iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/11/2018, 10:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiểu giày cao gót 'kéo dài chân' số một của các mỹ nhân Việt

Những đôi giày với phần đế siêu cao có tông màu nude giúp đôi chân của các người đẹp trông dài hơn.

Với chiều cao 1,71 m, số đo của Phương Khánh chưa hẳn lý tưởng giữa các người đẹp Miss Earth 2018. Tuy nhiên cô biết cách làm mình nổi bật hơn bằng mẫu sandals đế dày cộp, cao đến gần 20 cm. Thiết kế này được Phương Khánh yêu thích xuyên suốt cuộc thi, giúp tân Hoa hậu trông cao ráo, mảnh mai hơn hẳn.

Với chiều cao 1,71 m, số đo của Phương Khánh chưa hẳn lý tưởng giữa các người đẹp Miss Earth 2018. Tuy nhiên cô biết cách làm mình nổi bật hơn bằng mẫu sandals đế "dày cộp", cao đến gần 20 cm. Thiết kế này được Phương Khánh yêu thích xuyên suốt cuộc thi, giúp tân Hoa hậu thêm cao ráo, mảnh mai.

Những đôi giày siêu cao gót với tông màu nude luôn là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các sao Việt để ăn gian chiều cao. Kiểu giày cao tầm 20 cm, đắp đế platform phía trước để tăng độ chắc chân ngày càng phổ biến.

Những đôi giày siêu cao gót với tông màu nude luôn là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các sao Việt để "ăn gian" chiều cao. Kiểu giày cao tầm 20 cm, đắp đế platform phía trước để tăng độ chắc chân ngày càng phổ biến.

Đôi bạn thân Bích Phương - Hương Giang rủ nhau cùng sắm mẫu giày quai chữ T của Gucci, giúp chiều cao càng thêm lý tưởng.

Đôi bạn thân Bích Phương - Hương Giang rủ nhau cùng sắm mẫu giày quai chữ T của Gucci.

Diễm My 9x cũng là tín đồ của giày màu nude đắp đế siêu cao, cực kỳ hiệu quả trong việc kéo dài tỷ lệ đôi chân.

Diễm My 9x cũng là tín đồ của giày màu nude đắp đế siêu cao, cực kỳ hiệu quả trong việc kéo dài tỷ lệ đôi chân.

Mẫu giày màu nude của Christian Louboutin được cô trưng dụng cả khi đi sự kiện và ra phố.

Mẫu giày màu nude của Christian Louboutin được cô sử dụng cả khi đi sự kiện và ra phố.

Với phần gót không quá nhọn, cao cả trước và sau, những đô giày này trông thì như cà kheo nhưng đi vào lại khá dễ chịu, không gây đau đớn như các kiểu giày cao gót thông thường. Chính vì thế Lý Nhã Kỳ rất trưng dụng món đồ này kể cả khi phải di chuyển nhiều cả ngày.

Với phần gót không quá nhọn, cao cả trước và sau, những đô giày này trông thì như "cà kheo" nhưng đi vào lại khá dễ chịu, không gây đau đớn như các kiểu giày cao gót thông thường. Chính vì thế Lý Nhã Kỳ thường xuyên dùng món đồ này kể cả khi phải di chuyển cả ngày.

Ngọc Trinh cũng sở hữu một đôi giày hơn 15 cm đến từ Christian Louboutin. Tuy nhiên màu nude của giày chưa thực sự phù hợp với tông da trắng sáng của người đẹp.

Ngọc Trinh cũng sở hữu một đôi giày gần 20 cm của Christian Louboutin. Tuy nhiên màu nude của giày chưa thực sự phù hợp với tông da trắng sáng của người đẹp.

Muốn mang đến khả năng kéo dài chân hiệu quả nhất, bạn nên chọn đôi có màu nude ăn rơ với màu da chân thật, tránh trường hợp giày và chân lệch màu như Phương Oanh, giảm hẳn khả năng hack dáng.

Muốn mang đến khả năng kéo dài chân hiệu quả nhất, bạn nên chọn đôi có màu nude ăn rơ với màu da chân thật, tránh trường hợp giày và chân lệch màu như Phương Oanh, giảm hẳn khả năng "hack dáng".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top