iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/7/2019, 10:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiểu tạo dáng từng bị chê 'kém duyên' giờ thành hot trend với sao Việt

Các mỹ nhân Việt đua nhau tạo dáng ngồi, duỗi chân trước 90 độ để khoe vẻ cá tính, gợi cảm.

Để có những bức hình ấn tượng, các sao Việt luôn thay đổi cách tạo dáng liên tục. Gần đây, nhiều mỹ nhân mê mệt lối pose tạo tư thế ngồi, một chân làm trụ, chân còn lại duỗi ra phía trước thành góc 90 độ. Tư thế này từng được Quỳnh Anh Shyn lăng xê với sự học hỏi từ các hot girl Âu Mỹ. Thời điểm đó, cô nàng gây tranh cãi vì dáng chụp ảnh có phần kém duyên.

Để có những bức hình ấn tượng, các sao Việt luôn thay đổi cách tạo dáng liên tục. Gần đây, nhiều mỹ nhân mê mệt lối pose tạo tư thế ngồi, một chân làm trụ, chân còn lại duỗi ra phía trước thành góc 90 độ. Tư thế này từng được Quỳnh Anh Shyn lăng xê với sự học hỏi từ các hot girl Âu Mỹ. Thời điểm đó, cô nàng gây tranh cãi vì dáng chụp ảnh có phần "kém duyên".

Tuy nhiên giờ đây mốt tạo dáng ngồi cool ngầu lại trở thành hot trend, được rất nhiều sao Việt học hỏi để vừa khoe được toàn bộ trang phục sành điệu, vừa giúp đôi chân thêm thon dài. 

Tuy nhiên giờ đây kiểu tạo dáng ngồi này lại trở thành hot trend, được rất nhiều sao Việt học hỏi để vừa khoe được toàn bộ trang phục sành điệu, vừa giúp đôi chân thêm thon dài. 

Ngọc Trinh áp dụng cách tạo dáng ngồi duỗi chân để khoe đường cong nảy nở.

Ngọc Trinh áp dụng cách tạo dáng ngồi duỗi chân để khoe đường cong nảy nở.

Phong cách tạo dáng kiểu giang hồ này đặc biệt thích hợp với những bộ trang phục cá tính, hoặc váy ngắn, hoặc quần shorts như chân dài Quỳnh Hương đang diện.

Phong cách tạo dáng kiểu "giang hồ" này đặc biệt thích hợp với những bộ trang phục cá tính, hoặc váy ngắn, hoặc quần shorts như chân dài Quỳnh Hương đang diện.

Mê phong cách cá tính kiểu Âu Mỹ nên Tú Hảo không bỏ qua hot trend tăng độ chất cho bức ảnh street style.

Mê phong cách cá tính kiểu Âu Mỹ nên Tú Hảo không bỏ qua hot trend tăng độ chất cho bức ảnh street style.

Dù đang diện váy ngắn, Thiều Bảo Trâm vẫn không ngại tạo dáng ngồi. Tuy nhiên cô nàng phải khéo che chắn hơn để vừa khoe được chân thon mà vừa không bị hớ hênh.

Dù đang diện váy ngắn, Thiều Bảo Trâm vẫn không ngại tạo dáng ngồi. Tuy nhiên cô nàng phải khéo che chắn hơn để vừa khoe được chân thon mà vừa không bị hớ hênh.

Mốt tạo dáng này tuy ấn tượng nhưng chống chỉ định với những nàng có phần thân dưới ngắn. Khi chụp cũng phải canh me góc thật kỹ, tránh tạo nên cảm giác kém sang. Hương Giang là một trường hợp bị phản tác dụng vì theo trend nhưng lại bị chê thiếu duyên dáng.

Mốt tạo dáng này tuy ấn tượng nhưng "chống chỉ định" với những nàng có phần thân dưới ngắn. Khi chụp cũng phải "canh me" góc thật kỹ, tránh tạo nên cảm giác kém sang. Hương Giang là một trường hợp bị phản tác dụng vì theo trend nhưng lại bị chê thiếu duyên dáng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • K có Jennie( Blackpink ) là sao?
  buiducanh200208 - 2 giờ trước
 • Không phủ nhận Chipu rất chỉn chu và đầu tư khủng vào mỗi MV, có thể nói là 10/10 điểm MV. Nhưng cũng không thể phủ nhận 1 sự thật là giọng hát của Chipu quá yếu, quá thường (thậm chí đa số bạn của mình hát karaoke còn hay hơn).
  Mai xinh - 2 giờ trước
 • Phải thay đổi bản thân thôi....:)
  Thế Nhân - 2 giờ trước
 • Khoảng 26 tuổi
  thegamer - 3 giờ trước
 • Phản đối là đúng mà. Diễn xuất Trịnh Sảng ko phù hợp mấy kiểu ban đầu tươi sáng, về sau đau thương như gu tác phẩm Hoa Thiên Cốt vậy. Gu tác phẩm đó có hạnh phúc, có ngược, có ấm áp nhân vật chuyển biến tâm lý nhiều..
  Lỗi diễn Trỉnh Sảng chỉ biết trợn mắt, cắn môi. Nói thẳng là ko hợp nhân vật nữ motip vậy. Kể cả kịch bản mới hay gì thì nhân vậy cũng sẽ theo gu đó.
  Cho đến giờ chưa gặp một tác phẩm nào TS diễn hay cả. Đến bộ đầy vui tươi như YETCNDT còn diễn đơ các cảnh tình cảm ngọt, một đặc trưng trong tr của Cố Mạn.
  Hơn nữa thái độ làm việc TS thấy phát ngôn là thiếu tôn trọng với nghề. Những film tiên hiệp vầy cần đánh đấm quay khổ hơn nhiều so với film hiện đại. Với kiểu diễn viên nói ráo hoảnh rằng sẽ khóc, sẽ bỏ đi khi diễn khó thì sẽ diễn đc có tâm, chịu đc gian khổ à.
  So hàng tiểu hoa đán nhan sắc hơn TS rất nhiều, thà tên tuổi mới còn hơn.
  Kimybellybitchy - 4 giờ trước
 
 
goto top