iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/9/2018, 09:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên chi tiền tỷ sắm chục bộ quần áo cho vài ngày đi Paris Fashion Week

Để có diện mạo long lanh nhất, người đẹp không ngại đầu tư quần áo đắt đỏ.

Kỳ Duyên vừa có mặt ở sân bay để lên đường sang Paris, chuẩn bị tham gia Tuần lễ thời trang tại đây. Chứng minh là hoa hậu hàng hiệu, trong chuyến đi này, người đẹp đầu tư rất nhiều quần áo đắt đỏ.

Kỳ Duyên vừa có mặt ở sân bay để lên đường sang Paris, chuẩn bị tham gia tuần lễ thời trang tại đây. Trong chuyến đi này, người đẹp đầu tư rất nhiều quần áo đắt đỏ.

Than không có gì để mặc trước khi đi fashion week, Kỳ Duyên chi tiền tỷ để sắm quần áo mới. Người đẹp đầu tư hàng loạt món đồ mốt nhất từ những nhà mốt như Fendi, Gucci, Dior, Burberry... Cô còn rút ví khoảng 200 triệu đồng để mua một chiếc Hermes Kelly mới.

Than "không có gì để mặc" trước khi đi fashion week, Kỳ Duyên chi tiền tỷ để sắm quần áo mới. Người đẹp đầu tư hàng loạt món đồ mốt nhất từ những thương hiệu như Fendi, Gucci, Dior, Burberry... Cô còn "rút ví" khoảng 200 triệu đồng để mua một chiếc Hermes Kelly mới.

Trong chuyến đi này, Kỳ Duyên sắm rất nhiều món đồ từ thương hiệu Fendi. Thời tiết Paris đang khá lạnh nên cô mua nhiều đồ ấm áp. Chiếc áo len cổ lọ này có giá khoảng 28 triệu đồng.

Trong chuyến đi này, Kỳ Duyên sắm rất nhiều món đồ từ thương hiệu Fendi. Thời tiết Paris đang khá lạnh nên cô mua nhiều đồ ấm. Chiếc áo len cổ lọ này có giá khoảng 28 triệu đồng.

Phong cách mà người đẹp hướng tới lần này là cá tính, cool ngầu, hai đôi boots mới của Fendi có giá lần lượt 37 triệu đồng và 28 triệu đồng đáp ứng được tiêu chí đó.

Phong cách mà người đẹp hướng tới lần này là cá tính, cool ngầu, hai đôi boots mới của Fendi có giá lần lượt 37 triệu đồng và 28 triệu đồng đáp ứng được tiêu chí đó.

Gucci là một thương hiệu yêu thích của Kỳ Duyên, vì thế cô sắm khá nhiều món đồ của nhà mốt này. Hai chiếc áo phông thuộc dòng Dapper Dan trông đơn giản nhưng cũng có có 12-15 triệu đồng.

Gucci là một thương hiệu yêu thích của Kỳ Duyên, vì thế cô sắm khá nhiều món đồ của nhà mốt này. Hai chiếc áo phông thuộc dòng Dapper Dan trông đơn giản nhưng cũng có giá 12-15 triệu đồng.

Ngoài quần áo, cô còn mang theo cả bộ sưu tập mỹ phẩm, son môi đủ loại để có diện mạo long lanh nhất.

Ngoài quần áo, cô còn mang theo cả bộ sưu tập mỹ phẩm, son môi đủ loại để có diện mạo long lanh nhất.

Từ khi hướng đến hình ảnh high fashion, Kỳ Duyên chăm chỉ tham dự các show thời trang. Năm ngoái, người đẹp lần đầu xuất ngoại dự fashion week ở Milan. Thời trang trong chuyến đi đó của Kỳ Duyên cũng được đánh giá cao vì dát đầy hàng hiệu sang chảnh, đẹp mắt.

Từ khi hướng đến hình ảnh high fashion, Kỳ Duyên chăm chỉ tham dự các show thời trang. Năm ngoái, người đẹp lần đầu "xuất ngoại" dự fashion week ở Milan. Thời trang trong chuyến đi đó của Kỳ Duyên cũng được đánh giá cao vì dát đầy hàng hiệu sang chảnh, đẹp mắt.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top