iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/5/2019, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên - Minh Triệu rủ nhau sắm hàng hiệu chật kín cả cốp xe hơi

Đôi bạn thân khoe chiến tích hoành tráng trong một lần rủ nhau đi mua sắm.

Vừa trở về sau chuyến du lịch sang chảnh ở Bali, Kỳ Duyên - Minh Triệu rủ nhau đi mua sắm. Đôi bạn thân diện phong cách sporty tông xuyệt tông, khoe chiến tích sau hàng giờ càn quét là cả chục chiếc túi to nhỏ chứa đầy quần áo, giày dép của một thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng.

Vừa trở về sau chuyến du lịch sang chảnh ở Bali, Kỳ Duyên - Minh Triệu rủ nhau đi mua sắm. Đôi bạn thân diện phong cách sporty tông xuyệt tông, khoe chiến tích sau hàng giờ "càn quét" là cả chục chiếc túi to nhỏ chứa đầy quần áo, giày sneakers của một thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng.

Số đồ này nhiều đến nỗi không để vừa cốp xe hơi, khiến cả hai phải sắp xếp cẩn thận mới đưa được hết về.

Số đồ này nhiều đến nỗi không để vừa cốp xe hơi, khiến cả hai phải sắp xếp cẩn thận mới đưa được hết về.

Với niềm đam mê dành cho mua sắm, Kỳ Duyên vốn được mệnh danh là hoa hậu hàng hiệu. Cuộc sống của cô nàng thường xuyên gắn liền với những hình ảnh khi đang đi shopping.

Với niềm đam mê dành cho mua sắm, Kỳ Duyên vốn được mệnh danh là "hoa hậu hàng hiệu". Cuộc sống của cô nàng thường xuyên gắn liền với những hình ảnh khi đang đi shopping.

Nhiều lần Kỳ Duyên gây trầm trồ với những lần chơi lớn chi hàng trăm triệu đồng để mua hàng hiệu.

Kỳ Duyên gây trầm trồ với những lần "chơi lớn" chi hàng trăm triệu đồng để mua hàng hiệu.

Mỗi lần có dịp ra nước ngoài, chân dài thường quét sạch các mẫu mã mới nhất từ những thương hiệu nổi tiếng để sử dụng dần.

Mỗi lần có dịp ra nước ngoài, chân dài thường "quét sạch" các mẫu mã mới nhất từ những thương hiệu nổi tiếng để sử dụng dần.

Kỳ Duyên - Minh Triệu rủ nhau sắm hàng hiệu chật kín cả cốp xe hơi - 5
Việc mua sắm thường xuyên khiến Kỳ Duyên có số hàng hiệu rất đồ sộ. Trang phục cô diện luôn là hàng đắt đỏ từ đầu đến chân.

Việc mua sắm thường xuyên khiến Kỳ Duyên có số hàng hiệu rất đồ sộ. Trang phục cô diện luôn là hàng đắt đỏ từ đầu đến chân.

Là bạn thân của Kỳ Duyên, cũng là một trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất làng mốt Việt hiện nay, Minh Triệu cũng có cuộc sống vương giả.

Là một trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất làng mốt Việt hiện nay, Minh Triệu cũng có cuộc sống vương giả.

Cô thường xuyên khoe ảnh đi du lịch, mua sắm.

Cô thường xuyên khoe ảnh đi du lịch, mua sắm.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Mình cũng không biết nói sao, clip trước thấy bạn đọc chuẩn quá và mình cũng cảm thấy được tình cảm phía bên kia nên hy vọng đối phương sẽ sớm nói ra nỗi lòng :))) chọn tụ 2 vì thích maybelline ️
  Quỳnh Trang - 1 giờ trước
 • Thì đúng, nhưng mà báo nói Rosie chiếm spotlight của Lisa, hơi có tính khiêu khích đấy :v
  Nguyễn Phương Ánh - 1 giờ trước
 • Giọng Rosie ép nhiều nên dạo này hơi chua, thi thoảng lên high notes bị chói, cá nhân tôi thích giọng Rosie khi chưa ép hơn. Giọng Rosie độc đáo do ép giọng, nhưng chưa đến mức được coi là kho báu đâu. Nói vậy như phủ nhận giọng hát của vô số vocal đỉnh cao khác của Kpop vậy. Visual của Rosie đẹp, nhưng tỉ lệ cơ thể còn nhiều khuyết điểm (VD như chân Rosie tuy dài nhưng kcach từ hông đến đầu gối hơi dài quá làm chân trông ngắn đi,...) nên chưa thể coi là cực phẩm. Vũ đạo của Rosie được cái uyển chuyển, khả năng ứng biến tốt, nhanh nhạy, nhưng mà so với các main dancer khác của girlgroups hay với Lía thì cũng không phải quá là xuất sắc. Rosie còn ít scandal, quan tâm các thành viên khác. Nhìn chung Rosie rất tốt, nhưng đừng tâng bốc quá như vậy, khó nghe lắm. Khiêm tốn một chút, tránh kéo anti!
  Nguyễn Phương Ánh - 1 giờ trước
 • hoa sen loài hoa mình thích và nói đúng ghê :) :-)
  Gautruc - 1 giờ trước
 • "Chiếm spotlight của Lía", bản thân cụm từ này rất gây khó chịu, cảm giác như nói Rosie nhảy giỏi hơn còn Lisa nhảy kém đi, tụt phong độ hay thế nào ấy. Nếu xem Lili's film hay video dance practice pre-debut của BP sẽ thấy Lisa còn có thể làm hơn thế.
  Nguyễn Phương Ánh - 1 giờ trước
 
 
goto top