iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/11/2019, 13:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên sắm hàng hiệu trĩu tay khi đi du lịch

Trong chuyến du lịch Hàn Quốc, hoa hậu 'vung tay' sắm hàng chục món đồ hiệu mới.

Mừng sinh nhật tuổi 23, Kỳ Duyên tự thưởng một chuyến du lịch dài ngày ở Hàn Quốc. Hoa hậu tranh thủ bổ sung vào tủ đồ hàng loạt món hàng hiệu đến từ những thương hiệu cao cấp. Trong những bức hình, Kỳ Duyên khoe chiến tích túi to túi bé sau một buổi shopping.

Mừng sinh nhật tuổi 23, Kỳ Duyên "tự thưởng" một chuyến du lịch dài ngày ở Hàn Quốc. Hoa hậu tranh thủ bổ sung vào tủ đồ hàng loạt món đồ đến từ những thương hiệu cao cấp. Trong những bức hình, Kỳ Duyên khoe "chiến tích" túi to túi bé sau một buổi shopping.

Người đẹp đặc biệt ưu ái những sản phẩm của Gucci, Fendi, Givenchy, những thương hiệu mà Kỳ Duyên thường xuyên diện xuống phố. 

Người đẹp đặc biệt ưu ái những sản phẩm của Gucci, Fendi, Givenchy, những thương hiệu mà Kỳ Duyên thường xuyên diện xuống phố. 

Có tình yêu lớn với mua sắm, Kỳ Duyên không ngại chi hàng chục triệu đồng trở lên để rước về những món hàng hiệu thời thượng.

Có tình yêu lớn với mua sắm, Kỳ Duyên không ngại chi hàng chục triệu đồng trở lên để rước về những món hàng hiệu thời thượng.

Mỗi lần đến Hàn Quốc, Kỳ Duyên đều tranh thủ càn quét các store cao cấp.

Mỗi lần đến Hàn Quốc, Kỳ Duyên đều tranh thủ "càn quét" các store cao cấp.

Cùng đi với cô là người tình tin đồn Minh Triệu. Đây cũng là bạn đồng hành quen thuộc của cô trong những chuyến du lịch gần đây. Mỗi lần đi xa, cả hai đều khoe sắm rất nhiều hàng hiệu mới, chứng minh độ sang chảnh.

Cùng đi với cô là "người tình tin đồn" Minh Triệu. Đây cũng là bạn đồng hành quen thuộc của cô trong những chuyến du lịch gần đây. 

Trên phố, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe style đôi đẹp mắt.

Trên phố, Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe style đôi đẹp mắt.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Ai quan tâm nghề của bạn tốt hay xấu chứ. Chỉ cần có núi tiền và độ sang chảnh thì trước mặt bạn họ không chê bai mà còn khen ngợi.
  Bình - 2 giờ trước
 • Cảm thấy bạn quá vô tâm và hời hợt, bạn thân khác giới của bạn cũng vô tâm và hời hợt y như bạn, có lẽ vì vậy 2 bạn chơi thân được với nhau. Lẽ ra khi bạn thân đề nghị như vậy, bạn nên bóc tôm trước cho người yêu và sau đó bóc tôm cho bạn thân, nếu đã là bạn thân thì mình nghĩ chắc cũng sẽ ko giận gì chuyện nhỏ nhặt như vậy. Hãy trở thành người đàn ông có ý tứ và có trách nhiệm trước khi muốn tìm người yêu bạn nhé
  mailanle2022 - 2 giờ trước
 • chuẩn luôn
  lelan83414 - 8 giờ trước
 • Nào là hạng 1, nào là tuyệt nhất nhưng vẫn ế theo năm tháng.
  Võ Minh Khoa - 10 giờ trước
 • Chào thầy! Lâu quá mới gặp lại hình ảnh của thầy... Em là Duy lớp 12a4 trường Phan Đăng Lưu do thầy chủ nhiệm học cùng Quân,Cường, Thuật, Phan thu Ngân... Xin chúc thầy và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Kỷ niệm với thầy trong suốt thời học sinh của em là đáng quý nhất. Xin cảm ơn thầy đã dạy dỗ chúng em nên người ...cảm ơn thầy....
  duynguyen031280 - 10 giờ trước
 
 
goto top