iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/9/2019, 12:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lisa - 'nữ hoàng sold-out' mặc món nào cháy hàng món đó

Giọng ca Black Pink có khả năng biến mọi món đồ cô mặc thành hot trend, thậm chí cháy hàng chỉ sau một giờ xuất hiện.

Lisa được nhiều người đặt nickname thánh một tiếng vì có khả năng giúp mọi trang phục cô mặc lên người đều cháy hàng chỉ trong vỏn vẹn một giờ đồng hồ. Mới đây, Áo của LUVISTRUE brand Hàn Quốc với giá $40 (tương đương 930 nghìn đồng)

Lisa được đặt nickname "thánh một tiếng" vì có khả năng giúp mọi trang phục cô mặc lên người đều cháy hàng trong vỏn vẹn một giờ đồng hồ. Mới đây, chiếc croptop Luvistrue giá 40 USD (tương đương 930k) đã hết sạch trên website của hãng ngay sau khi Lisa đăng tải bức hình khoe dáng.

Các fan chỉ ra nếu một thiết kế có nhiều màu sắc, chỉ màu giống hệt Lisa mặc mới cháy hàng. Điều đó cho thấy sức hút không thể phủ nhận của nữ idol Kpop.

Các fan chỉ ra nếu một thiết kế có nhiều màu sắc, chỉ màu giống hệt Lisa mặc mới cháy hàng. Điều đó cho thấy sức hút không thể phủ nhận của nữ idol Kpop.

Mũ beanie của Shadow Hill với giá $35 (tương đương 810 nghìn VND) mà Lisa đội ở sân bay

Mũ beanie của Shadow Hill với giá 35 USD (tương đương 810k) mà Lisa đội ở sân bay cũng nhanh chóng tạo thành cơn sốt trong vòng một tiếng.

Áo của DIYBYPANIDA với giá $265 (tương đương 6,2 triệu VND)

Những fan chậm chân sẽ khó mua được chiếc áo "ngầu" giống hệt Lisa, dù nó có mức giá không rẻ: 265 USD (tương đương 6,2 triệu đồng)

Brand Hàn Quốc Viollina đã re-up clip của Lisa. Ngay lập tức bông tai của hãng với giá 78,000 won (tương đương 1,6 triệu VND) đã SOLD OUT trong vỏn vẹn 1 giờ và chỉ sold out DUY NHẤT màu hồng mà Lisa đeo trong khi mẫu có đến tận 8 màu

Bông tai của thương hiệu Hàn Quốc Viollina sold out trong một giờ. Dù có 8 màu, hãng chỉ hết hàng đôi màu hồng giống Lisa đeo.

Áo của Are You Am I với giá $90 (tương đương 2,1 triệu VND)

Nhờ khả năng lăng xê của Lisa, chiếc croptop cổ vuông gợi cảm của Are You Am I với giá 90 USD (tương đương 2,1 triệu đồng) cũng chỉ mất 1 giờ để "không còn hàng mà bán".

Áo cardigan của Stussy với giá $352 (tương đương 8,2 triệu VND

Chiếc cardigan của Stussy có giá lên tới 352 USD (tương đương 8,2 triệu đồng), tuy nhiên fan Lisa vẫn đổ xô mua để giống thần tượng.

Mũ tai bèo của Stussy với giá $40 (tương đương 930 nghìn VND)

Cả chiếc mũ tai bèo Stussy giá 40 USD (tương đương 930k) và áo khoác Fear of God giá 695 USD (hơn 16 triệu đồng) mà Lisa mặc đều "ra đi" sạch sẽ trong 1 tiếng.

Kỷ lục này tiếp tục được lập nên với chiếc mũ bucket xinh xắn của Prada giá 340 USD (7,9 triệu đồng). Dù hãng ra mắt 4 màu nhưng chỉ màu giống Lisa đội là cháy hàng trong 1 tiếng.

Kỷ lục này tiếp tục được lập nên với chiếc mũ bucket xinh xắn của Prada giá 340 USD (7,9 triệu đồng). Dù hãng ra mắt 4 màu, chỉ màu giống Lisa đội là cháy hàng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top