iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/6/2015, 14:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kha Mỹ Vân đẹp không kém mẫu ngoại, chính thức làm việc tại Paris

Hình ảnh của cô nàng xuất hiện nổi bật trên trang web công ty quản lý người mẫu nổi tiếng tại Pháp.

, Á quân Vietnams Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân chính thức sang kinh đô thời trang Paris làm việc từ tháng 06/2015

Á quân VNTM 2012 Kha Mỹ Vân đã chính thức sang kinh đô thời trang Paris làm việc từ tháng 6/2015. Cô là mẫu Việt đầu tiên hoạt động tại thị trường thời trang danh giá này. Mới đây, những hình ảnh của Kha Mỹ Vân đã xuất hiện trên trang web của công ty cùng với những chân dài khác thuộc cùng công ty quản lý.

nổi tiếng là một trong những agency hàng đầu nước Pháp, với kinh nghiệm quản lý người mẫu từ năm 1984, Crystal Models Agency nằm ngay trung tâm thủ đô thời trang cao cấp của Paris, với hàng trăm người mẫu sáng giá đang thuộc quyền quản lý hơn 30 năm qua

Crystal Models Paris nổi tiếng là một trong những agency hàng đầu nước Pháp, với kinh nghiệm quản lý người mẫu từ năm 1984. Công ty nằm ngay trung tâm Paris với hàng trăm người mẫu sáng giá. Trở thành người mẫu độc quyền của Crystal tại Paris, Kha Mỹ Vân sẽ có cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp.  

Á quân Vietnams Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân còn xuất hiện trên trang Slides Models  được thành lập năm 1999 - chuyên cung cấp những người mẫu có khả năng catwalk chuyên nghiệp và chụp ảnh thời trang cho các tạp chí. Slides Models là công ty thuộc quyền chủ quản của Crystal Models tại Pháp.

Á quân VNTM 2012 còn xuất hiện trên trang Slides Models. Đây là công ty thuộc quyền chủ quản của Crystal Models, được thành lập từ năm 1999 và chuyên cung cấp những người mẫu có khả năng chụp hình cũng như catwalk chuyên nghiệp. 

Với khả năng vượt trội và kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và Milan, Kha Mỹ Vân đã được chọn để xuất hiện song song cả hai công ty người mẫu này.

Với gương mặt đúng chuẩn châu Á, chiều cao 1m78 cùng kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và Milan, Kha Mỹ Vân đã được chọn để xuất hiện song song ở cả hai công ty người mẫu này.

Vì vẫn đang còn hợp đồng tại Milan với ICE Models cũng như các công ty quản lý tại châu Á,nên Kha Mỹ Vân sẽ hoạt động người mẫu chuyên nghiệp tại cùng lúc nhiều thị trường khác nhau bao gồm Việt Nam, Paris, Milan.

Vì vẫn đang còn hợp đồng tại Milan với ICE Models cũng như các công ty quản lý tại châu Á nên Kha Mỹ Vân sẽ hoạt động tại cùng lúc nhiều thị trường khác nhau bao gồm Việt Nam, Paris, Milan.

Theo kế hoạch của công ty quản lý tại Việt Nam, Kha Mỹ Vân sẽ tiếp tục được đẩy mạnh phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại các thị trường thời trang khác trong tương lai như những người mẫu chuyên nghiệp quốc tế trên toàn thế giới.

Theo kế hoạch của công ty quản lý tại Việt Nam, Kha Mỹ Vân sẽ tiếp tục được đẩy mạnh phát triển sự nghiệp tại các thị trường thời trang khác trong tương lai.

Sau những khởi đầu đầy thành công và thuận lợi khi làm việc tại Milan, người hâm mộ kì vọng Kha Mỹ Vân sẽ có gặp được nhiều may mắn và thuận lợi tại thị trường thời trang mới.

Sau những khởi đầu khá thành công và thuận lợi khi làm việc tại Milan, Kha Mỹ Vân được kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh phục thị trường thời trang khó tính của nước Pháp.

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top