iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/6/2020, 15:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie mặc đắt đỏ nhưng bị chê già đanh

Tóc tẩy mái 'bạc trắng' kết hợp cùng trang phục Chanel khiến cô nàng trông già dặn nhất Black Pink.

Black Pink vừa có buổi họp báo toàn cầu để công bố ra mắt MV How you like that, đánh dấu sự trở lại sau hơn một năm. Trong sự kiện, cả nhóm đồng loạt diện tông đen, trang phục sang trọng và đắt đỏ đến từ những thương hiệu cao cấp gắn liền cùng các thành viên.

Black Pink vừa có buổi họp báo toàn cầu để công bố ra mắt MV How you like that, đánh dấu sự trở lại sau hơn một năm. Trong sự kiện, cả nhóm diện trang phục tông đen đến từ những thương hiệu cao cấp gắn liền cùng bốn thành viên.

Ở lần comeback này, Jennie gây chú ý hơn cả với kiểu tóc độc đáo. Cô nàng để tóc xoăn dài màu đen, phía trước mái tẩy tông bạch kim hot trend. Từ khi mới nhá hàng, hình ảnh Jennie cùng mái tóc hai màu độc đáo đã gây sốt. Tuy nhiên nhiều người nhận xét, khi kết hợp cùng váy áo kiểu cổ điển, màu tóc khiến nữ idol trông già dặn hơn.

Ở lần comeback này, Jennie gây chú ý hơn cả với kiểu tóc độc đáo. Cô nàng để tóc xoăn dài màu đen, mái tẩy nhuộm bạch kim hot trend. Từ khi mới nhá hàng, hình ảnh Jennie cùng tóc hai màu độc đáo đã gây sốt. Tuy nhiên nhiều người nhận xét, khi kết hợp cùng váy áo kiểu cổ điển, màu tóc khiến nữ idol trông già dặn hơn.

Đại sứ của Chanel diện bộ đầm quây ôm sát của nhà mốt cao cấp nước Pháp. Khác với những lần trước, lần này stylist của Black Pink không cắt ngắn mà giữ nguyên độ dài váy. Vì thế mà diện mạo của Jennie trông cũng trưởng thành hơn. Cô nàng kết hợp cùng cả bộ trang sức đắt đỏ, tổng giá trị cả bộ đồ lên tới khoảng 270 triệu đồng.

Đại sứ của Chanel diện bộ đầm quây ôm sát của nhà mốt cao cấp nước Pháp. Khác với những lần trước, lần này stylist của Black Pink không cắt ngắn mà giữ nguyên độ dài váy. Cô nàng kết hợp cùng bộ trang sức đắt đỏ, tổng giá trị set đồ lên tới khoảng 270 triệu đồng.

Lisa lần này cũng được diện đồ kín đáo hơn hẳn thường lệ. Thay vì khoe đôi chân dài trứ danh, cô nàng mặc đầm kín cổng cao tường kết hợp cùng boots cao cổ. Thiết kế váy của Celine không hề dễ mặc, thậm chí còn có phần già dặn. Fan cho rằng nhờ mái tóc ngắn trẻ như búp bê, Lisa mới chinh phục được kiểu đồ này. Tổng giá trị set đồ của cô nàng lên tới khoảng 350 triệu đồng.

Lisa lần này cũng được diện đồ kín đáo hơn hẳn thường lệ. Thay vì khoe đôi chân dài trứ danh, cô nàng mặc đầm "kín cổng cao tường". Thiết kế váy của Celine không hề dễ mặc, thậm chí còn có phần già dặn. Fan cho rằng nhờ mái tóc ngắn trẻ như búp bê, Lisa mới chinh phục được kiểu đồ này. Tổng giá trị trang phục của cô nàng lên tới khoảng 350 triệu đồng.

Trong khi Jennie có phần già dặn, Ji Soo lại được khen trẻ xinh, trong trẻo dù cũng diện đầm màu đen. Thiết kế dạng yếm ngắn chít eo đi kèm tóc kẹp nơ giúp nữ idol hoàn thiện hình ảnh rich kid.

Ji Soo lại được khen trẻ xinh, trong trẻo dù cũng diện đầm màu đen. Thiết kế dạng yếm ngắn chít eo đi kèm tóc kẹp nơ giúp nữ idol hoàn thiện hình ảnh "rich kid".

Dior là gương mặt đại diện của Dior, vì thế không có gì bất ngờ khi cô sử dụng toàn bộ đồ trang sức của nhà mốt này. 

Ji Soo là gương mặt đại diện của Dior, vì thế không có gì bất ngờ khi cô sử dụng toàn bộ đồ trang sức của nhà mốt nước Pháp. 

Là gương mặt đại diện của Saint Laurent, Rosé không quên diện đồ của thương hiệu này trong buổi họp báo. Cô nàng mặc đầm ôm đơn giản đi kèm boots cá tính. Đây cũng là lối mix đồ quen thuộc của Rosé thời gian qua. Trang phục của nữ idol được mix với loạt trang sức chung phong cách ngầu, sang chảnh.

Là gương mặt đại diện của Saint Laurent, Rosé không quên diện đồ của thương hiệu này trong buổi họp báo. Cô nàng mặc đầm ôm đơn giản đi kèm boots cá tính. Đây cũng là lối mix đồ quen thuộc của Rosé thời gian qua. Trang phục của nữ idol được mix với loạt trang sức chung phong cách ngầu, sang chảnh.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top