iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/11/2016, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên đi giày 20cm, diện váy bó chặt vòng 1

Chiếc váy cúp ngực giúp hoa hậu tôn lên vòng 1 căng đầy gợi cảm.

ky-duyen-di-giay-20cm-dien-vay-bo-chat-vong-1

Mới đây, Kỳ Duyên tự lái xe hơi riêng đến cửa hàng thời trang của nhà thiết kế Võ Công Khanh để thử trang phục tham dự Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu Đông 2016 trong vai trò khách mời. 

ky-duyen-di-giay-20cm-dien-vay-bo-chat-vong-1-1

Bộ sưu tập mới nhất của Võ Công Khanh lấy cảm hứng từ hình ảnh con gà trống. Kỳ Duyên được anh tư vấn cho những bộ cánh phù hợp vóc dáng để lên thảm đỏ.

ky-duyen-di-giay-20cm-dien-vay-bo-chat-vong-1-2

Kỳ Duyên thử một thiết kế cúp ngực gợi cảm của nhà thiết kế.

ky-duyen-di-giay-20cm-dien-vay-bo-chat-vong-1-3

Bộ váy bó chặt o ép vòng 1 giúp hoa hậu tôn lên thân hình đáng ngưỡng mộ.

ky-duyen-di-giay-20cm-dien-vay-bo-chat-vong-1-4
ky-duyen-di-giay-20cm-dien-vay-bo-chat-vong-1-5

Để đi cùng chiếc váy, Kỳ Duyên được nhà thiết kế Võ Công Khanh cho thử một đôi giày hơn 20cm để tôn chiều cao.

ky-duyen-di-giay-20cm-dien-vay-bo-chat-vong-1-6

Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam được tổ chức 2 lần trong năm (Xuân Hè và Thu Đông) mang nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị đóng góp cho sự phát triển của thời trang Việt Nam. Đây là lần thứ ba Vietnam Designer Fashion Week diễn ra.

ky-duyen-di-giay-20cm-dien-vay-bo-chat-vong-1-7

Kỳ Duyên thả dáng sang chảnh trên phố sau buổi thử đồ.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Em rất hâm mộ Lisa nên nhìn thấy cái cảnh này em tức thay cho chị ấy
  Mà cái quản lí cũng rất là vô duyên, nếu cái ông/bà quản lí đấy thử làm chị Lisa xem kiểu gì cũng kiểu bức xúc như chị ấy vậy.
  binhngyenthi967 - 1 giờ trước
 • Độc ác quá :((
  Hồng Huệ - 1 giờ trước
 • Người bình thường thì làm gì có ích gì về mặt quảng bá hay truyền thông ạ? Muốn được như người ta thì cứ phấn đấu mà tài giỏi, nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn như người ta đi. Còn không được thế thì phải chịu khó, nỗ lực ở chỗ khác là đúng rồi.
  Ở đâu trong xã hội chả có phân công lao động cho tương xứng với khả năng, năng lực đóng góp? Kêu ca cái gì. Người giỏi người kém làm một việc như nhau hết à? 
  DTN - 2 giờ trước
 • Mình thậm chí còn chẳng là fan của BTS cơ. Nhưng mình phản biện lại ý kiến của bạn thế này nhé:
  1. Tiền là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Muốn hay không thì cũng phải thừa nhận điều đó. Kiếm được nhiều tiền mà chính đáng, hợp pháp thì chẳng có vấn đề gì hết, thậm chí còn đáng phải khen ngợi. Chỉ những kẻ ngu dốt, kém cỏi, ghen ghét vì không kiếm được nhiều tiền một cách chính đáng như người khác mới ghét người kiếm được nhiều tiền một cách chính đáng thôi.
  2. Bất cứ lúc nào đi nữa thì việc học tập cũng đáng được hoan nghênh, tôn trọng. Người ta thích học thạc sỹ, tiến sỹ hay đại học và người ta học được thì đều đáng trân trọng hết. Tất cả đăng ký chung 1 trường cho tiện lợi việc đi lại, học tập, xếp lịch làm việc, đưa đón... thì có sao. Hay mỗi người đăng ký một trường thì lại chửi làm màu, giả dối để che mắt???
  3. Nghê sĩ không cống hiến được gì à? Nam giới bình thường thì phải chịu khó.... --> Ngành công nghiệp giải trí KPop mang lại cả đống tiền và sức mạnh mềm cho nền kinh tế, văn hóa HQ đấy bạn ạ. BTS đóng góp hẳn vào GDP cho HQ đấy ạ. Những người nghệ sỹ giỏi giang, tài năng, phạm vi ảnh hưởng toàn cầu - họ đã và đang cống hiến và mang lại rất nhiều lợi ích cho HQ đấy ạ. Thế nên họ mới được phục vụ ở những nơi mang tính truyền thông cho quân đội, và thế thì mang lại lợi ích truyền thông to lớn cho quân đội ý ạ.
  DTN - 2 giờ trước
 • Bạn thấy nhóm nhạc nổi tiếng nào vừa comeback mà ko cso nhiều bài báo nhắc về họ chưa
  letuyetdan1609 - 2 giờ trước
 
 
goto top