iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/7/2019, 11:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Joy rất xinh nhưng luôn phải mặc đồ diễn 'cụt ống tay' khó hiểu

Mỹ nhân Red Velvet luôn được stylist cho mặc những bộ đồ diễn khoét vai, thiếu ống tay.

Stylist của Red Velvet thường xuyên bị fan bất bình vì cho cả nhóm diện những trang phục quê mùa, lỗi mốt. Một trong những nạn nhân của những bộ cánh gây khó hiểu nhất là Joy. Mỹ nhân 23 tuổi có cả bộ sưu tập váy áo cụt tay để lên sân khấu.

Stylist của Red Velvet thường xuyên bị fan bất bình vì cho cả nhóm diện những trang phục quê mùa, lỗi mốt. Trong đó, "nạn nhân" của những bộ cánh khó hiểu nhất là Joy. Mỹ nhân 23 tuổi có cả bộ sưu tập "váy áo cụt tay" để lên sân khấu.

Thay vì cho Joy mặc những trang phục sành điệu, stylist lại để cho cô nàng diện những bộ cánh phá cách thiếu thẩm mỹ. Trang phục của nữ idol luôn trong tình trạng bên mất bên còn.

Quần áo của Joy tuy có mức giá không hề rẻ nhưng lại bị phá cách thiếu thẩm mỹ. Trang phục của nữ idol luôn trong tình trạng "bên mất bên còn".

Kiểu đồ này có thể giúp Joy trông nổi bật hơn trên sân khấu, tuy nhiên lại không có tác dụng trong việc tôn lên nhan sắc, thậm chí gây hiệu ứng ngược là rối rắm, thiếu thẩm mỹ.

Kiểu đồ này không có tác dụng trong việc tôn lên nhan sắc, thậm chí gây hiệu ứng ngược là trông rối mắt.

Kiểu đồ lệch vai cũng thường xuyên đồng hành cùng Joy khi biểu diễn. Dù theo trend nhưng váy lệch vai của cô nàng vẫn bị chê vì chất liệu kém sang, kiểu dáng tạo cảm giác vóc dáng phì nhiêu hơn.

Trang phục lệch vai cũng thường xuyên đồng hành cùng Joy khi biểu diễn. Theo trend nhưng váy của cô nàng vẫn bị chê vì chất liệu kém sang, kiểu dáng tạo cảm giác vóc dáng "phì nhiêu" hơn.

Joy rất xinh nhưng luôn phải mặc đồ diễn cụt ống tay khó hiểu - 4
Ngay cả khi mặc váy hai dây, stylist cũng buộc cô nàng phải cắt một bên dây áo, thay bằng... dây quai trong để cố định, trông kém sang hơn hẳn.

Ngay cả khi mặc váy hai dây, stylist cũng buộc cô nàng phải cắt một bên dây áo, thay bằng... quai trong để cố định, trông kém sang hơn hẳn.

Những khi được mặc bộ đồ đối xứng lành lặn thì cô nàng lại phải chịu cảnh chỉ được đeo một bên găng tay. Những trang phục biểu diễn này khiến Joy ngoài đời sành điệu bao nhiêu thì lên sân khấu lại sến sẩm bấy nhiêu.

Khi được mặc bộ đồ đối xứng "lành lặn" thì cô nàng lại phải chịu cảnh chỉ được đeo một bên găng tay. Những trang phục biểu diễn này khiến Joy ngoài đời sành điệu bao nhiêu thì lên sân khấu lại sến sẩm bấy nhiêu.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top