thương hiệu Instantfunk - một nhãn hàng chuyên đồ thể thao unisex. Cả cây đồ giá 250 USD (khoảng 5,8 triệu đồng) được em út Black Pink diện cùng loạt phụ kiện đắt đỏ như túi, giày Celine, trang sức Cartier, đồng hồ Rolex..., nâng tổng giá trị set đồ "sương sương" lên tới 1,5 tỷ đồng.

Trong khi đó, Yuna có cách kết hợp đơn giản hơn Lisa. Cô nàng mặc dáng suông rộng phóng khoáng, đi kèm là túi Louis Vuitton Multi Pochette có giá 1.550 USD (36 triệu đồng).

Trong khi đó, Yuna có cách kết hợp đơn giản hơn Lisa. Cô mặc dáng suông rộng phóng khoáng, đi kèm là túi Louis Vuitton Multi Pochette có giá 1.550 USD (36 triệu đồng).

Thành viên ITZY thông minh khi chọn lối trang điểm môi hồng tông xuyệt tông, tôn lên làn da trắng và giúp cô nàng càng thêm giống Barbie.

Thành viên ITZY thông minh khi chọn lối trang điểm môi hồng tông xuyệt tông, tôn lên làn da trắng và giúp cô càng thêm giống Barbie.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Baek huyn ,Yeri ,V , Blackpink có sao đâu
  dothithoa123 - 4 giờ trước
 • Lá bài này cho thấy lý do đôi bên mơ hồ, mập mờ là vì hai người trong quá trình làm quen, tìm hiểu có sự chênh lệch, khác biệt về quan điểm sống cũng như phong cách yêu. Hai bạn có cảm xúc với đối phương, muốn tiến xa hơn. Nhưng càng tiếp xúc, hai bên đều thấy rõ khó có thể hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, cả hai không thể buông tay nhau vì còn nhiều cảm xúc. Tiến không được, lùi cũng chẳng xong khiến hai người rơi vào trạng thái bế tắc và không có động thái rõ ràng.---buồn
  carolinepjames89 - 4 giờ trước
 • Chị ơi, em cũng từng có suy nghĩ và cũng có mối đầu tình tương tự như chị vậy đó. Nhưng mà em nhận ra một điều là: "Bạn chọn cách sống và suy nghĩ như nào thì sẽ gặp được những người như vậy". Đó không hẳn là tất cả đều thế nhưng nó liên quan đến luật hấp dẫn đấy ạ. Nếu như chị suy nghĩ về việc làm chuyện ấy trước hôn nhân là một chuyện đáng khiển trách, chị không còn là một cô gái đáng được yêu thương thì chị sẽ dễ thu hút những người có suy nghĩ như chị vậy đó. Em không bác bỏ vấn đề giữ trinh tiết nhưng với em, nếu chị đã "lỡ" làm mất rồi thì cũng chẳng sao cả, quan trọng là chị đừng làm mất giá trị tâm hồn của mình chị nhé thế giới này có rất nhiều đàn ông có trái tim bao dung lắm chị ạ
  tututran2708 - 4 giờ trước
 • Ai cũng đẹp, đẹp chuẩn man nữa chứ, nhìn rất rõ giới tính :)))
  1235 - 4 giờ trước
 • Chính xác giọng hát của bạn này ko có chất riêng kỹ thuật cũng chưa tới
  The Ocean - 8 giờ trước
 
 
goto top