iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/8/2015, 10:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Linh Chi tá hỏa gọi trợ lý thay giày vì sợ bị chê xấu

Đi nhầm đôi giày màu đen, Linh Chi tức tốc nhờ trợ lý về nhà lấy đôi màu trắng vì sợ hôm sau bị báo chí soi lỗi thời trang trên thảm đỏ.

Xuất hiện tại buổi họp báo bộ phim điện ảnh Hy sinh đời trai, người đẹp Linh Chi diên đầm dạ hội peplum trắng với điểm nhấn là phần lưng hở táo bạo.

Xuất hiện tại một buổi họp báo phim, Linh Chi diện đầm peplum trắng với điểm nhấn là phần lưng hở táo bạo. Tuy nhiên, sau ít phút tạo dáng trên thảm đỏ,  cô nàng lặng lẽ di chuyển đến một góc quán gần đó để thay giày.

Đôi giày thứ hai của Linh Chi có kiểu dáng không khác gì đôi giày đầu tiền chỉ là dổi từ màu đen sang trắng. Cả hai đôi giày đều khủng bởi nó  cao tới 20 cm giúp người mẫu tự tin sải bước trên thảm đỏ và không lạc long kém cạnh bất kì người đẹp nào của showbiz.

Đôi giày thứ hai của Linh Chi có kiểu dáng không khác gì đôi đầu tiền, chỉ có điều đổi từ màu đen sang trắng. Cả hai đôi đều cao lênh khênh tới 20 cm giúp người mẫu tự tin sải bước, không thua kém chiều cao với bất kỳ chân dài nào.

Linh Chi cho biết, do thời gian gấp rút, cô đã chọn nhầm đôi giày đen. Khi đến nơi diễn ra buổi họp báo, cô cảm thấy có không ổn vì sự không hài hòa giữa màu sắc hiếc đầm dạ hội và đôi giày. Thế là, cô phải gọi trợ lí tức tốc chạy về nhà láy giày phù hợp hơn cho mình.

Linh Chi cho biết, do thời gian gấp rút, cô đã chọn nhầm giày đen. Khi đến nơi, cô cảm thấy không ổn vì sự thiếu hài hòa giữa màu sắc chiếc đầm và đôi giày. Vì thế, người đẹp phải nhờ trợ lý tức tốc chạy về nhà lấy đôi khác phù hợp hơn. 

linh-chi-vao-top-sao-xau-4-JPG-6118-1440

Dù trong phim Linh Chi chỉ đóng một vai phụ nhưng cô vẫn rất chỉn chu trên thảm đỏ vì sợ lọt vào danh sách sao mắc lỗi thời trang.

biết trong Hy sinh đời tria, Linh Chi đóng vai khác mời. Nhân vật của cô là một phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ với nhiều chiêu trò quyến rũ nam nhân vật chính nhưng không thành.

Nhân vật của Linh Chi trong phim là một phụ nữ xinh đẹp, có nhiều chiêu trò quyến rũ nam nhân vật chính nhưng không thành.

linh-chi-vao-top-sao-xau-6-JPG-6440-1440

Sau khi thay giày, chân dài đã tự tin pose hình cùng các khách mời khác trong sự kiện.

top-1412061504-300x180-1681-1440039736.j Sao Việt trổ tài đi 'cà kheo' với giày cao cả tấc

Lam Khánh
Ảnh: Duy Anh
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top