iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/10/2018, 08:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lan Khuê nổi bật với váy cưới đính 10 nghìn viên pha lê

Bộ váy cưới giúp Lan Khuê tỏa sáng trong ngày cưới được thực hiện trong hai tháng.

Tối qua (4/10), tiệc cưới của Siêu mẫu Lan Khuê diễn ra với sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp, bạn bè nghệ sĩ. Hình ảnh siêu mẫu sinh năm 1992 lộng lẫy, tỏa sáng trong chiếc váy cưới thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tối qua (4/10), tiệc cưới của Siêu mẫu Lan Khuê diễn ra với sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp, bạn bè. Hình ảnh siêu mẫu sinh năm 1992 tỏa sáng trong chiếc váy cưới thu hút sự quan tâm của công chúng.

Chiếc váy cưới đặc biệt mà Lan Khuê diện trong ngày trọng đại được NTK Hà Thanh Huy chuẩn bị. Bản thân Lan Khuê cùng NTK đã trao đổi và lên ý tưởng gần một tháng để chọn ra mẫu trang phục ưng ý nhất.

Chiếc váy cưới Lan Khuê diện trong ngày trọng đại được NTK Hà Thanh Huy chuẩn bị. Cả hai đã trao đổi và lên ý tưởng gần một tháng để chọn ra mẫu trang phục ưng ý nhất.

NTK Hà Thanh Huy chia sẻ: Để hoàn thiện những mẫu váy cưới cho Khuê, Huy đã tốn thời gian hơn 2 tháng gồm cả quá trình Huy qua nước ngoài để chọn vải và những viên đá tinh xảo nhất cho đến xử lí chất liệu, dựng from và hoàn thiện sản phẩm. Công đoạn tốn nhiều công sức nhất là sắp xếp những viên đá để hài hoà và đẹp nhất cho bộ váy.

NTK Hà Thanh Huy chia sẻ: “Để hoàn thiện váy cưới cho Khuê, Huy đã tốn hơn 2 tháng gồm cả quá trình qua nước ngoài để chọn vải và những viên đá tinh xảo nhất cho đến xử lý chất liệu, dựng form và hoàn thiện sản phẩm. Công đoạn tốn nhiều công sức nhất là sắp xếp những viên đá hài hoà và đẹp nhất cho bộ váy”.

Không sử dụng các mẫu chất liệu vải ren hay lưới thường thấy ở các mẫu váy cưới mà thiết kế của Lan Khuê đề cao sự đính kết thủ công và kĩ thuật draping.

Không sử dụng các mẫu chất liệu vải ren hay lưới thường thấy ở các mẫu váy cưới, thiết kế của Lan Khuê đề cao sự đính kết thủ công và kỹ thuật draping.

NTK Hà Thanh Huy tỉ mỉ đính hơn 10.000 pha lê cho thiết kế này. Vải satin lụa Ý, voan Ý và hàng nghìn viên đá Swarovski được nhập khẩu từ nước ngoài được đính kết tinh tế, tôn vinh vóc dáng cuốn hút, quyến rũ của Lan Khuê trong ngày trọng đại của mình.

NTK Hà Thanh Huy tỉ mỉ đính hơn 10.000 viên pha lê cho thiết kế này. Vải satin lụa Italy, voan Italy và hàng nghìn viên đá Swarovski nhập khẩu từ nước ngoài được đính kết tinh tế, tôn vinh vóc dáng cuốn hút, quyến rũ của Lan Khuê trong ngày trọng đại.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top