iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/7/2019, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khánh Linh tậu túi 'đựng vừa vài đồng xu'

Chiếc túi nho nhỏ khiến cô nàng tốn một khoản to to hơn 6 triệu đồng để mua nhanh mua gấp vì đang cháy hàng trên thế giới.

Nổi tiếng là một yêu nữ hàng hiệu của Vbiz, Khánh Linh sở hữu bộ sưu tập túi xách rất đồ sộ, cập nhật mẫu mã mới nhất từ các thương hiệu đình đám. Mới đây, cô nàng khoe sở hữu chiếc Le petit Vanity của Jacquemus.

Nổi tiếng là một "yêu nữ hàng hiệu" của Vbiz, Khánh Linh có bộ sưu tập túi xách rất đồ sộ, cập nhật mẫu mã mới nhất từ các thương hiệu đình đám. Mới đây, cô nàng khoe sở hữu chiếc Le petit Vanity của Jacquemus.

Chiếc túi này có thiết kế hình trụ độc đáo. Phần nắp gập cố định bằng móc cài kim loại, trên bề mặt đính logo chữ  J quen thuộc của Jacquemus. Đi kèm túi là quai xích dài sang chảnh. 

Chiếc túi này có thiết kế hình trụ độc đáo. Phần nắp gập cố định bằng móc cài kim loại, trên bề mặt đính logo chữ J quen thuộc của nhà mốt Pháp. Đi kèm túi là quai xích dài sang chảnh. 

Kích cỡ chiếc túi chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay. Túi thậm chí không thể đựng son môi, thẻ ngân hàng nhưng vẫn được bán với giá 240 USD (khoảng 6 triệu đồng) chưa kể thuế phí. 

Kích cỡ chiếc túi chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay. Túi thậm chí không thể đựng son môi, thẻ ngân hàng nhưng vẫn được bán với giá 240 USD (khoảng 6 triệu đồng) chưa kể thuế phí. 

Dù đắt đỏ như vậy nhưng chiếc túi tí hon đeo cho vui này vẫn được nhiều fashionista yêu thích và đã cháy hàng toàn thế giới. Nhiều người chuộng sắm một lúc vài chiếc và sáng tạo nhiều cách đeo như kết hợp layer hoặc thậm chí đeo thành vòng cổ, làm điểm nhấn như một món trang sức cho bộ trang phục.

Dù đắt đỏ như vậy, chiếc túi tí hon "đeo cho vui" này vẫn được nhiều fashionista yêu thích và đã cháy hàng toàn thế giới. Nhiều người chuộng sắm một lúc vài chiếc và sáng tạo nhiều cách đeo như kết hợp layer hoặc thậm chí đeo thành vòng cổ, làm điểm nhấn như một món trang sức cho bộ trang phục.

Độ sành điệu của Khánh Linh được thể hiện trong việc cô nàng chi rất nhiều tiền để sắm những mẫu túi để đeo cho đẹp hơn là có giá trị sử dụng. Trước đó, cô em trendy cũng chi khoảng 30 triệu đồng để sắm túi 

Trước đó, "cô em trendy" cũng chi khoảng 30 triệu đồng để sắm túi Louis Vuitton Lipstick Case chỉ chứa đủ một thỏi son. Khi dùng túi này, cô nàng vẫn phải đeo một chiếc túi kích cỡ bình thường để đựng đồ đạc khác.

Khánh Linh nhanh tay tậu túi đeo cho vui cháy hàng toàn thế giới - 5

Cô nàng còn có một chiếc túi "bé tin hin" thuộc dòng Essential Trunk có giá khoảng 28 triệu đồng.

Khánh Linh nhanh tay tậu túi đeo cho vui cháy hàng toàn thế giới - 6

Những thiết kế nhỏ xinh của Louis Vuitton rất được lòng Khánh Linh.

Khánh Linh nhanh tay tậu túi đeo cho vui cháy hàng toàn thế giới - 7

Chiếc túi tí hon đầu tiên Khánh Linh lăng xê là dòng Le Sac Chiquito kinh điển của Jacquemus, giá khoảng 11 triệu đồng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top